Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Hải Dương

0
1524
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hải Dương

1 Trung Tâm Tiếng Anh Trí Đức
Trung Tâm có đội ngũ giảng viên có trình độ IELTS từ 8.0 và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế.
Phòng học của trung tâm được trang bị phương tiện nghe nhìn hiện đại, phục vụ cho việc dạy và học đạt được hiệu quả cao nhất
Chương trình học do trung tâm tự soạn và có sự tham khảo thêm ở các giáo trình nổi tiếng của thế giới
Phương pháp dạy học nổi bật là việc lấy người học làm trung tâm
Địa chỉ: số 36, ngõ 104, Phố Nguyễn Thị Duệ, phường thanh bình, thành phố Hải Dương.
Điện thoại: 0963.082.184 ( Gặp Thầy Anh)
Email: tuananh605b@gmail.com
Website: http://tienganhtriduc.com/
Facebook: https://web.facebook.com/pg/tienganhtriduc/about/?ref=page_internal

2 Trung Tâm Ngoại Ngữ Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 30.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.
Cơ sở 1: 67 Bà Triệu, Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương
Cơ sở 2: 281 Thanh Niên, Hải Tân, thành phố Hải Dương
Điện thoại: 03203898055 – 03203898056
Email: ocean_salehd@ocean.edu.vn
Website: http://ocean.edu.vn/vi-VN
Facebook: https://web.facebook.com/pg/OceanEdu.HaiDuong/about/?ref=page_internal

3 Trung tâm ngoại ngữ quốc tế sunshine Vietnam
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế SUNSHINE VIETNAM là một Tổ chức Giáo dục Quốc tế trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế Ánh Dương. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động đầu tháng 11 năm 2010. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế SUNSHINE VIETNAM là Trung tâm đầu tiên tại Thành phố Hải Dương áp dụng các phương pháp dạy và học Anh ngữ tiên tiến trên thế giới, nhằm giúp các học viên tiếp cận và sử dụng Anh ngữ một cách tự nhiên, hiệu quả và chuẩn nhất!
Địa chỉ: 76 đường Thanh Niên, Phường Quang Trung, thành phố Hải Dương
Điện thoại: 0320 6255 345
Email: haiyen@sunshinevn.edu.vn
Website: http://www.sunshinevn.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/pg/ly123456/about/?ref=page_internal

4 Royal English Center
Sứ Mệnh của Royal English là nâng cao mức sống, mở rộng hiểu biết, nâng cao mức lương hiện tại và nâng cao sự cạnh tranh của người Việt thông qua Tiếng Anh Với tầm nhìn giúp 200.000 người có thể nói Tiếng Anh, đưa người Việt Nam vươn ra ngoài thế giới, chúng tôi đang hết sức nỗ lực phát triển các sản phẩm, khóa học đa dạng cho những nhu cầu học tiếng Anh khác nhau của học viên.

Địa chỉ: Tầng 2, Hòa Xá Apartment, 360 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương
Điện thoại: 0966 581 686 – 0988 066 555 – 0166 820 1990
Email: royalenglishhd@gmail.com
Website: http://royalenglish.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/pg/royalenglishclass/about/?ref=page_internal

5 Trung tâm Ngoại ngữ Thành Việt
Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt có được lợi thế với cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cùng giáo trình giảng dạy theo chuẩn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Phòng học thoáng mát, được trang bị máy chiếu hiện đại, các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập của học viên. Luôn đúng chuẩn mỗi lớp học không quá 15 học viên, hệ thống cách âm hiện đại giúp phục vụ cho việc học tập của sinh viên đạt kết quả tốt nhất.
Các giảng viên tại đây 100% là những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp của các trường sư phạm, ngoại ngữ. Cách truyền đạt theo hướng mở giúp cho học viên chủ động phát huy bản thân đúng theo phương pháp giảng dạy mới của quốc tế. Trung tâm ngoại ngữ Thành Việt đã ngày càng khẳng định được vị thế tuyệt đối của mình trong đào tạo bộ môn tiếng Anh tại tỉnh Hải Dương.
Cơ sở 1: Đường Trần Nguyên Đán, TP. Hải Dương ( Đối diện bệnh viện Lao)
Cơ sở 2: Số 13 Nguyễn Quý Tân, TP. Hải Dương
Cơ sở 3: Số 287 Lê Thanh Nghị, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320.3.890.748
Email: ngoainguthanhviet@gmail.com
Website: http://thanhviet.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/thanhvietedu/?ref=nf&_rdr

6 Trung tâm Anh ngữ Sunflower – GDTX tỉnh Hải Dương
Sunflower tự hào với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”, “mỗi ngày đi học là một ngày vui, thêm nhiều điều mới”

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp ĐHNN chuyên ngành sư phạm, thạc sĩ liên kết với các nước Mỹ, Úc giàu tâm huyết, yêu trẻ và giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, nhiệt tình, các phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con đến học tại Sunflower.
Địa chỉ: Số 310 Nguyễn Lương Bằng – TP Hải Dương
Điện thoại: 0320 3891300 –
Email: gdtxhaiduong@gmail.com
Webiste: http://gdtxhaiduong.edu.vn

7 Trung tâm ngoại ngữ E-CONNECT
Chương trình giảng dạy bám sát với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời bổ sung hiệu quả các kỹ năng nghe và nói cho học sinh, giúp các con làm quen với tiếng Anh bản xứ và việc học tiếng Anh. Giáo trình được dùng trong chương trình giảng dạy của Đề án là giáo trình “Family and Friends” và “Solution” của NXB Đại học Oxford, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép sử dụng tại các trường tiểu học tại công văn số 4329/BGDĐT-GDTH ngày 27/6/2013. Thời khóa biểu cho chương trình học cũng được sắp xếp phù hợp theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội và Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, đảm bảo đủ thời lượng 8 tiết học/tháng và không làm ảnh hưởng đến các tiết học chính khóa khác.

Đội ngũ giáo viên là 100% giáo viên bản ngữ (cử nhân các ngành thuộc khối xã hội nhân văn và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế (CELTA, TEFL) đảm nhiệm cùng với các trợ giảng là người Việt Nam, chủ yếu là sinh viên các trường: Học viện Ngoại giao, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương có chứng chỉ IELTS, TOEFL). Nhà trường cũng chủ động bố trí một giáo viên cơ hữu nhằm hỗ trợ, giám sát chất lượng chuyên môn trong từng buổi học.

Địa chỉ: 126 đường Thanh Niên, thành phố Hải Dương.
Điện thoại: 043. 200. 60. 69
Fax: 043. 519. 09. 57
Email: info@e-connect.edu.vn
Website: http://e-connect.edu.vn/

8 Trung tâm Ngoại ngữ Victoria
Được thành lập từ tháng 10 năm 2007 đến nay, Victoria đã trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Hải Dương, tạo được uy tín vững chắc đối với các học viên. Với định hướng phát triển của trung tâm là chất lượng – uy tín đặt lên hàng đầu, luôn có trách nhiệm đối với học viên và phụ huynh để thực hiện sứ mệnh của mình là: “chất lượng hàng đầu của trung tâm chính là tương lai của các bạn học viên”.
Nên từ đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng cho đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước là những người được đào tạo bài bản, dày kinh nghiệm, đủ chuyên môn để tư vấn, giảng dạy một cách chất lượng nhất. Các buổi học có sự luân phiên giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, sự phối hợp nhuần nhuyễn này đem lại cảm giác mới mẻ cho từng buổi học, cho học viên cảm nhận được giá trị thực sự của những tiết học. Đến với trung tâm Anh ngữ Victoria chắc chắn bạn sẽ bị lôi kéo ghi danh tham gia vào các khóa học hoàn hảo tại đây.
Địa chỉ: Số 6, Hoàng Văn Thụ, Trần Phú, thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320 3846 888
Email: victoria.litc@gmail.com
Website: http://www.victoria.net.vn

9 Trung tâm ngoại ngữ Phonics – Smart
Phonics – Smart là nơi hội tụ của những người trẻ tuổi tài năng và đam mê với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Sứ mệnh của trung tâm là giúp thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam, thông qua những khóa học và phương pháp đào tạo hiện đại thường xuyên cải tiến theo chuẩn Châu Âu. Ứng dụng cơ chế học tập thông qua trải nghiệm thực tế, tương tác trực tiếp của người học giúp học viên nhanh chóng nắm được kiến thức từ đó thay đổi mạnh mẽ khả năng nghe và nói của mình.
Trung tâm luôn hướng đến sự tiến bộ của người học, bởi thế với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong nước và quốc tế, chúng tôi hướng dẫn người học luyện tập chủ động giao tiếp tự nhiên để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như ghi điểm trong các Kỳ thi sát hạch. Với lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên, thời gian học tối ưu, kết quả đem lại sẽ như mong đợi.
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Nhà Minh Thái, 248 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương.
Điện thoại: 0320.389.2528
Hotline: 0943.883.356
Email: haiduong@phoncis-smart.edu.vn

10 Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Trí
Trung tâm không chỉ phục vụ nhu cầu học Anh ngữ cho các bạn muốn đi du học mà còn đáp ứng được nhu cầu học Anh ngữ của tất cả những đối tượng ở mọi lứa tuổi có nhu cầu học để phục vụ công việc và học tập trên địa bàn tỉnh Hải Dương, và các tỉnh lân cận.
Với sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho học viên có được một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả, nhằm đáp ứng phương pháp dạy và học ngày càng phát triển của thời đại mới. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng sẽ có những đổi mới trong giáo trình dạy học theo chuẩn quốc tế để mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên, nhằm làm tăng sự thêm sự thích thú trong học tập, phát huy hết khả năng tiềm lực của bản thân các học viên giúp các bạn tiếp cận nhiều hơn với thực tế, tạo một nền tảng vững chắc cho các học viên bước vào cuộc sống.
Địa chỉ: Tầng 2, số 326, Nguyễn Lương Bằng, Tp. Hải Dương
Điện thoại: 0979 12 18 13
Email: info@viettriduhoc.com
Website: http://viettriduhoc.com

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN