Top 4 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Monitor Audio

0
816
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 4 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Monitor Audio

1 Monitor Audio BRONZE W10
Loa Subwoofer W 10 có công suất 220W RMS, mặt loa quay ra phía trước, màng loa bằng kỹ thuật CCAM, cho âm thanh mạnh mẽ chắc gọn.
Công nghệ vật liệu C-CAM được phát triển bởi ngành công nghiệp hàng không vũ trụ để sản xuất các linh kiện cho động cơ phản lực mà Monitor Audio đã sử dụng để làm củ loa nhiều năm nay. Các củ loa hình nón của MONITOR AUDIO BRONZE W10 được mạ a-nốt phủ gốm nhôm tinh khiết chịu nhiệt cao gắn với bề mặt của hợp kim nhôm – ma-giê lên tới độ dày 50μm.
C-CAM là một vật liệu tốt cho nón loa vì cực kỳ cứng và nhẹ. Có nghĩa là, nó sẽ giữ nguyên hình dạng ở đầu ra và tăng hiệu quả hoạt động của củ loa, cho tiếng bass không bị méo khi trình diễn ở mức âm lượng lớn với các đoạn nhạc có tiết tấu nhanh và thay đổi đột ngột từ cáo xuống thấp.

Giá: 13.550.000 ₫

2 Monitor Audio BRONZE FX
Dòng loa Bronze mới được thừa hưởng tất cả những đặc điểm kỹ thuật và củ loa từ dòng RX trước đây. Giờ đây series Bronze có một chất âm hoàn toàn khác, vô cùng đặc sắc và thật sự dễ phối ghép với các dòng Ampli cho dù có công suất thấp. Đây là một cải tiếng đáng được khen ngợi của Monitor Audio, hãng loa có những phát triển vượt bậc, chịu đầu từ và cải thiện sản phẩm nhất.

Giá: 7.590.000 ₫

3 Monitor Audio BRONZE Centre
MONITOR AUDIO BRONZE CENTRE là loa trung tâm dùng lấy lời thọai diễn viên trong hệ thống âm thanh 5.1 kênh. Loa có kết cấu 2 đường tiếng với 2 loa mid-bass, màng loa cũng được làm theo công nghệ C-CAM, loa trebe sử dụng treble dome lọai Gold C-CAM.

Giá: 4.350.000 ₫

4 Monitor Audio BRONZE 6
Dòng loa Bronze mới được thừa hưởng tất cả những đặc điểm kỹ thuật và củ loa từ dòng RX trước đây. Giờ đây series Bronze có một chất âm hoàn toàn khác, vô cùng đặc sắc và thật sự dễ phối ghép với các dòng Ampli cho dù có công suất thấp. Đây là một cải tiếng đáng được khen ngợi của Monitor Audio, hãng loa có những phát triển vượt bậc, chịu đầu từ và cải thiện sản phẩm nhất. Bronze 6 có 2,5 đường tiếng với 2 loa bass, 1 loa mid/bass và 1 loa treble. Màng loa được làm từ kỹ thuật C-CAM® và loa treble gold dome C-CAM®

Giá: 18.900.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN