Top 4 chiếc loa di động được đánh giá có âm thanh hay nhất của Vifa

0
1607
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa di động tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa di động chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 4 chiếc loa di động được đánh giá có âm thanh hay nhất của Vifa

1 Vifa Helsinki
Tôi có thể đi bất cứ nơi nào tôi muốn. Và đó là những gì tôi làm. Một loa nhỏ bluetooth nhỏ gọn bao gồm pin mạnh, kết nối bluetooth và dây đeo bằng da cho phép bạn mang theo âm nhạc ở bất cứ đâu.
Chỉ có thiên nhiên mới có thể cung cấp tài liệu phản ánh đầy đủ sự tinh khiết và tính đơn giản của thiết kế Bắc Âu của Helsinki.

Vải đã được dệt cẩn thận bởi nhà thiết kế dệt hàng đầu của Đan Mạch Kvadrat. Cụ thể tạo ra để cho âm thanh vượt qua hoàn hảo qua các sợi len. Khung nhôm vững chắc được đúc thành một mảnh để tránh các dấu hiệu lắp ráp hoặc các điểm yếu. Và dây đeo bằng da đã được lựa chọn cẩn thận và chế tạo bởi nhà chế tạo da Thụy Điển Tärnsjö Garveri.

Nguyên, vật liệu tinh khiết được chọn để phản ánh đầy đủ bản chất của một loa phóng thanh ở Helsinki. Vật liệu sẽ đẹp tuổi.

Loa Helsinki của bạn chỉ đơn giản được xây dựng cho một mối quan hệ lâu dài.

Giá: 10.500.000 ₫

2 Vifa Copenhagen
Đơn giản để sử dụng và xách tay, Copenhagen kéo dài hàng năm của thủ công tinh chế với lối sống contempory. Để làm nổi bật trải nghiệm của bạn, loa không dây này có năm màu khác nhau. Tương thích với hầu như bất kỳ nguồn âm nhạc.
Đời sống đô thị được nhìn thấy qua con mắt của nhà vẽ tranh về màu sắc và nhà xu hướng Nina Bruun ở Copenhagen là một sự bùng nổ biểu hiện bình tĩnh. Người Đan Mạch tự tin có những câu chuyện rất riêng về thành phố. Từ tầm nhìn ra sân thượng và nhà kính, đến cuộc săn bắn dơi của Bắc Âu. Chúng tôi dừng lại để nghe ý nghĩa của việc là một phần của vải Copenhagen.

Copenhagen kéo dài hàng năm của sự tinh tế tinh tế với lối sống hiện đại. Với thiết kế sang trọng của Bắc Âu, loa phóng thanh trang nhã cùng với môi trường xung quanh, trong khi nó tràn ngập căn phòng của bạn với âm thanh tuyệt vời từ hầu như bất kỳ nguồn nhạc nào. Đơn giản để sử dụng và di động, Copenhagen cho phép bạn tạo ra bầu không khí phù hợp với thời điểm của bạn.

3 Vifa Stockholm
Chất lượng cao, vô tận và đơn giản. Tủ nhỏ gọn pha trộn với môi trường xung quanh, để thiết kế phòng lên cho bạn. Tương thích với hầu như bất kỳ nguồn âm nhạc. Stockholm có sẵn trong sáu màu được lựa chọn.
Stockholm xây dựng trên nguyên tắc cổ điển của thiết kế Bắc Âu: chất lượng cao, vô tận và đơn giản. Được phát triển qua hơn 80 năm làm nghề tinh chế, công nghệ Hi-Fi của chúng tôi sẽ lấp đầy căn phòng của bạn với âm thanh tuyệt vời từ hầu như bất kỳ nguồn âm nhạc nào. Tủ nhỏ gọn pha trộn với môi trường xung quanh, để thiết kế căn phòng hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN