Top 9 trường đại học nổi tiếng tại Phần Lan cho các du học sinh

0
1387
Vật Phẩm Phong Thủy

Top các trường Đại học tại Phần Lan dựa trên những yếu tố chính như: Mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình học, chất lượng giảng dạy, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp, kết quả học tập của sinh viên, các nghiên cứu khoa học nổi bật của trường, cơ sở vật chất,…

1 Aalto University
Đại học Aalto là một cộng đồng đa ngành, nơi hội tụ các ngành khoa học, nghệ thuật, công nghệ và kinh doanh. Aalto tập trung xác định và giải quyết các thách thức lớn trong xã hội và tạo dựng tương lai xán lạn cho sinh viên.


2 Haaga-Helia University of Applied Sciences
Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia được thành lập vào năm 2007 với sự kiện sát nhập đầu tiên của các cơ sở giáo dục đại học Phần Lan, Trường Bách khoa Thương mại Helsinki và Viện Bách khoa Haaga hợp nhất thành một. Trường sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm nay.

3 University of Eastern Finland
Đại học Miền Đông Phần Lan (UEF) là một trong những trường đại học lớn nhất Phần Lan với các cơ sở ở Joensuu, Kuopio và Savonlinna. UEF có hơn 100 chương trình học, gồm nhiều lĩnh vực bao gồm Khoa học, Rừng, Khoa học Y tế, Nghiên cứu Kinh doanh và Khoa học Xã hội. Trường sở hữu hơn 100 mối quan hệ hợp tác với các trường đại học trên thế giới.

4 University of Turku
Đại học Turku (UTU) là cơ sở giáo dục nằm tại Turku, Phần Lan. Trường nằm trong Top 1% các trường đại học trên toàn thế giới trong những bảng xếp hạng quốc tế gần đây nhất. Các chương trình thạc sĩ quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh bao gồm các lĩnh vực: Luât, Thiên văn học, Thông tin Sinh học, Phát triển Lương thực, Khoa học Vật liệu, Công nghệ Thông tin, Quản trị Cải tiến Toàn cầu và Hệ thống Phân tử Sinh học.

5 University of Tampere
Đại học Tampere là trường đại học Phần Lan với đa dạng lựa chọn về ngành học, thuộc các lĩnh vực Giáo dục, Khoa học Y tế, Khoa học Thông tin, Truyền thông, Kịch nghệ, Quản lý, Y dược, Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trường là nhà chung của gần 15.000 sinh viên.

6 University of Oulu
Đại học Oulu là cơ sở giáo dục nằm tại Phần Lan. Trường cung cấp các khóa học thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực: Thiết kế Kiến trúc, Kỹ thuật Y sinh, Kinh tế, Kỹ sư môi trường, Quản lý Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản trị sản xuất và Sinh thái học.

7 University of Jyvaskyla
Trường Đại học Jyvaskyla là trường đại học có nhiều ngành học phong phú, nằm tại Jyvaskyla, Phần Lan. Trường mang đến nhiều chương trình cao học bằng tiếng Anh miễn phí, bao gồm các lĩnh vực: Giáo dục, Ngôn ngữ, Văn hóa, Quá trình Chuyển đổi Xã hội hiện đang được giảng dạy tại 7 khoa của trường. Jyvaskyla là ngôi nhà chung của sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên khắp thế giới.

8 University of Helsinki
Đại học Helsinki là trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất tại Phần Lan. Trường có đa dạng ngành học và có hàng loạt chương trình cao học được giảng dạy bằng tiếng Anh ở các ngành: Nhân văn, Khoa học Đời sống, Luật, Khoa học, Công nghệ và Khoa học Đời sống. Trường Đại học Helsinki liên tục đạt được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế hàng năm.

9 Tampere University of Technology
Đại học Công nghệ Tampere (TUT) được thành lập năm 1965, là cơ sở giảng dạy nằm tại Tampere, Phần Lan và là ngôi nhà chung của hơn 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. TUT đem lại những lựa chọn học tập phong phú với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cho cả bậc đại học và sau đại học, thuộc các lĩnh vực: Kiến trúc, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ Thông tin, Kỹ sư Vật liệu, và Kỹ sư Tự động hóa.. Trường nằm trong Top 400 trường đại học hàng đầu thế giới của nhiều bảng xếp hạng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN