Top 4 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Harman Kardon

0
1003
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Harman Kardon

1 Harman Kardon Soho BT
Soho Wireless – chuẩn mực của tai nghe không dây
Bạn đang sống ở thế kỷ nào rồi? Tai nghe không dây không có chất âm hay như tai nghe có dây ư? Quan niệm đó sẽ được Soho Wireless thay đổi hoàn toàn. Hãy trải nghiệm và cảm nhận một sản phẩm không chỉ có hình thức tuyệt đẹp, đậm nét châu Âu mà còn có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Soho wireless sử dụng công nghệ Bluetooth NFC cho phép bộ control hoàn toàn độc lập và tương tác tuyệt đối với tất cả các loại smartphone hiện nay. Soho Wireless sử dụng bộ mã Aptx của CSR, giúp chia nhỏ dữ liệu và truyền đi với tốc độ rất cao, hoàn toàn loại bỏ hoài nghi và định kiến về việc nén rồi gửi dữ liệu như các tai nghe bluetooth truyền thống vẫn làm.
Earcup có các nút control cảm ứng, bạn hoàn toàn yên tâm vì bạn không thể thấy được bất kỳ một nút bấm nào làm xấu đi vẻ ngoài tuyệt vời của chiếc tai nghe này.
Soho Wireless có thiết kế nhỏ gọn, gập lại được và đi kèm một bao da cực kỳ sang trọng. Toàn bộ khung tai nghe làm bằng inox không gỉ, bọc da ở earpad và headband, earcup. Driver 30mm tuy nhỏ nhưng được nghiên cứu và chế tạo nhằm mang lại chất âm ưu việt tuyệt đối.
Soho Wireless có các màu như trắng, nâu và đen, tất cả đều có tính thẩm mỹ rất cao và độ hoàn thiện tuyệt đối
Giá: 5.900.000 ₫

2 Harman Kardon Soho
Thiết kế gọn nhẹ, sang trong và tinh tế. Được tích hợp thêm remote control cho các thiết bị Apple là nét đặc trưng, hớp hồn người dùng của Soho. Bên cạnh đó, chất âm trong trẻo, chi tiết với dải trầm tinh tế là một thế mạnh cho những audiophile khó tính.
Giá: 3.990.000 ₫

3 Harman Kardon NI
Harman Kardon NI đẹp, hoàn mỹ và tiện dụng. Bạn hãy thử tưởng tượng giá trị của những chiếc máy di động iPhone, iPad, iPod sẽ được tăng lên như thế nào khi cặp kè với những mẫu tai nghe cao cấp của Harman Kardon mà đại diện điển hình là NI. Vỏ ngoài và jack cắm 3.5mm được làm hoàn toàn từ nhựa cao cấp và được sơn giả kim loại cho cảm giác chắc chắn, sang trọng. Thêm vào đó là micro điều khiển tích hợp Volume control cực kỳ tiện dụng cho những buổi đạp xe, dã ngoại, đi bộ trong công viên hay thậm chí là ở một bãi biển đầy nắng – Với NI, âm nhạc theo bạn đến bất cứ đâu.

Sử dụng driver dynamic thế hệ mới, với những nốt trầm sâu lắng và dải cao thanh thoát, NI thật sự đưa các tiêu chuẩn âm thanh Hi-end càng ngày càng gần với cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, đi kèm sản phẩm, ngoài tips silicon chất lượng cao.

Giá: 2.100.000 ₫

4 Harman Kardon AE
Harman Kardon AE đẹp, hoàn mỹ và tiện dụng. Bạn hãy thử tưởng tượng giá trị của những chiếc máy di động iPhone, iPad, iPod sẽ được tăng lên như thế nào khi cặp kè với những mẫu tai nghe cao cấp của Harman Kardon mà đại diện điển hình là AE. Vỏ ngoài và jack cắm 3.5mm được làm hoàn toàn từ kim loại cho cảm giác chắc chắn, sang trọng. Thêm vào đó là micro điều khiển tích hợp Volume control cực kỳ tiện dụng cho những buổi đạp xe, dã ngoại, đi bộ trong công viên hay thậm chí là ở một bãi biển đầy nắng – Với AE, âm nhạc theo bạn đến bất cứ đâu.
Sử dụng driver dynamic thế hệ mới, với những nốt trầm sâu lắng và dải cao thanh thoát, AE thật sự đưa các tiêu chuẩn âm thanh Hi-end càng ngày càng gần với cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, đi kèm sản phẩm, ngoài tips silicon chất lượng cao còn có tips Comply, tạo sự thoải mái và cách âm tối đa.
Giá: 3.100.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN