Top 4 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Bang & Olufsen

0
576
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe đánh giá có âm thanh hay nhất của Bang & Olufsen

1 Bang & Olufsen Beoplay H9i
Tai nghe không dây với công nghệ chống ồn chủ động
Thời lượng pin lên đến 18 giờ
Thiết kế đẳng cấp
Giá: 14.000.000 ₫

2 Bang & Olufsen Beoplay H8i
Tai nghe không dây với công nghệ chống ồn chủ động
Thời lượng pin lên đến 30 giờ
Thiết kế đẳng cấp
Giá: 12.000.000 ₫

3 Bang & Olufsen Earset 3i

Được chế tạo từ nhôm anodised và cao su cứng, Bang & Olufsen EarSet 3i rất linh hoạt và cực kỳ bền. Các vật liệu bền và chống xước kết hợp chất lượng và sự thoải mái với thiết kế hiện đại. EarSet 3i cung cấp cho bạn một loạt các chức năng thuận tiện cũng như một giải pháp rảnh tay. Một nút điều khiển tiện lợi với micrô tích hợp cho phép bạn trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, bỏ qua bài hát tiếp theo và hơn thế nữa, chỉ với một lần chạm. Các loa phóng thanh đầy đủ được lắp trên thanh kính thiên văn cho phép bạn nghe một số âm thanh xung quanh, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình mà không bị cắt rời khỏi thế giới bên ngoài.
Để đảm bảo sự thoải mái và bảo vệ của bạn, EarSet 3i được trang bị những bộ đệm tai nhỏ và điều chỉnh dễ dàng với đường viền và đường cong của tai.

4 Bang & Olufsen A8
Siêu nhẹ và có thể điều chỉnh được kích thước, A8 là một earbud rất ấn tượng
Với trọng lượng chỉ 8 gram, A8 sở hữu một màng loa được tối ưu hóa, được thông với 1 ống tiêu âm bằng thép không gỉ. Mang lại chất âm tự nhiên, ấn tượng.
Earbud A8 có earhook có thể điều chỉnh được, giúp cho bạn dễ dàng thay đổi kích cỡ phù hợp với tai , mang lại sự thoải mái cao nhất ngay cả khi bạn ngồi ở bàn làm việc hoặc đi bộ thể dục

Giá: 3.500.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN