TOP 8 mẫu tai nghe Fullsize tốt nhất của hãng Audeze

0
2744
Vật Phẩm Phong Thủy

Để chọn một tai nghe có chất lượng và âm thanh hay phù hợp với “hầu bao” bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Trong bài viết kỳ này chúng tôi xin tổng hợp lại nhưng chiếc tai nghe Fullsize của hãng Audeze nghe nhạc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1 Audeze SINE
Sine của Audeze là tai nghe planar magnetic có giá thành hấp dẫn, kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn mang rất nhiều công nghệ danh tiếng của Audeze.

Đệm tai nghe và headband bằng da thuộc cao cấp, thoải mái, bền bỉ với thời gian.
Thiết kế vô cùng đẳng cấp, được thực hiện bởi BWM Design Work USA
Nhẹ và gọn, phù hợp cho nhu cầu di chuyển
Giá bán: 11.999.000 VNĐ

2 Audeze LCD-XC
LCD-XC là một trong 2 tai nghe mới nhất đến từ Audeze,đây được mệnh danh là chiếc close headphone có chất âm tốt nhất hiện nay .Cũng giống như những người anh em khác của mình ,Audeze XC được làm hoàn toàn tại Mỹ nhằm đảo bảo đạt được chất lượng hoàn hảo nhất
Giá bán: 41.999.000 VNĐ

3 Audeze LCD-X
Audeze LCD-X là một trong 2 tai nghe mới nhất đến từ Audeze.Sử dụng công nghệ Fazor độc quyền của Audeze giúp LCD-X dễ dàng phối ghép với nhiều thiết bị khác nhau chứ không qua khó tính như LCD 2 và LCD3 ,chính điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận những giai điệu tuyệt vời mà các sản phẩm của Audeze mang lại.
Giá bán: 39.499.000 VNĐ

4 Audeze LCD-3 FAZOR
Dòng tai nghe LCD của Audeze hiện được chào đón nồng nhiệt bởi giới chơi âm thanh high-end. Không chỉ có âm thanh hay, mỗi tai nghe LCD của Audeze như một tác phẩm nghệ thuật thật sự từ sự tỉ mỉ khi chọn vật liệu, sự chính xác trong công đoạn gia công cho đến việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào sản phẩm. Tai nghe được ” Made in USA ” như một tuyên thệ về chất lượng hoàn hảo đến từ Audeze.
Giá bán: 45.499.000 VNĐ

5 Audeze LCD-4
Audeze LCD-4 hiện là tai nghe đầu bảng, một trong những headphone được giới chuyên môn đánh giá cao nhất. Audeze LCD-4 thừa hưởng toàn bộ tinh hoa của Audeze trong kỹ thuật chế tạo tai nghe planar magnetic. Audeze đã cải tiến lại headband sử dụng sợi carbon và earpad bằng da để thoáng, mát hơn, tạo ra âm thanh chi tiết, trong trẻo, âm hình ấn tượng. Audeze LCD-4 có tốc độ rất tốt, treble đánh tơi nhuyễn cùng chất bass đặc trưng của Audeze tạo ra những trải nghiệm âm nhạc thực, sống động, mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có được. Bằng tất cả tự hào, Audeze khẳng định LCD-4 là chiếc tai nghe Planar Magnetic sử dụng các công nghệ bậc nhất từ trước đến nay.
Giá bán: 93.999.000 VNĐ

6 Audeze LCD-2 FAZOR
Audeze LCD2 là chiếc headphone giá tốt nhất mà Audeze mang lại cho các tín đồ âm thanh ,tuy nhiên những gì mà LCD2 thể hiện luôn đươc đánh giá là tuyệt vời so với mức giá của nó .Hiện sản phẩm đang bán là phiên bản 2 với nhiều cải tiến hơn so với đời trước .
Giá bán: 24.499.000 VNĐ

7 Audeze EL-8
Tai nghe planar magnetic mới nhất đến từ Audeze, khởi đầu cho EL Series. EL8 và EL8C được trang bị nhiều công nghệ như Fluxor và Uniforce.
Giá bán: 16.999.000 VNĐ

8 Audeze EL-8 CLOSED-BACK
Cùng thông số, công nghệ giống EL8, EL8C khác biệt ở thiết kế đóng kín ( Closed back ), cho phép hưởng thụ âm nhạc đỉnh cao mà không sợ làm phiền người khác, cách âm với môi trường bên ngoài.
Giá bán: 16.999.000 VNĐ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN