Top những địa điểm cắm trại vô cùng đẹp tại Đà Nẵng

0
1186
Vật Phẩm Phong Thủy

Đà Nẵng , một trong những thành phố được xem là đáng sống nhât tại Việt Nam . Nhắc đến Đà Nẵng , nhiều người sẽ nhớ đến Cầu Sông Hàn , Bà Nà Hill hay Sơn trà … Thành phố Đà Nẵng có diện tích khá khiêm tốn , nên khi cắm trại tại một số địa điểm xung quanh ngoại ô Đà Nẵng , bạn sẽ có thể cảm nhận được vẻ đẹp của Đà Nẵng về đêm một cách rõ nét và chân thật nhất.

1. Đỉnh Bàn Cờ (Sơn Trà).
Đỉnh Bàn Cờ ( Bàn Cờ Tiên) Những địa điểm dã ngoại ở Đà Nẵng là nơi có cảnh đẹp huyền ảo như chốn “ bồng lai tiên cảnh” và đặc biệt gắn với nhiều câu chuyện bí ẩn về thần tiên khiến cho du khách không khỏi tò mò mà đến đây tìm hiểu khám phá.

Đường lên bàn cờ giờ được thành phố trải nhựa rất dễ đi . Bạn có thể di chuyền từ hướng quốc lộ 14b (đường an toàn và dễ đi nhất) hoặc bạn có thể tham quan một vòng sơn trà và lên đỉnh bàn cờ theo đường sau (Đường khá dóc và thẳng nên cẩn thân.)
2. Làng Vân.
Là một địa điểm cắm trại vô cùng lý tưởng cho những bạn trẻ thích khám phá . Làng Vân nằm dưới chân đèo Hải Vân và năm trong vịnh Nam Chơn . Từng là một ngôi làng nhỏ sống tách biệt với khu vực xung quanh (từng là nơi sinh sống của các bệnh nhân phong).

Vì nằm tách biệt với thành phố Đà Nẵng, nên muốn đến đây chỉ có thể đi bằng thuyền từ bến vào; đi từ trên núi xuống, qua một đoạn đường ray khoảng 800m. hoặc đi theo đường bộ đèo Hải Vân.

3. Đèo Hải Vân.
Là đệ nhất đèo ở Việt Nam , Đèo Hải Vân mang trong mình mây , nắng và gió . Với những con đường đèo vô cùng đẹp , cắm trại ở đây không những không khí thoáng mãi , bạn còn được tận mắt chứng kiến thành phố đà nẵng về đẹp vô cùng đẹp và bắt mắt.

4.Hồ Hòa Trung.
Hồ Hòa Trung cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 20km, đây là hồ nhân tạo cung cấp nước sinh hoạt và trồng trọt cho người dân hai xã Hòa Liên và Hòa Sơn. Chỉ cần chạy xe máy tầm 40 phút là bạn có thể đến được hồ nước yên bình và vắng lặng này. Ngắm ráng chiều trên lòng hồ, thả hồn bên những áng mây lơ lửng, tận hưởng những phút giây thư thái ở một nơi vắng vẻ, hoang sơ vùng non xanh nước biếc.


Vào mùa nước rút sẽ để lại một đồng cỏ rộng lớn, xanh tươi như một thảo nguyên an bình với những đàn bò, đàn ngựa nhởn nhơ gặm cỏ.2.Hồ Hòa Trung

5.Giếng Trời.
Giếng trời là điểm đến du lịch lý tưởng vào những ngày hè nóng nực tại Đà Nẵng như bây giờ, bởi nơi đây quanh năm được bao phủ bởi cây và đá nên nước trong hồ luôn mát lạnh.

Năm sầu trong núi , Giếng Trời là một địa điểm tách biệt với thế giới bên ngoài , rất phù hợp cho những chuyến cắm trại qua đêm , lý tưởng cho những chuyên đi theo kiểu trekking đông người.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN