Top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên Eugene

0
12520
Vật Phẩm Phong Thủy

Kim Yoo-jin (sinh ngày 3 tháng 3 năm 1981) thường được biết với nghệ danh Eugene là nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng S.E.S. Và dưới đây là những bộ phim hay nhất mà cô từng tham gia.

1.Yêu Được Chăng
Phim Yêu Được Chăng kể về câu chuyện của ba người phụ nữ là tất cả vào cuối năm 30 của họ. Ba người phụ nữ bao gồm một người mẹ độc thân, một người phụ nữ duy nhất và một bà nội trợ. Bộ phim xoay quanh ba người phụ nữ sắp đến tuổi 40 – một người đã ly dị sắp, một người vẫn độc thân và một người là nội trợ toàn thời gian. Trong phim Uhm Tae Woong vào vai Oh Kyeong Soo, một đạo diễn các các mối liên hệ với người phụ nữ đã ly hôn tên là Yoon Jeong Wan (Eugene đóng). Anh được biết đến như là một người xấu tính và kiêu ngạo nhưng lại là một đạo diễn tài năng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá.


2.Di Sản Trăm Năm
Di Sản Trăm Năm là một sự nghiệp được kế thừa từ trăm năm cũng là một bộ phim truyền hình gia đình tốt bụng về nhà phở dài chạy đó là được điều hành bởi một gia đình nhiều thế hệ. Bộ phim này sẽ xoay quanh chủ đề về thực phẩm, tình yêu và gia đình. Min Chae Won ( Eugene ) là cháu gái cả của một gia đình ăn liền, người trở lại với công việc kinh doanh gia đình sau khi ly dị. Cuối cùng cô biến hoạt động mom-and-pop nhỏ thành một công ty sản xuất mì.

3.Câu Chuyện Mẹ Tôi
Jin Ae cùng mẹ mình là San Ok có một mối quan hệ phức tạp. Cô luôn mơ ước được độc lập khỏi gia đình, và đặc biệt là khỏi mẹ mình. Jin Ae yêu Hoon Jae và kết hôn với anh. Đồng thời, thứ đang chờ đợi Jin Ae là người mẹ chồng mới của mình. Trong khi phải trải qua quãng thời gian khó khăn cùng mẹ chồng, lần đầu tiên Jin Ae bắt đầu thấu hiểu được người mẹ San Ok của mình.


4.Yêu Lần Nữa Nhé Em
Yêu Lần Nữa Nhé Em câu chuyện về ba người phụ nữ ở lứa tuổi 30 gồm: một bà mẹ đơn thân, người nội trợ và một người phụ nữ độc thân. Yoon Jung Wan, một phụ nữ đã ly hôn sau 10 năm kết hôn và hiện đang sống cùng con trai. Kwon Ji Hyun , một người nội trợ, có một đứa con gái. Kim Sun Mi, một người phụ nữ quyến rũ còn độc thân. Oh Kyung Soo, một đạo diễn đã đạt được một số giải thưởng, được biết đến là một gã có tính khí nóng nảy và kiêu ngạo. Về sau anh có mối quan hệ với Yoon Jung Wan. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


5.Tìm Kiếm Tình Yêu
Han Sang Eun di cư sang Úc với gia đình ở độ tuổi trẻ. Năm sau, cô đã hoàn thành nghiên cứu pháp luật của mình tại Hoa Kỳ và có kế hoạch kết hôn với bạn trai người Mỹ của cô. Cha của cô, tuy nhiên, cực lực chống đối công đoàn của họ và đã đặt hết tâm huyết của mình kết hôn với cô Kim Yeo Joon, con trai của người bạn thân nhất của mình. Sang Eun thấy mình đang sống lưu vong tại Hàn Quốc, nơi cô miễn cưỡng đội lên với nhau không quan tâm Yeo Joon để đưa ra một kế hoạch mà sẽ cho phép họ tránh hôn nhân sắp xảy ra của họ.


6.Điệu Nhảy Cuối Cùng
Eunsoo (Eugene) là một người phụ nữ thuần khiết và mảnh mai, làm chủ một nhà nghỉ mát nhỏ cùng cha nàng. Eunsoo chỉ là một người con gái bình thường cho đến một ngày cuộc sống của nàng bị đảo lộn bởi một người đàn ông mất trí nhớ Kang Hyunwoo. Nàng đem Kang Hyunwoo về nuôi dưỡng, đặt tên cho chàng là “Baek Changho”. Tình yêu nảy nở, rồi họ cưới nhau. Đêm tân hôn, cha của Eunsoo qua đời. Và không lâu sau đó, Changho biến mất. Chỉ trong một thời gian ngắn nàng Eunsoo bị mất hai người thân yêu. Rồi Changho quay trở lại, với ký ức xưa được phục hồi, và một gia tài vĩ đại trong tay. Giữa niềm vui đồng thời tai họa xuất hiện…


7.Lửa yêu còn cháy
Bộ phim là câu chuyện về ba người phụ nữ ở lứa tuổi 30 gồm: một bà mẹ đơn thân, người nội trợ và một người phụ nữ độc thân. Yoon Jung Wan (Eugene Kim), một phụ nữ đã ly hôn sau 10 năm kết hôn và hiện đang sống cùng con trai. Kwon Ji Hyun (Choi Jung Yoon), một người nội trợ, có một đứa con gái. Kim Sun Mi (Kim Yoo Mi), một người phụ nữ quyến rũ còn độc thân. Oh Kyung Soo (Uhm Tae Woong), một đạo diễn đã đạt được một số giải thưởng, được biết đến là một gã có tính khí nóng nảy và kiêu ngạo. Về sau anh có mối quan hệ với Yoon Jung Wan.

8.Vua bánh mì
Trong phim Vua Bánh Mì, ẩn sau công việc làm bánh tưởng chừng tầm thường và đơn giản, các nhà làm phim đã gửi gắm vào đó những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Đằng sau mỗi chiếc bánh luôn chứa đựng tình cảm và tâm huyết của người thợ. Đó là sản phẩm của tình yêu, ước mơ và sự trưởng thành khi vượt qua bao gian khó. Chính vì thế, con đường trở thành Vua Bánh Mì trong phim Vua Bánh Mì không chỉ đòi hỏi tài năng, niềm đam mê, khát khao chinh phục ước mơ mà còn cần một chữ tâm, đạo đức của người làm bánh lẫn người kinh doanh, không vì lợi nhuận mà xem nhẹ chất lượng. Phim đầy tính nhân văn và ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống, mời các bạn cùng xem phim và cùng trải lòng mình với phim hay Vua Bánh Mì.

Read more at http://hdonline.vn/phim-vua-banh-mi-1615.html#HPwUIDtXzGL50I6h.99

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN