Top 8 xe Suzuki Naked được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

0
1920
Vật Phẩm Phong Thủy

Có thể thấy, phong trào chơi xe phân khối lớn chưa bao giờ nổi lên mạnh mẽ như hiện nay. Trong bối cảnh thị trường xe phổ thông đang rơi vào tình trạng bão hòa, thu nhập bình quân của người dân tăng lên khiến nhu cầu sở hữu xe phân khối lớn ngày càng tăng. Bên cạnh đó, giá của các mẫu xe phân khối lớn hiện nay đã phù hợp hơn với túi tiền của nhiều người, trong khi hàng loạt thương hiệu mô tô phân khối lớn cao cấp cũng mở đại lý chính hãng tại Việt Nam, khiên bạn không biết chọn chiếc nào. Topxephang.com xin gợi ý danh sách 8 xe Suzuki Naked được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

1 SUZUKI GSX-S1000
Suzuki GSX-S1000 được trang bị động cơ 4 xi lanh 999cc dựa trên động cơ GSX-R1000 huyền thoại huyền thoại, tạo ra sức mạnh cho đường phố và đường cong mô-men xoắn. Tập trung vào việc tạo ra công suất lớn thông qua công suất thấp và tầm trung, động cơ này sử dụng một van-van được tối ưu hóa để cung cấp năng lượng thống trị trên đường phố.

Được trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống kiểm soát nâng cao của Suzuki, hệ thống treo KYB cân bằng, và phanh Brembo, GSX-S1000 là một chiếc xe đường phố với một số hiệu suất nghiêm cao.

2 SUZUKI GSX-S1000 ABS
Suzuki GSX-S1000 ABS được trang bị động cơ 4 xi lanh 999cc dựa trên động cơ GSX-R1000 huyền thoại huyền thoại, mang lại sức mạnh cho đường phố và đường cong mô-men xoắn. Tập trung vào việc tạo ra công suất lớn thông qua công suất thấp và tầm trung, động cơ này sử dụng một van-van được tối ưu hóa để cung cấp năng lượng thống trị trên đường phố.

Được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn cho năm 2018, hệ thống kiểm soát nâng cao của Suzuki , hệ thống treo KYB cân bằng, hệ thống phanh Brembo và phanh NISSIN ABS, GSX-S1000 ABS là một chiếc xe đường phố với một số hiệu suất cao.

3 SUZUKI GSX-S1000Z
Suzuki GSX-S1000Z được trang bị động cơ 4 xi lanh 999cc dựa trên động cơ GSX-R1000 huyền thoại huyền thoại, mang lại sức mạnh cho đường phố và đường cong mô-men xoắn. Tập trung vào việc tạo ra công suất lớn thông qua công suất thấp và tầm trung, động cơ này sử dụng một van-van được tối ưu hóa để cung cấp năng lượng thống trị trên đường phố.

Được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn cho năm 2018, Hệ thống kiểm soát nâng cao của Suzuki , hệ thống treo KYB cân bằng, hệ thống phanh Brembo và phanh NISSIN ABS, GSX-S1000Z là một chiếc xe đạp đường phố với một số hiệu suất cao.

4 SUZUKI GSX-S750Z
Suzuki GSX-S750Z mới mang lại những tiến bộ đáng kể cho động cơ và khung gầm để khẳng định chính nó như là mô hình thứ hai trong dòng sản phẩm tiên tiến của Suzuki. Tương tự GSX-S1000, GSX-S750 kế thừa trái tim và tâm hồn của nó từ trải nghiệm đua MotoGP của Suzuki và di sản 30 năm của GSX-R750.

Suzuki GSX-S750Z mới có vẻ tốt hơn so với người tiền nhiệm phổ biến của nó. Nó là nhanh nhẹn, thoải mái, và một chuyến đi vui vẻ phấn khởi. Với công suất động cơ được tăng cường và một bộ các tính năng hỗ trợ của người lái, GSX-S750 đã sẵn sàng để nắm bắt trái tim và trở thành người lãnh đạo mới trong nhóm của mình.

GSX-S750Z bổ sung hệ thống chống bó cứng phanh của Suzuki và cơ thể kim loại màu đen đậm lên GSX-S750 mới, và nó cũng có hệ thống xả và các bộ phận khác.

5 SUZUKI GW250
Suzuki GW250 là một chiếc xe máy thông minh. Nó tạo ra sức mạnh từ thấp đến trung bình và nhanh từ động cơ 248cc, làm mát bằng chất lỏng, trọng lượng nhẹ, hai xi lanh. GW250 không chỉ cung cấp năng lượng mà còn về sự thoải mái và phong cách.

Khung thân xe nổi bật cung cấp một tuyên bố trần truồng cho nhiều tay đua và chắc chắn để thoát khỏi các quy tắc. Khung gầm của nó được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một loạt các phong cách lái, trong khi hiển thị các tính năng rõ ràng hơn và nổi bật của xe đạp. Cho dù bạn đang đi lang thang đường phố hay đi trên con đường rộng mở, khả năng cơ động và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả của GW250 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc vận chuyển hàng ngày của bạn.

6 SUZUKI GW250F
Suzuki GW250F mới là phiên bản hoàn chỉnh thể thao của GW250 trong màu Đen Trân Châu huyền bí. Nó có tính năng chắn gió, vỏ bọc đèn pha, và khung cảnh toàn thân.

GW250F là xe mô tô cỡ lớn với các bộ phận hạng nhất, tất cả đều ở mức giá nhập cảnh. Công nghệ phun nhiên liệu của Suzuki cung cấp động cơ 248cc làm mát bằng hai động cơ, cung cấp công suất thân thiện với người dùng tập trung vào hiệu năng rpm thấp đến trung bình. Hộp số 6 cấp cho phép người lái hoàn thành kiểm soát việc phân phối điện cho các chuyến bay tự do ở tốc độ cao và trên đường phố.

Chiếc khung gầm dài của GW250F mang lại cảm giác thoải mái, và chỗ ngồi có đường viền thấp để chứa được nhiều người lái, cộng với chỗ ngồi rộng rãi và tiện nghi cho hành khách. Xe gắn máy này cuộn trên bánh xe ba-nhôm 17 inch. Phanh đĩa thủy lực phía trước và sau cung cấp sức mạnh phù hợp.

7 SUZUKI SFV650
Suzuki SFV650 giúp xác định một kinh nghiệm lái xe mô tô độc đáo. Với khung gầm nhỏ gọn mở rộng, kiểu dáng hung dữ , SFV650 hấp dẫn ngay từ bên ngoài. SFV650 được trang bị động cơ V-twin 645cc, DOHC, V-90 độ dựa trên động cơ SV650 đã được chứng minh về độ tin cậy lâu dài, sức mạnh rộng rãi và âm thanh rung động. Cảm giác nhẹ nhàng và êm ái, SFV650 có thể cùng bạn đi du lịch mọi nơi trên con đường yêu thích của bạn.

8 SUZUKI SV650
Suzuki SV650 tiếp tục tinh chỉnh chiếc xe máy mang tính thể thao mà chỉ có ở một động cơ V-twin có kích thước trung bình có thể mang lại. Suzuki SV650 có một powerplant đánh bóng cung cấp hiệu suất đáng ngạc nhiên với lượng khí thải thấp và nền kinh tế nhiên liệu tốt, và khung gầm nhẹ cung cấp một chuyến đi thể thao, thú vị. Giống như các phiên bản trước của nó, Suzuki SV650 2018 hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng, phong cách và giá trị lấp lánh mà nhiều tay đua sẽ thích thú.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN