Top 10 bài văn siêu hài hước của các học trò như trên trời rơi xuống

0
1394
Vật Phẩm Phong Thủy

Những bài văn bất hủ của học sinh, bài văn “tả thực” ngây thơ đi cùng năm tháng, tổng hợp 10 bài tập làm văn vui cười rất hài hước của học trò sẽ giúp bạn giải trí và xả stress nhanh chóng.

1 BÀI VĂN BẤT HỦ CỦA HỌC TRÒ – HÃY TẢ MỘT BUỔI TỐI Ở GIA ĐÌNH EM
Đề: Hãy tả một buổi tối ở gia đình em.
Buổi tối, cả nhà em quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Ăn xong, chị em đi rửa bát, mẹ giặt quần áo, bố xem tivi, còn em thì đọc truyện tranh. Bỗng nhiên mất điện. Bố bảo: “Thôi, mất điện rồi, cả nhà đi ngủ”.

2 BÀI VĂN BẤT HỦ CỦA HỌC TRÒ – TẢ CÂY CAU
Đề: Tả cây cau.
Sân trường em trồng rất nhiều loại cây, nhưng em thích nhất là cây cau, cây cau cao khoảng 90 phân, cây thường tỏa bóng mát cho bọn em vui chơi, lá cây câu xù xì như lá phượng. Em rất yêu cây cau.

3 BÀI VĂN BẤT HỦ CỦA HỌC TRÒ – TẢ LOÀI CHIM BIẾT BAY MÀ EM BIẾT
Đề: Tả loài chim biết bay mà em biết.
Nhà em có nuôi một chú chim cánh cụt. Chú cao khoảng 1m và nặng khoảng 10kg. Hằng ngày mẹ em nhốt chú vào 1 cái lồng và sáng nào mẹ cũng mở lồng để cho chú bay đi kiếm mồi.

4 BÀI VĂN BẤT HỦ CỦA HỌC TRÒ – EM HÃY TẢ MỘT ĐỒ VẬT TRONG GIA ĐÌNH
Đề: Em hãy tả một đồ vật trong gia đình.
Nhà em có một cái bàn gỗ, trước có 4 chân, sau bị gãy 1 chân nên bố em buộc một đoạn ống nước nhựa vào thay thế. Nó không tự đứng được mà phải dựa vào tường.

5 BÀI VĂN BẤT HỦ CỦA HỌC TRÒ – TẢ BỮA CƠM CỦA GIA ĐÌNH EM
Đề: Tả bữa cơm của gia đình em.
… Em và chị mời bố mẹ ăn cơm. Bố vừa ăn vừa xem tivi. Mẹ và chị nói chuyện với nhau. Mấy con chó chạy xung quanh sủa ầm ĩ. Cả nhà đang ăn cơm, thì bác Thắng sang chơi. Mẹ em mời bác ăn cơm. Bác gật đầu đồng ý.

6 BÀI VĂN BẤT HỦ CỦA HỌC TRÒ – TẢ ĐÀN GÀ
Đề: Tả đàn gà.
Nhà em có một đàn gà. Gà này là gà gô, gà ri và gà tam hoàng. Con gà trống nhà em chả lúc nào nó rảnh cả. Lúc thì đuổi nhau với gà mái, lúc thì chạy đi kiếm ăn. Em rất yêu đàn gà nhà em. Nhưng chúng nó toàn trốn sang ruộng lúa. Làm em cứ phải ném đá đuổi về, không thì người ta phun thuốc sâu cho chết.

7 BÀI VĂN BẤT HỦ CỦA HỌC TRÒ – TẢ CON ĐƯỜNG TỚI TRƯỜNG
Đề: Tả con đường tới trường.
Yêu biết mấy con đường hàng ngày đưa em tới trường. Dọc quanh sông Tô Lịch hiền hòa thơ mộng, những hàng cây xanh rợp bóng mát, trên con đường có rất nhiều ổ gà, trong đó có rất nhiều chú gà mới nở vàng ươm.

8 BÀI VĂN BẤT HỦ CỦA HỌC TRÒ – KỂ VỀ MỘT NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH
Đề: Kể về một người thân trong gia đình.
Mẹ em là một người phụ nữ tuyệt vời. Mẹ rất thương yêu con cái. Dù bận xem phim Hàn Quốc nhưng mẹ vẫn hay hỏi han em về chuyện học hành mỗi tối.

9 BÀI VĂN BẤT HỦ CỦA HỌC TRÒ – EM HÃY TẢ BUỔI SÁNG Ở XÃ CỦA EM
Đề: Em hãy tả buổi sáng ở xã của em.
Buổi sáng ở xã em bắt đầu khi những chú chim còn ngủ gật gù trên dây điện. Các bác nông dân đội nón đi làm, những chú công nhân thì ngồi trên những chiếc xe máy kêu bình bịch… Chẳng mấy chốc, mọi người đã vội vàng về nhà vì sợ bị say nắng.

10 BÀI VĂN BẤT HỦ CỦA HỌC TRÒ – TẢ VƯỜN RAU NHÀ EM
Đề: Tả vườn rau nhà em.
Nhà em có trồng rất nhiều loại rau nhưng em thích nhất là cây bù ngót. Cây bù ngót có thân màu xanh, lá màu xanh nấu mì ăn rất ngon. Nhờ có cây bù ngót mà mỗi trưa đi học em được ăn mì rất ngon.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN