Top 4 dòng xe bán chạy nhất trên thị trường của hãng Acura

0
215

Nếu nói đến các dòng xe của Acura, thực sự sẽ có rất nhiều, Hiện tại Acura có nhiều dòng xe và các phiên bản khác nhau, phục vụ cho tất cả các thị trường và phân phúc trên thế giới. Sau đây xehoiviet.com xin giới thiệu Top 4 dòng xe bán chạy nhất trên thị trường của hãng Acura

1 Acura MDX
Acura MDX là xe Crossover SUV đầu tiên có 3 hàng ghế, MDX thuộc phân khúc xe hạng sang cỡ trung, bắt đầu trình làng từ năm 2001. Model này có cùng nền tảng chế tạo với Honda Odyssey và có nhiều điểm giống với chiếc Honda Pilot. Ra đời khi thị trường đã tràn ngập dòng xe SUV, MDX vẫn được biết đến như là 1 chiếc “đa chiều hạng sang” đúng như tên gọi Multi-Dimentional Luxury.

2 Acura RDX
Theo sau sự thành công của MDX, Acura tiếp tục tung ra thị trường chiếc xe RDX với kích thước nhỏ hơn. Bản debut của chiếc xe Crossover SUV hạng sang này lần đầu xuất hiện tại New York Auto Show 2006. RDX được coi là đối thủ trực tiếp của BMW X3 và Lexus RX.

3 ACURA TL
Thuộc phân khúc xe Sedan hạng sang cỡ trung, TL được sản xuất năm 1996 tại Nhật. Đây là dòng xe thay thế cho Acura Vigor, từ năm 1996 đến 2004, tại Nhật nó được biết đến là Honda Inspire và Honda Saber. Đến nay, trên thị trường model này đã có đến thế hệ thứ 3.

4 ACURA TSX
TSX thuộc phân khúc xe hạng sang cỡ nhỏ ra đời năm 2003. Lúc đầu chiếc xe này được sản xuất chỉ dành cho thị trường Mỹ và Canada, sau này mới bắt đầu mở rộng sang các nước khác với các tên gọi khác như Honda Accord và Honda Accord Euro. Thế hệ thứ 2 với dự kiến là 1 model thiết kế lại đầy đủ sẽ được chính thức được góp mặt tại New York International Auto Show 2008.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN