Top 10 câu nói về tinh yêu làm lay động con tim

0
1856
Vật Phẩm Phong Thủy

Có thể nói, tình yêu luôn là cái gì đó rất đẹp đẽ, rất lãng mạn và cao quý trong mỗi con người chúng ta. Tình yêu cũng là điều gì đó gần gũi, rất xa cách và cũng luôn là niềm cảm hứng bất tận trong cuộc sống cho mỗi người. Thực tế cho thấy, bao áng thơ, bao lời văn dường như vẫn chảy xiết nhưng đâu thể hiện được hết cái dạt dào của tình yêu. Như cơn gió nhẹ nhàng, như bầu trời xanh ngắt, như ánh mắt thiêu đốt buổi trưa hè, như băng tuyết giữa trời đông lạnh giá. Và bao nhiêu những kẻ si tình, như kẻ sĩ cuồng điên trong chiến trận.

1. Em àh, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Phương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em.

2. Cái gì rồi cũng trôi qua. Cái gì rồi cũng phôi pha. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

3. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

4. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

5. Tôi cứ nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả, ai ngờ đôi khi cô ấy lại bất lực. Tôi cứ nghĩ tình yêu có thể bù đắp tiếc nuối trong cuộc đời, nhưng tạo ra nhiều tiếc nuối nhất lại là tình yêu. Trăng có khi tròn khi khuyết, trong những cuộc tình không ngừng tái diễn, thay một người khác, thì sắc trời cũng không còn xanh như trước.

6. Điều quan trọng không phải là bạn yêu ai, bạn yêu ở đâu, tại sao bạn lại yêu, bạn yêu khi nào hay bạn yêu như thế nào. Điều quan trọng chỉ là bạn yêu.

7. Nhiều lúc tình cảm cũng chỉ là chuyện của một người, yêu hoặc không yêu, cũng chỉ có thể tự mình kết thúc.

8. Bạn có thể làm mọi thứ cho người mình yêu, ngoại trừ việc yêu họ lần nữa.

9. Ðiều sai lầm duy nhất là phủ nhận những gì trái tim mình thật sự cảm nhận.

10. Khi một người đàn ông điên dại vì một người đàn bà thì chỉ một mình nàng có thể chữa khỏi cái điên dại ấy của chàng ta mà thôi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN