Top 4 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Yuin

0
2054
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Yuin

1 Yuin PK3
Yuin PK3 dễ phối ghép. Âm thanh trong vắt với dải bass nhẹ nhàng, làm nền tốt cho các thể loại nhạc vàng, trữ tình và vocal.

Giá: 850.000 ₫

2 Yuin PK2
Pk2 là model cải tiến từ PK3 với trở kháng chỉ 16ohms. PK2 cực kỳ dễ phối ghép với các nguồn phát khác nhau, song vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh mong muốn. PK2 có dải bass sâu và dày hơn pk3 nên chơi tốt pop, rock, đến cả vocal hay symphony.

Giá: 1.250.000 ₫

3 Yuin PK1
Niềm tự hào của Yuin. Thật vậy, PK1 với tính chất khó trị , phải dùng một nguồn phát có dòng đủ khỏe mới có thể làm PK1 cất lên tiếng hát hay nhất. PK1 hài hòa ở 3 dải âm, âm bass sâu, mềm mại, mid ấm ,dày, ngọt ngào và treble tơi nhuyễn thật sự làm những người chơi có kinh nghiệm cũng phải trầm trồ khen ngợi. Không ngoa một chút nào khi Head-fi đưa PK1 vào trong top King of Earbuds trong suốt một thời gian dài.

Giá: 2.990.000 ₫

4 Yuin OK1
OK1 là một tượng đài mà Yuin đặt ra cho tai nghe ear-buds. Chất âm cực kỳ đặc trưng : tổng thể tối, dày. 3 dải âm cân bằng cho âm thanh rất tự nhiên, không màu mè, ngọt ngào hay quá khô. Đặc biệt, OK1 cần một amply kèm theo để đánh tốt.

Giá: 5.200.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN