Top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên Lee Jung Eun

0
2100
Vật Phẩm Phong Thủy

Lee Jung Eun (sinh ngày 16 tháng 12 năm 1969) là nữ diễn viên người Hàn Quốc. Lee Jung Eun chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ năm 2013, thông qua vai diễn trong bộ phim truyền hình The Queen’s Classroom do đài MBC sản xuất.Cho đến nay những tác phẩm của cô được đánh giá vô cùng cao . Và dưới đây là 8 bộ phim nổi tiếng nhất của nữ diễn viên này.

1.Ngày Mai Bên Em
Ngày Mai Bên Em, Tomorrow With You kể về chuyện tình vượt thời gian của cặp vợ chồng được tham gia một chuyến du lich lãng mạng, Khi đến địa điểm anh người yêu tình cờ gặp một người nữ nhiếp ảnh và rồi mọi sự thật về anh người yêu trong quá khứ. Liệu đó là bí mật gì mờ các bạn cùng theo dõi nhé.\r\n


2.Cái Giá Của Tội Ác
Cái Giá Của Tội Ác câu chuyện là hành trình của cậu thanh niên tên Jin-Woo để chứng mình cha mình khỏi bị tội oan. Jin-Woo hầu như có một trí nhớ tốt để nhớ lại tất cả những gì trước khi cha anh bị bắt, và rồi anh trơ thành luật sư của cha mình từ lúc nào. Thế nhưng thật không may cho anh, vì anh đang bị mất dần trí nhớ vì căn bệnh Alzheimer, căn bệnh chỉ có ở người già. Nhưng anh vẫn không từ bỏ cùng với người yêu mình giúp đỡ bênh cạnh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

3.Chiến Đấu Cho Giấc Mơ
Chiến Đấu Cho Giấc Mơ, Đời Tôi Hạng Bét câu chuyện từ học đường cho đến chuyện đường đời của cặp đôi cá biệt của Ko Dong-Man và Choi Ae-Ra. Trong những ngày còn ngồi trong trường học, Ko Dong-Man tham gia câu lạc bộ Taekwondo. Bây giờ, anh kiếm sống bằng cách làm việc như một nhân viên hợp đồng và cũng đi sau tên UFC. Choi Ae-Ra hy vọng trở thành một người bình luận, nhưng cô đã từ bỏ giấc mơ của mình. Bây giờ, cô làm việc tại bàn thông tin của một cửa hàng bách hóa. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


4.Sức Mạnh Đàm Phán (Người Thổi Sáo)
Sức Mạnh Đàm Phán, Pied Piper phim xoay quanh một đoàn đàm phán khủng hoảng thuộc lực lượng cảnh sát hàn quốc khi họ cố gắng giải quyết các trường hợp mà không sử dụng vũ lực. Các nhóm đàm phán khủng hoảng cảnh sát hoạt động trên các trường hợp đó như vụ tự tử đã cố gắng, những tình huống làm con tin và những tình huống khủng bố.


5.Muôn Nẻo Tình Yêu
Phim Muôn Nẻo Tình Yêu kể về Kim Tae-yang là một bác sĩ và Choi Yoo-ri là một nhà sản xuất truyền hình. Choi Jae-min là một nhà quản dandy-ish tại một công ty quần áo và Kim Saet-byul là một người mẹ độc thân. Kim Woo-joo là trẻ hơn nhiều so với Hong Mi-rae. Khi ba cặp vợ chồng rơi vào tình yêu, họ khám phá các vấn đề của sự khác biệt tuổi tác, quan hệ huyết thống và con nuôi, và sự giàu có và nghèo đói.


6.Hồ Sơ Bí Mật
The Classified File lấy bối cảnh năm 1978 với cuộc bắt cóc nhắm đến công tử của một gia đình giàu có. Trong cơn túng quẫn, họ hỏi ý kiến một thầy bói Kim Joong-San (Yu Hae-Jin) và nhận được câu trả lời rằng chỉ có thanh tra Kong Gil Yong (Yun-seok Kim) mới có thể giúp họ tìm ra bé gái. Tuy nhiên, những lời tiên đoán của thầy bói cứ thế xảy ra chính xác, đến mức khiến nhiều người phải đặt nghi vấn về vụ án.


7.Bước Ngoặt
Bước Ngoặt kể về câu chuyện của người lao động trung bình, người âm thầm làm việc chăm chỉ vào công việc riêng của mỗi người. Cuối cùng họ kéo lại với nhau như một đội để chiến đấu thông qua một tình huống khó khăn và không công bằng. Lee Soo In có các loại khí, nơi ông đã làm điều đúng đắn không có vấn đề gì.


8.Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo
Phim có là câu chuyện tình cảm đầy hài hước nhưng cũng thấm nước mắt của cô nàng cử tạ và anh chàng vận động viên bơi lội. Câu chuyện bắt đầu với Kim Bok-Joo ( Lee Sung-Kyung ) tham gia vào một trường đại học cử tạ nữ có triển vọng. Cha cô điều hành một nhà hàng gà nhỏ và chú của cô muốn trở thành một diễn viên. Cô ấy có tính cách rất chính trực. Kim Bok-Joo luôn tập thể lực và hoạt động ngoài giờ cùng các cô bạn của mình.

Trong khi đó, Jung Joon Hyung ( Nam Joo Hyuk ) là một tay bơi Collegiate nhưng không có nhiều thành tích mấy. Ông 21 tuổi và có một tinh thần tự do. Chú và dì của anh đã khiến anh cùng với người anh họ Jung Jae-Yi ( Lee Jae-Yoon ) đến với bơi lội.

Một ngày trong khuôn viên trường, Kim Bok-Joo đã đâm sầm vào Jung Joon Hyung, trong khi ông đang đi xe đạp. Gương mặt cô có vẻ quen thuộc với Jung Joon Hyung. Sau khi rời khỏi, Kim Bok-Joo chọn lên một chiếc khăn tay lại phía sau bởi Jung Joon Hyung. Những chiếc khăn tay là rất quan trọng với anh và anh bắt đầu tìm kiếm nó.

Sau đó, Kim Bok-Joo dọn dẹp và irons chiếc khăn tay. Cô đi đến bể bơi của trường và cho phép trở lại chiếc khăn tay của mình, nhưng ông phát nổ với sự tức giận khi thấy rằng cô ấy làm sạch nó. Kim Bok-Joo sau đó rơi xuống bể bơi và Jung Joon Hyung nhảy vào hồ bơi để cứu cô. Tại thời điểm đó, Kim Bok-Joo và Jung Joon Hyung nhận ra nơi họ đã gặp nhau trước đây. Khi cả hai đều trẻ, Kim Bok-Joo đã cứu sống Jung Joon Hyung bằng cách bắt anh ta trước khi anh rơi xuống đất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN