Top 4 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Furutech

0
700
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Furutech

1 ADL EH008

ADL EH008 là mẫu earphone đầu tiên của Furutech .Sử dụng Dual Dynamic nên EH008 sở hữu tiếng bass đây uy lực nhưng kiểm soát cực tốt ,đồng thời chi tiết cũng rất tốt so với các tai nghe cùng tầm giá khác.
Thiết kế tai nghe thật sự tuyệt vời không chỉ mang lại âm thanh chính xác. Nó sẽ tạo ra một kết nối tình cảm và thân mật với người nghe, và hoàn thành điều này với sự thoải mái và phong cách vô song. Đó là lý do tại sao tai nghe EH008 của Thiết kế Alpha Labs có một số tính năng nổi bật và đổi mới.

Trình điều khiển năng động kép của chúng tôi, được điều trị bằng Alpha-Cryo, cho độ phân giải cực kỳ cao trong suốt quá trình sao chép âm thanh đầy đủ. Một trình điều khiển tần số thấp từ 8mm tới thấp sẽ được đặt trong một buồng âm trầm đặc biệt trực tiếp đằng sau một trình điều khiển phim titan tần số cao mang lại đầu ra độ phân giải cao cho đầu của bạn. Vỏ bọc bên trong và bên ngoài của EH008 được thiết kế để ổn định trình điều khiển và độ ẩm cao. Điều này làm tăng thêm âm thanh thực tế tuyệt vời, cho phép bạn nghe sâu hơn vào bản ghi yêu thích của mình hơn bao giờ hết.

Cung cấp mức độ biểu diễn phi thường này sẽ không có ý nghĩa nếu ADL không thể cung cấp nó trong một gói phần mềm gợi cảm nhưng cực kỳ thoải mái. Từ các tấm nhôm hoàn thiện bằng kim cương tuyệt đẹp đến lớp vỏ hoàn thiện bằng sợi carbon, EH008 mang lại “niềm tự hào về quyền sở hữu” duy nhất trong thế giới tai nghe. Các vòng đệm ngoài làm tăng sự cô lập của âm thanh và tăng mức độ thoải mái của bạn, và thiết kế nhẹ – khoảng một nửa ounce – hoàn thành cảm giác rằng không có gì giữa bạn và âm nhạc. Trải nghiệm những chiếc tai nghe EH008 của Alpha Design Labs cải tiến và quyến rũ. Làm cho kết nối cuối cùng với âm nhạc của bạn.

Giá: 4.500.000 ₫

2 Furutech ADL H118

ADL – Alpha Design Labs – Là nơi nghiên cứu,sáng tạo nên các sản phẩm về âm thanh có tính thẩm mỹ cao cũng như hiệu năng tốt có phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau và ở bất cứ nơi đâu.Trụ sở chính ADL được đặt tại Tokyo,vừa qua,ADL đã nghiên cứu và bổ xung vào danh sách các sản phẩm của mình thêm một sản phẩm âm thanh tuyệt vời – đó là chiếc headphone ADL-H118 . Còn gì tuyệt vời hơn việc thưởng thức nhạc bằng headphones, khi chỉ có tâm hồn hòa mình với âm thanh yêu thích ? Các kỹ sư của ADL hiểu rất rõ một chiếc headphone sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc thưởng thức âm nhạc – chính vì điều này mà họ đã sáng tạo nên ADL – H118 .
Headphone chính là thiết bị giúp truyền tải âm thanh đến với người nghe và đây cũng chính là một trong những mắt xích quan trọng mà bạn cần phải quan tâm nếu muốn thưởng thức âm thanh một cách trọn vẹn.Một số headphone có quá nhiều bass,một số thì lại có dãi cao chói gắt,số khác thì lại có dãi mid mờ đục kém chi tiết ,ngoài ra một số headphone lại tạo cảm giác không thoải mái khi đeo .
Triform Earcups có thiết kế đặc biệt giúp bao trọn vành tai nhằm cải thiện âm bass so với những thiết kế khác . Triform Contour cũng làm hạn chế hiện tượng phản xạ âm giúp giảm sự méo tiếng một cách đáng kể. ADL – H118 sở hữu headband khá rộng và trải đều mang lại cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.Những sự kết hợp tuyệt vời trên giúp ADL – H118 mang âm nhạc trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.
Furutech Pure Transmission : là tổ hợp của hàng loạt công nghệ ưu việt : thiết kế chống ồn, màng driver 40mm cùng một nam châm từ tính cao ( Alpha –Cryo magnet ), một vòng đệm đặc biệt để làm các âm tần số cao trở nên dễ chịu, voice-coil làm từ nhôm được mạ đồng có trọng lượng siêu nhẹ; điều này nhằm tăng tính mềm mại, linh hoạt của màng driver.
ADL – H118 rất dễ dàng phối ghép với các thiết bị khác,bạn có thể kết hợp nó với các sản phẩm của ADL như : Alpha Design Labs Esprit và GT40 USB DAC/Preamplifiers hoặc với Stride /Cruise Portable Headphone Amplifiers ,thậm chí với bất cứ hệ thống nào thì ADL H118 cũng đều thể hiện tốt ,giúp bạn cảm nhận âm thanh một cách chi tiết và trung thực nhất

Giá: 5.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN