Top 4 chiếc loa di động được đánh giá có âm thanh hay nhất của Denon

0
621
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 4 chiếc loa di động được đánh giá có âm thanh hay nhất của Denon

1 Denon DSB 100
Mẫu Envaya Mini mới được xây dựng dựa trên sự thành công của Envaya DSB200. Nó cung cấp chất lượng âm thanh nổi tiếng của Denon nhưng bây giờ tập trung lại thành một gói gọn, đầy màu sắc và chống nước.

Người bạn đồng hành hoàn hảo đi kèm với thời lượng pin lên đến 10 giờ đồng hồ và bao gồm một loa chống ồn, do đó bạn không cần phải lựa chọn giữa giai điệu hay nói chuyện. Ngôn ngữ thiết kế của Envaya ban đầu đã được dịch hoàn toàn vào hình thức mới có sẵn trong một kết thúc màu đen với một lưới lưới vải lưới.

Giá: 3.750.000 ₫

2 Denon DSB 200
Với âm thanh khi đang di chuyển, hệ thống âm thanh không dây Bluetooth Envaya DSB-200BK của Denon được đóng gói với công nghệ mới nhất cung cấp âm thanh lớn hơn âm thanh sống động từ thiết kế nhỏ gọn.

Với hai động cơ 52 mm và bộ khuếch đại kỹ thuật số Class D hiệu quả cao, Envaya DSB-200BK cũng có một bộ tản nhiệt thụ động lớn 100 mm, giúp mang lại âm bass sâu.

Để đạt được độ chính xác cao nhất từ ​​các bản nhạc yêu thích của bạn, Envaya DSB-200BK được trang bị giải mã aptX® CSR có độ phân giải cao, cung cấp chất lượng âm thanh CD. Công nghệ streaming không dây cũng cung cấp độ trễ cực kỳ thấp để loại bỏ các vấn đề đồng bộ hóa môi.

Giá: 4.900.000 ₫

3 Denon HEOS 7
Hỗ trợ âm thanh với độ phân giải cao
Tích hợp Bluetooth®
Hiệu suất của loa không dây
Hai loa tweeter tùy chỉnh và hai loa trung tần; loa siêu trầm lớn và hai bộ tản nhiệt thụ động; được hỗ trợ bởi năm bộ khuếch đại Class D chuyên dụng
Nguyên liệu phong phú, bao gồm một đỉnh kim loại chải
Giá: 15.000.000 ₫

4 Denon HEOS 1

Giá: 8.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN