Top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên CHAE SOO BIN

0
5601
Vật Phẩm Phong Thủy

Chae Soo-bin (tên thật Bae Soo-bin sinh ngày 10 tháng 7 năm 1994) là một diễn viên Hàn Quốc. Cô hiệnđang là nữ diễn viên trẻ tài năng nhất của xứ sở kim chi với thành công trong những vai diễn ấn tượng vừa qua . Topxephang xin điểm lại top 8 bộ phim ấn tượng nhất của nữ diễn viên trẻ này.

1.Hạnh Phúc Là Nhà
Hạnh Phúc Là Nhà, House of Bluebird câu chuyện về mối quan hệ gắn bó sâu sắc giữa các thành viên không phải là ruột thịt trong một gia đình. Bộ phim cũng khắc họa kỳ vọng mong con em thành công của các bậc phụ huynh, cũng như sự khó khăn mà những sinh viên mới tốt nghiệp gặp phải để có được một công việc lương cao, được trọng vọng.


2.Tôi Không Phải Là Robot
Tôi Không Phải Là Robot, I’m Not a Robot câu chuyện tình giữa người và robot. Kim Min Kyu một thiếu gia nhà giàu nhưng xung quanh anh lại không có một cô gái nào, vì anh dị ứng với gái. Khi Jo Ji Ah (Chae Soo Bin), một nhà khoa học trẻ tuổi, và Aji3, mẫu robot cao cấp nhất trên thế giới có diện mạo y hệt Jo Ji Ah xuất hiện trước mặt anh, sự thật về cô anh không biết tại sao lại không dị ứng và tự đây anh bắt đầu theo đuổi cô….


3.Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper
Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper, Strongest Deliveryman phim là câu chuyện thành công và cũng là câu chuyện tình yêu của chàng thanh niên chuyên giao hàng cho các công ty. Choi Kang Soo một thanh niên mới vào nghề một công ty chuyển phát nhanh, anh thích nghi với các công việc giao hàng một cách nhanh chóng, và tự mình đúc ra một vài kinh nghiệm khi làm việc. Vậy là trong 5 năm anh đã tự mình mở công ty riêng chuyên về chuyển phát nhanh….


4.Gián Điệp
Spy là một bộ phim hành động viễn tưởng của hàn quốc có bối cảnh diễn ra sau khi chính trị gia Bắc Triều Tiên Jang Sung Taek (Trương Thành Trạch – em rể của Kim Chính Nhật) qua đời. Với các thế lực chống đối đằng sau để lật đổ chính quyền hàn quốc nên quốc hội đã sai những gián điệp siêu hạng để lẻn vào các tổ chức bí mật để phá và vây bắt trọn ổ. Với các pha hành động cũng như kỹ xảo rất đặt sắc và hay không kém gì bộ phim Iris. Hy vọng bộ phim sẽ hứa hẹn cho các bạn những tập phim hay nhất. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


5.Tình Khúc Ánh Trăng
Tình Khúc Ánh Trăng, Love in the Moonlight kể về cô nàng Hong Ra-On với ý muốn tìm hiểu những sở thích của đàn ông về phụ nữ nên đã cải trang thành đàn ông để tìm lời khuyên ở đàn ông về việc hẹn hò. Cũng vì một bức thư tình mà cô viết cho một vị khách mà cô gặp thái tử Hyomyeong. Hong Ra-On không hề biết người này là hoàng tử và Hyomyeong cũng không biết Hong Ra-On là phụ nữ. Thái tử dần dần có cảm tình với Hong Ra-On.. Thái giám của mình trở nên ý thức điều này và cố gắng để có được Hồng Ra-On để trở thành một trong số họ.


6.Vũ Điệu Tuổi Trẻ
Vũ Điệu Tuổi Trẻ được thực hiện tại một trường cấp 3 có tiếng và đề cao những danh hiệu và điểm số đạt được lên trên hết. Bộ phim sẽ đề cập đến những điều vô lý và vấn đề đạo đức giả trong hệ thống giảng dạy, đồng thời cũng sẽ mang đến những câu chuyện về sự trưởng thành của học sinh những em đang trăn trở về việc bước đi trên con đường tương lai phía trước, từng bước một.


7.Giai Thoại Về Hong Gil Dong
Giai Thoại Về Hong Gil Dong, Rebel: Thief Who Stole the People có một câu chuyện cổ tích được tương truyền từ các người dân trong làng được kể lại răng, khi xưa có một thần thám chuyên cướp người giàu giúp đỡ người nghèo khó và chuyên phá các vụ án khó giúp quan phủ được mọi người yêu mến bộ phim truyền hình miêu tả cuộc sống của Hong Gil-Dong là ai là những nhà cách mạng đầu tiên và nhà hoạt động bất đồng chính kiến ​​ở Joseon. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


8.Tiếng Lòng Của Sori
Tiếng Lòng Của Sori, SORI: Voice from the Heart một cốt truyện được gắn trong thế giới tương lại khi mà trưởng phòng Oh Sang Sikcon gái của Hae Kwan (Lee Sung Min) bị mất tích đột ngột. Trong lúc mọi người xung quanh đều bảo cô con gái của ông (Chae Soo Bin) đã chết, người cha vẫn một mực không tin. Một ngày nọ, trên đường tìm kiếm con gái thất lạc, ông gặp một chú người máy và nung nấu ý nghĩ dùng chú robot này cùng đi tìm lại con gái mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN