Top 4 khu đô thị mới đáng sống nhất ở Phú Thọ

0
1499
Vật Phẩm Phong Thủy

Nhà đất số xin giới thiệu hệ thống 4 đô thị mới đáng sống nhất được nhiều người ưa thích ở Phú Thọ thu hút được nhiều người lựa chọn. Bởi nằm tại vị trí trung tâm của thành phố tại đây các Quý khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới các điểm trọng tâm thành phố. Bên cạnh đó tại đây sở hữu những căn nhà rất rộng rãi thoáng mát với nhiều tiện ích vượt trội.

1 KHU ĐÔ THỊ NAM ĐỒNG MẠ
Dự án Khu đô thị Nam Đồng Mạ có quy mô 8.63ha, nằm ở trung tâm thành phố Việt trì, thủ phủ của tỉnh Phú thọ. Dự án bao gồm các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật, Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà ở hỗn hợp, khu biệt thự, sân tennis, nhà văn hóa, bãi đỗ xe.

Tổng mức đầu tư của Khu đô thị Nam Đồng Mạ là 42.495.500 USD.

Được triển khai từ đầu năm 2005, dự án Khu Trung tâm Thương mại và nhà ở Đồng Mạ – Việt Trì được UBND tỉnh giao cho Tập đoàn Gami mà Công ty Cổ phần đầu tư tài chính và phát triển doanh nghiệp FBS là đại diện làm chủ đầu tư với số vốn theo dự toán là 650 tỷ đồng.

Đây là một dự án lớn, được đánh giá là có nhiều thuận lợi và triển vọng nhất trong các dự án xây dựng khu đô thị mới của tỉnh, nhằm góp phần giải quyết mục tiêu tăng trưởng kinh tế, phát triển văn hóa – xã hội, làm thay đổi bộ mặt đô thị, tạo lập các Khu Trung tâm thương mại – Khu văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn quốc tế và tạo quỹ nhà ơ đáp ứng nhu cầu của nhân dân thành phố loại II, trung tâm vùng trung du, miền núi phía Bắc.

Khu đô thị Nam Đồng Mạ thuộc địa bàn phường Thanh Miếu và phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là một khu nhà ở đô thị với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, có cảnh quan, môi trường phù hợp và liên hệ chặt chẽ với các khu vực lân cận.

2 KHU ĐÔ THỊ MINH PHƯƠNG
– Tên dự án: Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở và dịch vụ thương mại Minh Phương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

– Mục tiêu chính: Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu nhà ở và dịch vụ thương mại.
– Tổng mức đầu tư: 276.216.417.000, VN đồng.
– Nguồn vốn:

– Nguồn vốn đầu tư xây dựng: Vốn tự có, vốn vay và vốn huy động khác.
– Nguồn vốn thanh toán: Tạo bởi quỹ đất giao cho Chủ đầu tư.

– Hình thức đầu tư: Đầu tư xây dựng mới hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.
– Hình thức quản lý: Chủ đầu tư được giao trực tiếp quản lý Dự án.
– Tiến độ thực hiện : 3,0 năm (từ tháng 1 năm 2006 đến tháng 12 năm 2008)

Quy mô giao đất:

– Tổng diện tích: 48,06 ha.
​- Công trình công cộng: 24,66 ha.
– Nhà ở và công trình DVTM: 23,4 ha.

3 TAM NÔNG DREAM CITY
Khu đô thị sinh thái – Du lịch nghỉ dưỡng – Thể thao Tam Nông (Dream City) với tổng vốn đầu tư khoảng 1.366 triệu USD, khu đất dự án thuộc huyện Tam Nông được xây dựng và quy hoạch thành khu phức hợp đô thị, du lịch sinh thái, vui chơi giải trí – theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế với tiêu chí “Không gian xanh mơ ước” thực sự cho dân đô thị. Dự án có tổng diện tích 2.050 ha, được UBND tỉnh Phú Thọ cấp Giấy chứng nhận đầu tư ngày 28/01/2010.

Tam Nông Dream City được định hướng đáp ứng nhu cầu nhà ở, nhà nghỉ sinh thái sang trọng và khu nghỉ dưỡng cuối tuần, khu vui chơi thể thao đa dạng: sân golf, casino, trường đua ngựa cho khách cấp trung lưu trở lên, gồm cả người Việt Nam lẫn nước ngoài. Các công trình dân cư nằm ẩn mình trong nền không gian của những ngọn đồi xen kẽ cánh rừng cây, tận dụng tối đa quang cảnh thiên nhiên hiện có, các hạng mục xây dựng chỉ là điểm nhấn hỗ trợ nhằm tạo được sự bền vững và hướng phát triển lâu dài trong quy hoạch.

4 KHU DÂN CƯ HÒA PHONG
Khu dân cư Hòa Phong tọa lạc ở Việt Trì, Phú Thọ được biết tới với cái tên thành phố ngã ba sông. Hệ thống đường sắt Hà Nội, Lào Cai, Côn Minh, đường Quốc lộ 2 và đường xuyên á là cầu nối giao lưu kinh tế giữa Việt Nam – Trung Quốc và các nước ASEAN.

Thành phố Việt Trì là trung tâm kinh tế chính trị văn hóa của tỉnh Phú Thọ. Quy hoạch chung của thành phố Việt Trì đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại quyết định số 277/2005/QD-TTG ngày 2/11/2005 là đô thị loại hai và định hướng đến năm 2015 là thành phố trực thuộc Trung ương.

– Tên dự án: Khu dân cư Hòa Phong
– Chiều dài tuyến chính (C9-D9-E7): 1806.4m
– Tổng diện tích: 265.200m2
– Đất xây dựng nhà ở: 94.000m2
– Đất thương mại dịch vụ: 13.000m2
– Cây xanh: 19.000m2
– Giao thông + hạ tầng cơ sở: 139.000m2
– Thông tuyến đường chính (C9-D9-E7) vào đầu tháng 09/2011
– Giao nền xây dựng vào tháng 06/2012

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN