Top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên Kim So Yeon

0
3202
Vật Phẩm Phong Thủy

Kim So Yeon là một nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp của làng phim Hàn Quốc cô bắt đầu trở lại qua vai diễn trong bộ phim Iris nổi tiếng . Sau đây là top 8 bộ phim hay nhất của Kim So Yeon.

1.Iris (2009)
Phim Mật Danh Iris 1 xoay quanh hai nhân vật chính là Kim Hyun Joon và Jin Sa Woo. Họ được đưa đến tổ chức 707, nhận được nhiệm vụ của tổ chức tình báo quốc gia (NSS) và trở thành những nhân viên tình báo hàng đầu. Họ gặp nhân viên tình báo Choi Seung Hee) và cả 2 người đều có tình cảm với Seung Hee. Nhưng Hyun Joon và Seung Hee lại thân thiết hơn và Sa Woo đã phải đấu tranh rất nhiều để che giấu tình cảm mình dành cho Seung Hee. Anh đã cố gắng để chúc mừng cho Hyun Joon. Hyun Joon và Seung Hee luôn hẹn hò bí mật không cho các đồng nghiệp của mình biết và họ còn cùng nhau bí mật du lịch qua Nhật. Sau khi quay về Hàn Quốc họ lập tức nhận được nhiệm vụ qua Hungary cùng với Sa Woo. Và khi họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm việc đồng đội và tổ chức ăn mừng thì 1 lá thư đã được gửi đến Hyun Joon để yêu cầu 1 cuộc gặp bí mật..


2.Prosecutor Princess (2010)
Nữ Tố Viên Sành Điệu kwe về Ma Hye Ri là một tiểu thư con nhà giàu, ba cô vì muốn con gái trở thành một công tố viên nên đã ép cô học và trở thành một công tố viên. Nhưng Hye Ri lại là một cô gái mê thời trang và hàng hiệu. Sự xuất hiện của Hye Ri ở văn phòng khiến cho cả văn phòng công tố viên trải qua hết bất ngờ này đến sửng sốt nọ. Nhưng dần dần khi tiếp xúc với công việc Ma Hye Ri đã có sự trưởng thành và thay đổi. Cùng với sự xuất hiện bí ẩn của luật sư Seon In Woo bên cạnh cô đã tạo ra những tình huống dở khóc, dở cười…


3.Athena: Goddess Of War (2010)
Âm Mưu Athena: Nữ thần chiến tranh,Athena: Goddess Of War một nhóm khủng bố được gọi là “Athena” và dẫn đầu bởi tên tội phạm Son Hyuk đe dọa Hàn Quốc và thế giới. Bây giờ là đến đại lý đặc biệt Lee Jung Woo của Cơ quan An ninh Quốc gia để làm hỏng âm mưu khủng khiếp của họ. Jo Soo Young, con gái của tổng thống Nam Triều Tiên, bị bắt cóc và giấu ở Ý. Jung Woo và nhóm của anh ấy được giao nhiệm vụ tìm cô ấy và mang cô ấy trở lại.


4.Nữ Công Tố Sành Điệu
úc đưa đám chàng mang trống cơm lên cổ, để trống nằm ngang trước bụng, vận dụng mười ngón tay vỗ trên mặt trống, phát thành tiếng kêu bi ai, tha thiết: – “Tình tang, tang tình! Tình tang, tang tình!…” Đó là tiếng khóc kể kín đáo của chàng đối với người yêu có một tâm tình cao thượng, thanh khiết. Đó là tiếng nức nở ở cõi lòng của một nghệ sĩ đối với mối tình đầu đã tan vỡ, mà chàng chỉ còn mượn lấy âm thanh của “Trống cơm” để tiễn vong linh nàng.
5.Falling for Innocence (2015)
Tôi Đang Yêu kể về anh chàng lạnh lùng bỗng chốc thay đổi tính cách sau khi trải qua ca phẫu thuật ghép tim. Những cảm xúc, tình cảm dành cho cô gái với cái tên Soon Jung chợt ùa đến trong anh. Min-Ho sau đó trải qua một ca phẫu thuật ghép tim và thay đổi tính cách của mình. Nhờ tâm mới của mình, ông bắt đầu có cảm giác ấm áp và anh rơi vào tình yêu với một người phụ nữ tên Soon-Jung. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


6.Falling for Challenges (2015)
Thử Thách Tình Yêu nói về Na Do Jeon (Xiumin) và Ban Ha Na (Kim So Eun) là các sinh viên đại học, cả hai sẽ cùng chiến đấu cùng với các thành viên trong nhóm clb khác vì lợi ích của việc bảo vệ nhóm clb của họ “One Plus” khỏi việc bị sa thải.


7.Two Weeks (2013)
Hai Tuần, Two Weeks xoay quanh một người đàn ông tên là Tae-San ( Lee Joon Gi ) sống cuộc sống của mình một cách vô nghĩa. Ông là vu cáo giết người. Người đàn ông biết rằng ông có một cô con gái trẻ mắc bệnh bạch cầu. Trong hai tuần tiếp theo, cậu đấu tranh để cứu con gái của mình.

8 năm trước, Tae-San và In-Hye ( Park Ha-Sun ) đã tham gia vào một mối quan hệ lãng mạn. Vào thời điểm đó, Tae-San là một thành viên của một băng đảng tội phạm và làm việc cho trùm tội phạm Moon Il-Seok ( Jo Min-Gi ). Một ngày nọ, Moon Il Seok ra lệnh Tae-San lấy bọc cho một vụ ám sát rằng Moon Il Seok cam. Nếu Tae-San từ chối, Moon Il Seok đe dọa giết bạn gái của mình In-Hye, người đang mang thai vào thời điểm đó. Tae-San đồng ý đưa mùa thu và đi vào tù, nhưng lần đầu tiên anh có In-Hye đến một phòng khám phá thai. In-Hye không có ý tưởng tại sao Tae-San thay đổi.

Bây giờ, Tae-San vẫn là một thành viên băng đảng và các công trình dưới mặt trăng Il Seok, nhưng anh ấy nhìn xuống bởi những kẻ khác. Tae-San cũng làm việc tại một cửa hàng cầm đồ do các băng đảng của ông. Một ngày nọ, Tae-San là về để đạt một chàng trai khác ở đó, nhưng dừng lại khi thấy một người phụ nữ thông qua các cửa sổ. Người phụ nữ là bạn gái cũ In-Hye.

Họ ngồi lại với nhau trong một quán cà phê. In-Hye sau đó hỏi Tae-San để có một xét nghiệm máu. Tae-Sun đang nhầm lẫn bởi yêu cầu của cô, nhưng biết rằng cô ấy có một cô con gái 8 tuổi tên là Soo-Jin ( Lee Chae-Mi ). Con gái của bà cũng bị bệnh bạch cầu và rất cần được cấy ghép tủy xương. Tae-San cũng nhận ra rằng khi ông mất In-Hye đến phòng khám phá thai 8 năm trước đây, cô đã không đi qua với việc phá thai và Soo-Jin là con gái của ông. In-Hye cho phép Tae-San biết rằng cô không quan tâm đến khởi động lại mối quan hệ với ông ta và chồng chưa cưới của cô Seung-Woo ( Ryu Soo Young ) là một thám tử.

Sau khi đi đến bệnh viện để xét nghiệm máu, Tae-San biết rằng xương tủy của mình là một trận đấu và anh có thể đi trước với các hoạt động cấy ghép trong 2 tuần. Nhưng, Tae-San đến gặp một ai đó và khi tỉnh dậy anh bị bắt bởi hai thám tử giết người của mình.


8.Happy Home (2016)
Gia Hòa Vạn Sự Thành, Happy Home một bộ phim truyền hình về gia đình Bong. Gia đình họ Bong luôn luôn cãi vã và tranh đấu nhau nhưng đến giờ ăn tối thì tất cả họ lại vui vẻ và mìm cười. Bộ phim có đề tài nội dung rất hay về gia định, mời các bạn cùng xem nhé.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN