Top 4 chiếc loa di động được đánh giá có âm thanh hay nhất của Cambridge Audio

0
967
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa di động tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa di động chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 4 chiếc loa di động được đánh giá có âm thanh hay nhất của Cambridge Audio

1 Cambridge Audio YOYO S
(S) là viết tắt của nhỏ và từ bên ngoài, đó là chính xác những gì loa này. Nhỏ gọn và hoàn hảo. Nhưng phía sau vải, (S) tự hào có một loạt các thành phần được lựa chọn để có hiệu suất cao nhất và chất lượng cao, bạn có thể phù hợp với loa kích thước này. Vì vậy, âm thanh là bất cứ điều gì nhưng nhỏ.

Giá: 4.500.000 ₫

2 Cambridge Audio YOYO M
Không có sự ngụy trang mà (M) được thực hiện bởi các kỹ sư Hi-Fi. Vâng, một chiếc loa hộp là thiết thực và không gian hiệu quả, nhưng từ một góc nhìn âm thanh, đây là một sự thỏa hiệp. Âm nhạc được ghi lại được làm chủ để được nghe trong âm thanh nổi, và vì thế bạn cần hai loa. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu kênh L + R vào thế giới của loa Bluetooth di động.
Giá: 9.000.000 ₫

3 Cambridge Audio YOYO L
Không giống như các thiết bị cầm tay khác, YoYo (L) được thiết kế để giữ vững chắc trong trung tâm của cuộc sống gia đình cung cấp năng lượng và âm thanh đặc biệt cho tất cả nhu cầu âm thanh của bạn. Điều này bao gồm luồng phát trực tuyến qua Bluetooth, Google Cast và không quên ARC và Ngõ vào Quang để nối TV của bạn với nó.

YoYo (L) chứa ba loa trong một để cung cấp một giai đoạn trung tâm mạnh mẽ cộng với tách kênh L + R cho một trải nghiệm vô cùng immersive. Sắp ra mắt vào năm 2017, chúng tôi sẽ giữ cho bạn đăng …

4 Cambridge Audio GO V2
Đóng gói với công nghệ làm giàu âm nhạc, dòng nhạc GO truyền nhạc qua Bluetooth lên đến 18 giờ! Nó cũng có giao tiếp gần trường cho kết nối nhanh chóng sét và sạc điện thoại USB làm cho nó trở thành loa không dây hoàn hảo cho dù bạn ở nhà hay xa nhà.
Giá: 3.900.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN