Top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên Baek Jin Hee

0
8709
Vật Phẩm Phong Thủy

Baek Jin-hee (Hangul: 백진희, sinh ngày 8 tháng 2 năm 1990) là một nữ diễn viên người Hàn Quốc.Cô là một diễn viên khá thành công từ khi còn trẻ cho đến nay . Sau đây là top 8 bộ phim hay nhất của nữ diễn viên xinh đẹp này.

1.Jugglers (2017)
Những Kẻ Tung Hứng, Jugglers câu chuyện về một người phụ nữ đã sống cuộc đời với một thái độ thụ động. Cô ấy có tinh thần cống hiến và vâng phục. Một người đàn ông từ chối lợi ích của người khác và phát triển mối quan hệ. Người phụ nữ và người đàn ông gặp nhau làm thư ký và ông chủ.


2.Jeon Woo Chi (2012)
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên kể về triều đại Chosun 500 năm trước. Một cây gậy tiên tri bất ngờ rơi vào tay yêu tinh khiến cả thế giời rơi vào tình trạng hỗn loạn. Các phù thủy Lão giáo cổ đại phải cầu cứu đạo sĩ tài ba nhất thời đó, Sư phụ và Hwadam nhằm đánh bại lũ yêu tinh, mỗi pháp sư được trao cho giữ một nửa gậy tiên tri. Trong lúc đó, tiểu quái học trò Woochi của pháp sư dùng ảo thuật đánh lừa nhà vua nhưng thất bại, khiến cho 3 pháp sư Lão giáo và Hwadam phải cầu cứu Sư phụ. Thế nhưng, sư phụ bị ám sát và một nửa lời tiên tri biến mất! Woochi mang gậy tiên tri ra chợ trời thì bị hút và nhốt vào trong một bức tranh cùng chú chó cưng, Chorangyi…


3.I Summon You, Gold! (2013)
Khát Vọng Thượng Lưu, I Summon You, Gold! khắc họa cuộc sống của giai cấp thượng lưu trong xã hội, đồng thời vạch ra những lường gạt và cả sự thật về những người sống trong tầng lớp trung lưu luôn dành ánh mắt ngưỡng mộ cho tầng lớp thượng lưu. Park Hyun Soo (Yun Jung Hoon) là con trai và là người thừa kế của một gia tộc giàu có kinh doanh trang sức kim cương, anh sống tách biệt ở nước ngoài và luôn khép kín với mọi người trong gia đình.


4.Missing Nine / Missing 9 (2017)
9 Người Mất Tích, Missing 9 một câu chuyện tưởng chừng như điều kỳ diệu trong phim nhưng lại có thật khi mà một vụ rơi máy bay, trong đó có 9 người từ IDOL Entertainment bay trên một máy bay tư nhân cho một buổi hòa nhạc. 9 người gồm nghệ sĩ đó hầu như không ai bị thiệt mạng. 4 tháng sau, Ra Bong-Hee trở về Hàn Quốc là người sống sót duy nhất & chứng từ vụ tai nạn máy bay.


5.Pride and Prejudice (2014)
Kiêu Hãnh Và Định Kiến, Pride and Prejudice một câu chuyện tình yêu lãng mạn trong hệ thống tư pháp. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Lee Hyun Joo (“School 2013”) và được đạo diễn bởi nhà sản xuất Kim Jin Min (“Time Between Dog and Wolf”). Hiện tại, Choi Daniel cũng đang thảo luận vào vai nam chính. Tình yêu câu chuyện giữa các công tố viên đã chiến đấu chống lại một thế giới kiêu ngạo và các công tố viên thành kiến.


6.Empress Ki (2013)
Phim Hoàng Hậu Ki kể câu chuyện về tình yêu và sự đấu tranh để sinh tồn của một cung nữ dâng trà tầm thường sống giữa chốn cung đình nhiều thị phi để cuối cùng trở thành Hoàng hậu Ki của triều Nguyên. Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc đề cao tình yêu trong lý tưởng chính trị của mình và trở thành niềm tự hào của những người phụ nữ trong chốn hậu cung xưa. Empress Ki là câu chuyện có thật về cuộc đời Hoàng hậu Ki (do Ha Ji won thủ vai) người trong triều Goryeo nhưng lại trở thành Hoàng hậu của triều Nguyên, từ đó cuộc đời của bà đã ảnh hưởng đến cả 2 vương triều. Phim Hoàng Hậu Ki cũng cho khán giả biết được cuộc gặp gỡ giữa hoàng hậu Ki và vua Nguyên như thế nào để từ đó nhà vua đem lòng say đắm cô. Chúc các bạn Xem Phim Hoàng Hậu Ki vui vẻ.


7.Triangle (2014)
Phim Bộ Ba kể về Jang Dong-soo, Jang Dong-chul và Jang Dong-woo là ba anh em đã tách ra ở độ tuổi trẻ sau khi cha mẹ qua đời trong một tai nạn. Họ gặp lại nhau hai mươi năm sau đó, nhưng không biết gì về quan hệ huyết thống của họ, những con đường xấu số của họ hội tụ trên lãnh thổ sòng bạc nơi họ thấy mình mâu thuẫn với nhau.


8.My Daughter, Geum Sa Wol (2015)
Một gia đình đã được tháo dỡ bằng cách trả thù và căm ghét, nhưng Geum-Sa Wol (Baek Jin Hee) cố gắng để xây dựng một ngôi nhà mơ ước cho các gia đình bị phá dỡ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN