Top 4 chiếc loa di động được đánh giá có âm thanh hay nhất của Jamo

0
998
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 4 chiếc loa di động được đánh giá có âm thanh hay nhất của Jamo

1 Jamo DS1
Loa Jamo DS1-Car không chỉ là loa, nó cũng là một chiếc xe đạp nhẹ! Bạn có thể nghe nhạc yêu thích của bạn trên chất lượng tuyệt vời trên đường đi làm hoặc đi xe đạp cuối tuần. Loa với nút rõ ràng và dễ sử dụng cho phép trao đổi bài hát, điều chỉnh âm lượng và thậm chí trả lời cuộc gọi mà không cần phải đào điện thoại ra khỏi túi của bạn trong khi cưỡi! Loa hoạt động như một đèn LED hiệu suất nhẹ, vì vậy những người đi bộ và đi xe đạp xung quanh sẽ tìm thấy bạn chắc chắn!

Giá: 840.000 ₫

2 Jamo DS2
Không dây Bluetooth
Đài FM tích hợp
Loa ngoài
Pin sạc
Khe cắm thẻ nhớ
Chống thấm nước, chống sốc, chống bụi
Giá: 1.130.000 ₫

3 Jamo DS3
Không dây Bluetooth
Loa ngoài
Pin sạc
Khe cắm thẻ nhớ
Dây đeo cổ tay
Aux trong
Giá: 2.100.000 ₫

4 Jamo DS4
Không dây Bluetooth
Chất lượng âm thanh cao với tiếng bass tăng cường
AUX trong
Sạc USB
Giá: 4.800.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN