Top 10 dấu hiệu dễ nhận biết cho thấy nàng đang cảm nắng chàng

0
747

Chuyện tình yêu khó nói, người ta thường bảo yêu là cho đi mà chẳng cần nhận lại, thế nhưng khi đã thích ai, thì hẳn cũng muốn biết tình cảm của người ta dành cho mình như thế nào, hay mình có vị trí ra sao trong tim người đó.

1 Luôn tìm cách để nói chuyện với bạn

Khi con gái có tình cảm với ai đó, họ thường tìm mọi cách để trò chuyện, gần gũi với người ấy. Có thể là lấy lí do chuyện công việc, hay nhờ bạn giúp đỡ việc gì đó… tất cả đều là những ”chiêu” để lấy cớ được nói chuyện, tiếp xúc với bạn. Đây cũng là dấu hiệu con gái có tình cảm với mình bạn nên để ý nhé!

2 Trả lời tin nhắn cực nhanh

Hãy dùng một phép thử đó là nhắn tin thường xuyên cho cô ấy để biết nàng có thích mình hay không. Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của bạn nhanh chóng và biết cách xây dựng câu chuyện thì xin chúc mừng cô ấy đang muốn bật đèn xanh với bạn đó.

Ngược lại, nếu chỉ là những tin nhắn hờ hững và cụt ngủn, thì tốt nhất bạn không nên hỏi câu hỏi: “làm sao để biết con gái thích mình” nữa, vì câu trả lời đã quá rõ ràng rồi.

3 Ngại ngùng, hồi hộp trước mặt bạn

Làm sao để biết con gái thích mình? Hãy chú ý đến biểu cảm, tính cách và thái độ của nàng trước mặt bạn. Khi dành tình cảm cho ai đó, con gái thường khá ngại ngùng, bẽn lẽn, đặc biệt có phần hồi hộp khi đứng trước người con trai mà mình có tình cảm.

Hãy thử nhìn vào mắt cô ấy, đảm bảo nàng sẽ chẳng dám nhìn vào mắt bạn quá 3s, chính sự bẽn lẽn đáng yêu này cho thấy cô ấy cũng có cảm tình với bạn đấy.

4 Cô ấy “vô tình” chạm vào bạn nhiều lần

Rất đơn giản, các cô gái sẽ không bao giờ chạm 1 ngón tay vào người mà cô ấy không thích.

5 Có chuyện gì quan trọng, cô ấy sẽ gọi cho bạn trước tiên.

Thay vì nói với các bạn gái thân thiết thì cô ấy lại nói với bạn. Thật đáng ngờ?

6 Cô ấy không bao giờ dúi mắt vào điện thoại khi ở bên bạn.

Cô ấy tận hưởng từng phút từng giây khoảng thời gian bên bạn mà không để thứ gì khác có thể làm cô ấy phân tâm.

7 Cô ấy dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa chỉ vì biết bạn sẽ tới chơi

Cô ấy muốn gây ấn tượng với bạn bằng sự sạch sẽ và gọn gàng, mặc dù bình thường thì cô ấy cũng… không gọn gàng cho lắm đâu. Bạn sẽ nhận ra dấu vết của một cái túi xách được móc ngược lên giá treo đồ, hoặc vài bộ quần áo được treo vội vàng trong một vài tích tắc trước khi cô ấy ra mở cửa cho bạn.

8 Cô ấy đi nghe nhạc cùng bạn trong khi cô ấy còn chẳng biết gì về âm nhạc

Bạn có một vé nghe nhạc và bạn không biết rủ ai đi cùng. Khi bạn khoe chúng với cô ấy, cô ấy sẽ gợi ý bạn rủ cô ấy đi. Mặc dù có thể cô ấy chẳng biết gì về thể loại âm nhạc đó, cũng chưa từng được nghe các nghệ sĩ đó biểu diễn bao giờ.

9 Cô ấy nhắc về bạn liên tục khi trò chuyện cùng bạn bè của cô ấy

Cho dù bạn chẳng mấy liên quan đến câu chuyện, thì cô ấy vẫn khéo léo đưa bạn vào câu chuyện với đám bạn bè. Cho nên hãy dò la tin tức từ phía những người bạn của cô ấy, xem tần suất cô ấy nhắc đến bạn có nhiều không, để nắm bắt được thời cơ nhé!

10 Nàng chủ động dành thời gian cho bạn

Nếu một cô gái cư xử lạnh nhạt, thờ ơ và xa cách với bạn, thì 20% là do cô ấy thuộc mẫu người dè dặt, thụ động và luôn chờ đợi sự chủ động từ bạn, còn 80% còn lại là do cô ta không có cảm tình với bạn. Vậy nên, nếu nàng chủ động với bạn, ví dụ nàng sẵn sàng dành thời gian buổi tối để tâm sự với bạn dù rất bận rộn, hoặc thường xuyên nhắn tin cho bạn trước, thì 100% đó là dấu hiện nàng thích bạn đấy! Con gái không bao giờ phung phí thời gian cho những thứ họ không quan tâm đâu!

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN