Top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên Kim Min Jung

0
3215
Vật Phẩm Phong Thủy

Sinh năm 1982, Kim Min Jung đã làm quen với điện ảnh ngay từ năm 6 tuổi khi tham gia bộ phim Widow. Kể từ đó đến nay, cô diễn viên xinh đẹp này thường xuyên nhận được lời mời và có lượng phim vượt xa số tuổi nghề. Vậy đâu là những bộ phim đã làm nên tên tuổi của cô , chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây .

1.Cánh Chim Cô Đơn
Cánh Chim Cô Đơn,The Thorn Birds kể về Jung-eun, người duy nhất đưa ra tốt nhất của mình với chi phí của đau đớn. Một thornbird là một loài chim thần thoại người tìm kiếm một cây gai từ ngày nó được sinh ra. Khi tìm thấy, con chim đâm xuyên qua chính nó khi gai sắc nét nhất, và tăng lên trên nỗi đau để hát bài hát đẹp nhất từng được nghe.


2.Trái Tim Yêu Thương
Trái Tim Yêu Thương, New Heart Lee Eun Sung tốt nghiệp từ một trường y khoa mới thành lập ở tỉnh miền nam và không phải từ trường ưu tú như Bệnh viện Đại học Hwang Hee nơi ông nộp đơn xin định cư với hy vọng trở thành một chuyên gia về tim mạch. Kể từ khi anh ta chưa tốt nghiệp Hwang Hee U., hầu như mọi người đều nhìn xuốngbệnh viện. Nam Hye Suk tốt nghiệp với những ngôi sao hàng đầu và được coi là một ngôi sao. Cô là một người theo chủ nghĩa cực đoan tuyệt đối và tự hào về bản thân. Tiến sĩ Choi Kang Gook đã trở thành người đứng đầu mới của Vụ Phẫu thuật Thắt lưng và Lồng ngực sau khi lưu vong trong 5 năm để gặp rắc rối với cựu cấp trên của mình. Ông là một thiên tài nhưng ông cũng là một bác sĩ phẫu thuật cứng đầu không quan tâm đến chính trị bệnh viện. Nó kết thúc chỉ có LES và NHS là những bác sỹ duy nhất đăng ký và họ đã được chấp nhận với sự miễn cưỡng lớn sau khi bị bác sĩ CKG bác bỏ hoàn toàn.


3.Bậc Thầy Thương Gia
Bậc Thầy Thương Gia là câu chuyện thành công của Cheon Bong Sam – hậu duệ của một nhà buôn suy đồi, từ một kẻ rao hàng ở chợ vươn lên đứng đầu, trở thành tay buôn giàu có. Trong “Vị thần buôn bán – Nhà buôn 2015”, Seo Ji Hee đóng vai Cheon So Rye hồi nhỏ, nghĩa là phiên bản thời thơ ấu của Park Eun Hye. Cheon So Rye là con gái của nhà buôn và là chỗ dựa duy nhất của Cheon Bong Sam.


4.Điều Ước Kỳ Diệu
phim dieu uoc ky dieu Hàn Quốc Tại Bệnh viện Bình Dân Số 3 Câu chuyện diễn ra trong khoa phẫu thuật thần kinh tại một bệnh viện thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã đề nghị thu hồi, nộp ngân sách Nhà nước hơn 3,384 tỷ đồng tiền thất thu tại Bệnh viện Bình dân.


5.Ký Ức Sát Nhân
Ký Ức Sát Nhân bộ phim hình sự hàn quốc kể về Moo Yeom (Yoon Sang Hyun) là một thanh tra. Cách đây 20 năm, Moo Yeom từng là một nhà sư, nhưng sau đó gặp mâu thuẫn với một người đàn ông tên là Gapdong. Để có thể cắt đứt mọi quan hệ và liên can từ việc quen biết Gapdong, Moon Yeom đã trở thành thanh tra. Bẵng đi một thời gian dài, Gapdong lại lần nữa xuất hiện. Moo Yeom quyết định bắt hắn một lần cho mãi mãi.


6.Truy Tìm Tội Phạm
Bộ phim nói về hành trình điều tra tìm manh mối của vụ án giết người hàng loạt sau nhiều năm qua. Có thể nói đây là một trong những manh mối khó truy tìm nhất và bí hiểm nhất của nghành điều tra về phòng chống tội phạm NSS Seoul. Cha để của Moo Yum là một trong những nghi can của “Gap Dong”:vụ án thảm sát người, ông đã bị điều tra và ép cung liên tục để nói ranh những chứng cớ và manh mối của bọn tội phạm, nhưng ông không chịu nỗi hình phạt nên tự sát. Sau đó Moo Yum lớn lên và trưởng thành, anh học và được đào tạo trong một trường dành cho thám tử nghiệp dư, vốn là một cậu bé lanh lợi và tò mò từ nhỏ có tố chất ghi nhớ vụ án rất chính xác, anh nhanh chóng trở thành một trong những người truy tìm manh mối nhanh nhất của các cuộc thi về thử tài trí nhớ cho học viên. Chính thức trở thành một thám tử chuyên nghiệp, anh lên kế hoạch tìm ra kẻ giết người thật sự trong vụ án của “Phim Gap Dong” này, cảnh sát trưởng đã cho anh một thời gian điều tra để truy tìm nhưng hầu hết manh mối đều bịt kín, sau môt thời gian Moo Yum đã quyết định nộp đơn từ chức vì có tin tức cho rằng kẻ tội phạm đó đã chết. Tuy nhiên sau khi anh từ chức thì manh mối của vụ án mới bắt đầu xuất hiện, anh lại tiếp tục bí mật và điều tra về vụ án này lần nữa.


7.Điệu Nhảy Cuối Cùng
Eunsoo (Eugene) là một người phụ nữ thuần khiết và mảnh mai, làm chủ một nhà nghỉ mát nhỏ cùng cha nàng. Eunsoo chỉ là một người con gái bình thường cho đến một ngày cuộc sống của nàng bị đảo lộn bởi một người đàn ông mất trí nhớ Kang Hyunwoo. Nàng đem Kang Hyunwoo về nuôi dưỡng, đặt tên cho chàng là “Baek Changho”. Tình yêu nảy nở, rồi họ cưới nhau. Đêm tân hôn, cha của Eunsoo qua đời. Và không lâu sau đó, Changho biến mất. Chỉ trong một thời gian ngắn nàng Eunsoo bị mất hai người thân yêu. Rồi Changho quay trở lại, với ký ức xưa được phục hồi, và một gia tài vĩ đại trong tay. Giữa niềm vui đồng thời tai họa xuất hiện…


8.Bệnh Viện Số 3
Phim Bệnh Viện Thứ 3 câu chuyện được thuật lại tại một bệnh viện mà nhà cả hai truyền thống y học phương Tây và phương Đông. Seung-hyun và Doo-hyun là anh em và những thiên tài-Doo-hyun là một giải phẫu thần kinh, trong khi Seung-hyun là chuyên gia y học phương Đông. Hai, cùng với mỗi bạn bè và các đội riêng của họ, sẽ cạnh tranh mãnh liệt với nhau vì quan điểm khác nhau của họ về y học, nhưng cũng đến với nhau để giúp cứu sống bệnh nhân.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN