Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Bình Định

0
1561
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Bình Định

1 Trung tâm Anh ngữ HACIC
HỆ THỐNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HACIC trực thuộc Công Ty CP Tư Vấn & Đầu Tư Hoàng Anh có trụ sở chính tại tòa nhà Mê Linh số 02 Ngô Đức Kế Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh.

Với mạng lưới hơn 10 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã đào tạo hơn 90 ngàn lượt học viên chỉ sau 9 năm hoạt động. HACIC được các tổ chức Quốc tế như Hội đồng Anh (British Council) và IIG Việt Nam – đại diện của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) ủy quyền và phối hợp thực hiện tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực như IELTS, TOEIC.

HACIC là Hệ thống Trung tâm ngoại ngữ duy nhất được Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chọn lựa cùng thực hiện nhiệm vụ về an sinh xã hội, đào tạo tiếng Anh hội nhập cho công chức trẻ nhiều tỉnh thành phố trên cả nước.

Với môi trường học 100% theo tiêu chuẩn quốc tế như: Giáo trình phiên bản gốc của các nhà xuất ban Cambridge, Macmillan, Giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy theo phương pháp TESOL và CELTA.
Cơ sở 1: Số 553 đường Nguyễn Thái Học, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Cơ sở 2: Số 08 đường Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Thuận
Cơ sở 3: Trường trung cấp nghề Huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thoại: 056 6506 222
Hotline: 0932 97 98 98 – 0902 616 707
Website: http://www.tienganhhacic.com

2 Trung tâm Anh ngữ ES
Trung tâm Ngoại ngữ ES là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ quốc tế tại tỉnh Bình Định, được đánh giá là đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng các chương trình Anh ngữ tại địa phương.
Chúng ta đang trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ – ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu – là một sức mạnh to lớn mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình.
ES khẳng định là Trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Bình Định giảng dạy các chương trình Anh ngữ bởi 100% giáo viên bản ngữ Anh – Mỹ – Úc – Canada,…

Địa chỉ: 152 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 056 3 82 68 68
Di động: 0943 82 68 69
Facebook: www.facebook.com/anhnguquoctees
Email: info@es.edu.vn
Website: www.es.edu.vn

3 Trung tâm Anh ngữ WISE
Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo tư duy não bộ và ngôn ngữ, để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Slogan của WISE là “Study Smarter, not Harder”. Vậy từ đâu WISE đặt ra sứ mệnh như vậy? Hôm nay, để WISE chia sẻ cho các bạn một câu chuyện nhé.
Cơ sở 1: WISE Quy Nhơn
Địa chỉ: 42 Mai Xuân Thưởng, TP Quy Nhơn
Điện thoại: 0563 814 699 – 0563 814 799
Cơ sở 2: WISE Tây Sơn
Địa chỉ: 177 Trần Quang Diệu, TT Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định
Điện thoại: 056 3 580 768
Email: admissions@wise.edu.vn
Website: http://wise.edu.vn

4 Trung tâm ngoại ngữ SG
Trung tâm ngoại ngữ SG luôn tập trung đào tạo các chương trình ngoại ngữ mang tính tổng quát và quốc tế phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Trung tâm ngoại ngữ SG có đội ngũ giáo viên tận tình và nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ thắc mắc của các bạn học viên, luôn nghiên cứu những phương pháp học tập hiệu quả là một trong những mục tiêu hàng đầu của trung tâm nhằm giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất. Trung tâm vừa qua đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các bạn học viên với mục tiêu trang bị kiến thức ngoại ngữ, xây dựng hành trang để bước vào tương lai một cách vững vàng.

Trung tâm ngoại ngữ SG được trang bị cơ sở vật chất với mục đích cung cấp cho học viên môi trường học tập hiện đại, thuận lợi và hiệu quả nhất. Phòng học được lắp đặt máy điều hòa, đèn chiếu, âm thanh nổi, kết nối Internet tốc độ cao để học viên có thể luyện nghe chuẩn và nói theo người bản xứ.
Địa chỉ: 94 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: 056.811888
Fax: 056.811888
Email: sgquinhon@sgcenter.edu.vn
Website: http://www.sgcenter.edu.vn

5 Trung tâm Anh ngữ IALC
Trường Anh ngữ Quốc tế Năng động – IALC (International Active Language Center) chuyên trong lĩnh vực Đào Tạo Anh Ngữ, với phương pháp trực quan, hiệu quả kết hợp với giáo trình Pearson Education và Macmillan Education nhằm nâng cao trình độ, sự tự tin, và phản xạ lưu loát trong giao tiếp tiếng Anh của từng học viên trong môi trường quốc tế. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp giảng dạy, trình độ và tâm lý, khả năng sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tại Việt Nam, được các cơ quan chính quyền cấp phép làm việc luôn là niềm tự hào của IALC. Đội ngũ nhân viên cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự phát triển của IALC. Thông qua quá trình tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng, IALC muốn đảm bảo một môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất cho sự phát triển của học viên, tạo ra sự tin tưởng và hài lòng của quý phụ huynh.
Địa chỉ: 69 Lê Hồng Phong, P.Trần Phú, Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 056 625 3838
Email: info.qn@ialc.edu.vn
Website: https://ialc.edu.vn

6 Trung tâm ngoại ngữ – tin học Infotech
Trung tâm ngoại ngữ – tin học Infotech đã và đang chiếm được vị thế quan trọng trong việc đào tạo ngoại ngữ tại tỉnh Bình Định. Tính đến thời điểm này, trung tâm đã triển khai hơn nhiều chương trình đào tạo, với hàng nghìn khoá học cho các học sinh, sinh viên, công nhân viên chức, người dân trong tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận. Tại trung tâm có các chương trình đào tạo và dịch vụ: chương trình đào tạo Anh ngữ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp, TOEFL, TOEIC, TOEFL iBT, chứng chỉ A, B, C quốc gia…

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ, trung tâm còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao tặng học bổng cho học viên có thành tích xuất sắc, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và các tổ chức, công ty. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, thêm vào đó là cơ sở vật chất đạt chuẩn luôn là niềm tự hào của trung tâm.
Địa chỉ: 43 Hoàng Diệu, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0566.250.468
Email: infotechquynhon@gmail.com
Website: http://www.infotechquynhon.edu.vn

7 Trung tâm ngoại ngữ Úc Mỹ
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Mỹ Úc là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ: Kindergarten (4 – 6 tuổi) – Superkids (7 – 11 tuổi) – Smart Leaders (12 – 16 tuổi) và Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế, Anh ngữ luyện thi. Chương trình học tại AAC English Center với giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công. Ôn tập và học lại tiếng Anh từ đầu qua mục bài Tiếng Anh Cơ Bản 1 và Tiếng Anh cơ bản 2. Với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu và viết từ đầu, chúng sẽ giúp bạn ôn tập.
Địa chỉ: 428 Nguyễn Thái Học, Tp Qui Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: 056.36.46.428
Email: ngoainguucmy@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguucmy/

8 Trung tâm ngoại ngữ AELC
Trường Anh ngữ AELC nổi tiếng với số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất thành phố Clark. Ngoài các lớp nhóm, học viên được học lớp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ ở tất cả các khóa học. Do đó, dù ở Philippines với chi phí thấp học viên vẫn có môi trường giao tiếp với người bản ngữ thường xuyên, đây cũng là đặc trưng thu hút học viên của AELC nói riêng và của thành phố Clark nói chung. Trường học nằm xa khu trung tâm, thuộc khu vực dân cư có an ninh tốt của thành phố, nên không khí phù hợp cho việc học tập, đồng thời cũng thuận tiện cho cuộc sống với cửa hàng tiện lợi chỉ cách trường 3 phút đi bộ, nhiều nhà hàng quán ăn, massage nằm ngay trước cổng trường và chỉ 5 phút đi tricycle (phương tiện giao thông địa phương) đến khung trung tâm mua sắm gần nhất.
Địa chỉ: 72 Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện Thoại: 01648.054.888
Website: www.aelc.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/AELCV

9 Trung tâm ngoại ngữ Anh Phú
Ngoại ngữ Anh Phú được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế, cùng các chương trình dạy tiếng Anh phong phú dành cho nhiều đối tượng như: tiếng Anh từ thiếu nhi đến thiếu niên, chương trình Active Learning. Đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+, chương trình tiếng Anh hè Summer Fantasy, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho người đi làm…

Đội ngũ giáo viên 100% bản địa được đào tạo chuyên nghiệp với chứng chỉ sư phạm quốc tế cùng sự tận tâm và lòng yêu nghề sẽ giúp các học viên làm quen với một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, Anh Phú sẽ đem đến cơ hội học tiếng Anh chất lượng cho các học viên tại Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.
Cơ sở 1: 356 Quang Trung, Tx. An Nhơn, tỉnh Bình Định
Cơ sở 2: Liêm Bình, TT. Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0563.588.588 – 0914.833.222
Email: Info.anhphu@gmail.com
Website: http://anhphu.vn

10 Trung tâm tiếng Anh Planet
Hệ thống liên Trường Anh Ngữ Planet được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.
Địa chỉ: 382 đường Trần Phú, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thoại: 0650.3844.609 – 055.6250.068
Email: planetannhon@gmail.com
Website: http://planet.edu.vn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN