Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Nam Định

0
2426
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Nam Định

1 Ngoại ngữ quốc tế Ecolink Nam Định
Ecolink là trung tâm đào tạo luyện thi IELTS uy tín ở Nam Định. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi học và người đi làm với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn tiến bộ thần tốc trong khả năng giao tiếp và sự tự tin trong cử dụng Anh ngữ, phát âm chuẩn như người bản địa.
Trung tâm luôn đặt uy tín và chất lượng vào mỗi giờ dạy và học, trong việc đào tạo học sinh ngày hôm nay tiến bộ hơn ngày hôm qua lên hàng đầu. Mỗi giáo viên, cán bộ quản lý của trung tâm đều xác định phương châm sự tiến bộ của học trò là sự tiến bộ của chính mình. Đây là địa chỉ đáng tin cậy khi học tiếng Anh tại Nam Định.
Cơ sở 1: 61 Điện Biên, phường Cửa Bắc, Nam Định
Điện thoại: 03503 666 771 – 03503 666 772
Cơ sở 2: 197, Khu Cao An, Thị Trấn Cồn, Hải Hậu, Nam Định
Điện thoại: 03503 799 668
Cơ sở 3: Tổ dân phố Lâm Khang, TT Quất Lâm, Nam Định
Điện thoại: 03503 893 345
Email: info@ecolinkvn.com
Website: http://ecolink.edu.vn/

2 Trung tâm ngoại ngữ Sydney
Trung tâm ngoại ngữ và Tin học Sydney được thành lập theo quyết định số 1168/QĐ-TCCB ngày 28 tháng 6 năm 2001 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tây. Trung tâm có chức năng và nhiệm vụ:
Mở các lớp, các khóa đào tạo, bồi dưỡng về Ngoại ngữ, Tin học ở mọi cấp độ cho các đối tượng có nhu cầu: học sinh, sinh viên, và CBCNV theo hướng dẫn quy định của Nhà nước và cơ quan có thẩm quyền;
Tổ chức các hình thức tập huấn, trao đổi về nội dung, phương pháp, kinh nghiệp giảng dạy và học tập Tin học – Ngoại ngữ
Quan hệ và hợp tác với các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Câu lạc bộ và các cơ quan, tổ chức có liên quan tới họat động của Trung tâm để trao đổi kinh nghiệm, tranh thủ sự hợp tác, sự giúp đỡ thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm có hiệu quả.
Địa chỉ: Khu 6 – TT Lai Cách – Cẩm Giàng – Hải Dương
Điện thoại: 03203 707 296 – 0904 407 191 – 01272 117 126 – 0974 985 448
Email: anhngusydney.edu@gmail.com
Trợ giúp: thanhtusydney@gmail.com
Website: anhngusydney.mov.mn / sydney.mov.mn

3 trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 30.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.
Địa chỉ: Số 79, đường Phù Nghĩa, TP Nam Định
Điện thoại: 03503 526 345 – 03503 526 346 – 03503 526 347
Email: bich_manage.nd@oceanedu.vn
Website: http://www.ocean.edu.vn/

4 Trung tâm ngoại ngữ Ortus
Trung tâm Ortus thuộc Công ty cổ phần đầu tư giáo dục Ortus Việt Nam có trụ sở tại tòa nhà Diamond Flower, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đồng thời, Trung tâm Ortus nằm trong hệ thống các trung tâm đào tạo tiếng Anh như New Space tỉnh Hà Tĩnh, New Vision tỉnh Yên Bái. Kể từ khi hoạt động từ tháng 2/2016, Trung tâm Ortus đã tạo ra một làn sóng học tiếng Anh hiệu quả, chất lượng trên toàn tỉnh nhờ có đội ngũ cố vấn trong hệ thống, các giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ. Trung tâm đã và đang từng bước khẳng định vị thế thương hiệu của chất lượng trên bản đồ đào tạo tiếng Anh của tỉnh Nam Định.

Nhằm nhu cầu mở rộng giảng dạy và hoạt động tiếng Anh tại Trung tâm và các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Nam Định, Trung tâm đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:
Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 61, đường Vị Xuyên, phường Vị Xuyên, Tp. Nam Đinh, Nam Định.
Điện thoại: 03503.616.616
Hotline: 0903.016.616
Fax: 03503.555.618
Website: http://ortus.edu.vn

5 Trung tâm ngoại ngữ E-CONNECT
Chương trình giảng dạy bám sát với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời bổ sung hiệu quả các kỹ năng nghe và nói cho học sinh, giúp các con làm quen với tiếng Anh bản xứ và việc học tiếng Anh. Giáo trình được dùng trong chương trình giảng dạy của Đề án là giáo trình “Family and Friends” và “Solution” của NXB Đại học Oxford, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép sử dụng tại các trường tiểu học tại công văn số 4329/BGDĐT-GDTH ngày 27/6/2013. Thời khóa biểu cho chương trình học cũng được sắp xếp phù hợp theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội và Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, đảm bảo đủ thời lượng 8 tiết học/tháng và không làm ảnh hưởng đến các tiết học chính khóa khác.

Địa chỉ: Số 263 Đường Thái – Hồ Truyền Thống – Thành Phố Nam Định
Điện thoại: 043. 200. 60. 69
Fax: 043. 519. 09. 57
Email: info@e-connect.edu.vn
Website: http://e-connect.edu.vn

6 Trung tâm ngoại ngữ tư thục Nam Định
Trung tâm ngoại ngữ tư thục Nam Định là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các học viên có nhu cầu học tiếng Anh, nhất là các học viên muốn ôn luyện để tham gia các cuộc thi lấy chứng chỉ trong và ngoài nước như: A, B, C, TOEIC, TOEFL, IELTS… Ngoài ra, tại trung tâm còn có các lớp tiếng Anh dành cho các em từ mẫu giáo tới trung học.
Với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy sẽ giúp học viên dễ tiếp thu kiến thúc hơn. Cơ sở vật chất luôn được chú ý đầu tư đúng chuẩn, trang thiết bị hiện đại tạo sự trực quan cho học viên khi theo học, thêm vào đó là phương pháp dạy được cập nhật liên tục theo đúng chuẩn quốc tế, học phí được đánh giá là rẻ hơn so với chất lượng. Nơi này sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho các bạn sinh viên theo học.
Địa chỉ: 2 Đại Lộ Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Tp. Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 0350 3845 920 – 0125 516 0540
Email: info@ttnd.edu.vn
Website: http://ttnd.edu.vn

7 Trung tâm Anh ngữ New Sky
Trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, sang trọng nhất để phục vụ cho giảng dạy và học tập. Với môi trường học tập tạo cho học viên sự tự tin, thoải mái giao tiếp, dù muốn hay không bạn cũng phải giao tiếp, nói chuyện bằng tiếng anh để luyện tập nhiều nhất có thể. Giảng viên Anh ngữ New Sky là người bản ngữ, và các giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, được đào tạo qua trường lớp và nắm vững nghiệp vụ sư phạm tạo không khí, sự hứng khởi cho học tập.
Phương pháp học và hệ thống giáo trình thông minh, thân thiện theo tiêu chuẩn mới nhất quốc tế, giúp học viên tiếp thu nhanh và giao tiếp hiệu quả nhất. Đội ngũ trợ giảng không chỉ túc trực hỗ trợ các học viên ở trên lớp mà còn giúp đỡ sau giờ học, chia sẻ cách học hiệu quả và cuốn hút. Học phí ưu đãi với mức giá rẻ hơn so với chất lượng nhằm hỗ trợ tất cả các học sinh có thể tham gia để rút ngắn sự chênh lệch tiếng Anh giữa nông thôn và thành phố, học phí tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế Newsky sẽ rất phù hợp với các bạn sinh viên không có điều kiện học những trung tâm lớn.
Địa chỉ: Tổ 18 Thị Trấn Xuân Trường, Xuân Trường, Nam Định
Điện thoại: 03503 762 888
Fax: 03503 762 888
Email: newskycenter@gmail.com
Website: https://www.newskycenter.edu.vn

8 Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định
Được phép của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về việc đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A,B,C, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định liên tục mở các lớp tiếng Anh trình độ A2, B1 theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể, cá nhân trong và ngoài trường. Giảng viên là các Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định với phương pháp giảng dạy tiên tiến, sinh động. Luôn lấy học viên làm trung tâm. Tập trung rèn luyện phát âm chuẩn, phản xạ giao tiếp đáp ứng 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
Môi trường học tập chất lượng cao được tư vấn kỹ trước khi đăng ký học. Được thi kiểm tra cuối khóa và cấp chứng chỉ. Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho học viên. Giáo trình dạy học chọn lọc theo yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường Đại Học, Cao Đẳng. Cơ sở vật chất gồm phòng máy tính, phòng LAB đáp ứng đầy đủ tốt nhất cho việc học lý thuyết và thực hành.
Địa điểm đăng ký học: Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Nam Định (nhà X1), đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định.
Điện thoại: 03503. 647719
Email: trungtamthnn.skn@moet.edu.vn
Website: nute.edu.vn

9 Trung tâm Tiếng Anh Trần Phú
Ngày 13.10.1976 thành lập Trường Bổ túc Ngoại ngữ Hải Phòng
Ngày 7.10.1980 Trường Bổ túc Ngoại ngữ Hải Phòng được chuyển thành Trường Ngoại ngữ Tại chức Hải Phòng
Ngày 4.11.1986 Trường Ngoại ngữ Tại chức Hải Phòng được chuyển thành Trung tâm Ngoại ngữ Hải Phòng
Ngày 20.4.2000 Trung tâm Ngoại ngữ Hải Phòng được sáp nhập trở thành thành viên của Trường Đại học Sư phạm Hải Phòng, nay là Trường Đại học Hải Phòng.
– Giảng dạy để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân dân thành phố Cảng gồm các thứ tiếng: Anh, Trung, Nga, Pháp, Nhật, Đức, Hàn Quốc.
– Đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ A, B, C các thứ tiếng (Anh, Trung, Nga, Pháp , Nhật, Đức, Hàn Quốc
– Đào tạo hệ đại học tại chức liên thông từ các hệ ABC các thứ tiếng (Anh, Trung) để phục vụ nhiệm vụ Công nghiệp hoá – hiện đại hoá cho Thành phố.
– Bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghe – nói các thứ tiếng cho học viên làm công việc có sử dụng ngoại ngữ.
– Giảng dạy các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế: IELTs, TOEFL, TOEIC.

Địa chỉ: 28 – đường Phạm Hồng Thái, TP Nam Định.
Điện thoại: 0350-3867636. Fax: 0350-3843035
Email: demo@namdinh.edu.vn

10 Oxford English UK Vietnam
Với quy mô ban đầu còn khá khiêm tốn với các lớp học được đặt tại Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, sau chuyển về Viện Triết Học-59 Láng Hạ và đã bắt đầu gây được sự chú ý và tin tưởng đối với những người có nhu cầu học Tiếng Anh. Năm 2003, Oxford English UK Việt Nam chính thức gia nhập đội ngũ những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và dần khẳng định được ví trí và chỗ đững vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ Tiếng Anh giành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, đến các khoá luyện thi TOEIC, IELTS đặc biệt là các khoá luyện thi giành cho du học Hoa Kỳ như TOEFL, SAT, Viết luận ứng tuyển vào đại học…
Là một công ty thành viên của Oxford English U.K. Limited có trụ sở tại: số 57 Oxford Road, Banbury, Oxfordshire, England, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về Tiếng Anh của người Việt Nam từ năm 1997. Oxford English UK Vietnam được chứng nhận là đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về đào tạo của tổ chức City & Guild. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và năng lực của chúng tôi có thể cung cấp cho các học viên các khoá học trình độ cao nhất và kết quả tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp cho các học viên dịch vụ và quy trình kiểm soát chất lượng hoàn hảo.

Địa chỉ: Tầng 1, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, số 76 Vị Xuyên, Nam Định
Điện thọai: 0981 112 475
Email: studentsupport@oxford.edu.vn
Website: http://oxford.edu.vn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN