Top 4 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Marshall

0
1253
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 4 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Marshall

1 Marshall standmore multi-room
Stanmore là loa đa năng nhất trong dòng sản phẩm của Marshall và hoàn hảo cho bất kỳ phòng nào, lớn hay nhỏ
Stanmore mang đến hứa hẹn âm thanh hiệu năng cao đồng nghĩa với tên Marshall
Nó tạo ra âm thanh sạch sẽ và chính xác, thậm chí ở mức cao nhất, nhờ các thành phần tiên tiến bên trong máy nghe nhạc này
Kết nối không dây với Chromecast tích hợp, Spotify Connect, AirPlay hoặc Bluetooth. Bạn cũng có thể cắm qua ổ cắm 3,5 mm hoặc đầu vào RCA
Kết hợp nó với loa không dây đa chức năng Marshall khác để biến ngôi nhà của bạn thành trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất

2 Marshall Stockwell
Được xây dựng cho cuộc sống trên đường, Stockwell là loa du lịch nhỏ nhất của Marshall ngày hôm nay. Loa âm thanh nổi năng động hoạt động nặng chỉ 1,20 kg, có nghĩa là nó sẽ đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Pin sạc lithium-ion được tích hợp sẵn trong Stockwell, cho phép chơi 25 giờ. Cổng USB tiện dụng cũng cho phép bạn sạc thiết bị khi đang di chuyển.

Stockwell đưa ra một cú đấm âm, với hai loa wofer 2,25 “và hai bộ khuếch đại Class D, làm cho nó trở thành loa lớn nhất trong lớp. Âm lượng, bass và treble có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng các nút điều khiển tương tự có thể thu vào ở phía trên của loa. Sử dụng Stockwell để nhận và kết thúc cuộc gọi điện thoại rất dễ dàng, chỉ cần bấm vào nút điện thoại trên bảng điều khiển để trả lời, hoặc gõ lại để kết thúc cuộc gọi. Công nghệ Bluetooth 4.0 và đầu vào 3.5mm có nghĩa là kết nối thiết bị nghe của bạn là siêu dễ dàng.

Một nắp lật đa chức năng có thể được mua riêng để bảo vệ thêm và thêm một chút phong cách khi bạn vận chuyển Stockwell.
Giá: 6.200.000 ₫

3 Marshall Killburn Cream
Loa âm thanh stereo nổi bật của Kilburn có vẻ ngoài và âm thanh không thể nhầm lẫn của Marshall, rút ​​phích cắm các dây chạc, và đưa chương trình lên đường …

Với trọng lượng 3kg, The Kilburn là một thiết kế cổ điển nhẹ. Thiết lập thanh là một trong những loa loudest trong lớp học.

Kilburn là một anh hùng dũng mãnh với một âm thanh cân bằng, tự hào có một tầm cao rõ ràng và mở rộng cho một âm thanh mà cả hai là rõ ràng và phát âm. Các núm điều chỉnh tương tự cho phép bạn tinh chỉnh điều khiển theo sở thích cá nhân của bạn trong khi dây đeo bằng da có ảnh hưởng đến đàn cho phép bạn đi du lịch dễ dàng và phong cách.

Khả năng tương thích Bluetooth và đầu cắm jack 3,5mm có nghĩa là kết nối dễ dàng, trong khi thiết kế đơn giản của bộ khuếch đại với biểu trưng Marshall cổ điển có nghĩa là nó sẽ trông rất tuyệt. Tuổi thọ pin trong máy lên tới 20 giờ đồng nghĩa với việc ùn tắc sẽ được kéo dài đến chừng nào bạn đang sử dụng.

Bây giờ tính phí nó lên, cắm nó vào, crank nó lên, và tự hào trong mảnh mới của bạn trong một dòng dài của di sản của Marshall không đổi.

Giá: 7.200.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN