Top 8 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Lee Soon Jae

0
4534
Vật Phẩm Phong Thủy

Lee Soon-jae (sinh ngày 10 tháng 10 năm 1935) là một diễn viên truyền hình và điện ảnh nổi tiếng Hàn Quốc.Ông là một trong những diễn viên gội cội được yêu thích nhất ở Hàn Quóc. Và dưới đây là top 8 bộ phim đặc sắc nhất của ông.

1.Đội Điều Tra Đẹp Lão
Đội Điều Tra Đẹp Lão là những câu chuyện về ba thám tử ở tuổi 20 người biến thành người già trong độ tuổi 70 qua đêm và một thám tử ưu tú may mắn vẫn trẻ như mình. Bộ phim truyền hình hài hước sẽ kể câu chuyện của ba thám tử đang cố gắng để lấy lại cơ thể trẻ của họ trở lại.


2.Nữ Tổng Thống Hàn Quốc
Phim Nữ Tổng Thống Hàn Quốc lấy đề tài chính trị, kể về chặng đường đầy gian nan của nữ Tống thống Hàn Quốc đầu tiên luôn đấu tranh hết mình vì nhân quyền. Bên cạnh đó, bộ phim còn đan xen những yếu tố hài hước, tình cảm của các nhân vật trong phim. Phim Daemul dự định lên sóng năm 2008, nhưng do những thay đổi trong khâu sản xuất cũng như lịch trình của các diễn viên chính nên đến giờ mới khởi chiếu với dàn sao được giữ nguyên. Phim Nữ Tổng Thống Hàn Quốc Seo Hye Rim (Go Hyun Jung) Là một phát thanh viên của Đài truyền hình HBS. Do phản ứng dữ dội trước cái chết của chồng nên đã bị sa thải. Lòng quyết tâm đã giúp cô được bầu vào Quốc hội và sau này trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc. Phim Nữ Tổng Thống Hàn Quốc Cùng với sự giúp đỡ của Công tố viên Ha Do Ya, Seo Hye Rim đã thành công trên cương vị Tổng thống và vượt qua mọi chướng ngại do Nghị sĩ Kang Tae San bày ra nhằm cản trở cô.


3.Chuyện Tình Ngang Trái
Chuyện Tình Ngang Trái, The King 2hearts một câu chuyện được dựng vào thời quân chủ lập hiến. Lee Jae Ha hoảng tử đẹp trai của vương triều lúc bấy giờ . Cuộ sống của anh bị đảo lộn khi anh trai của anh buộc ông phải tham gia vào một nhóm lai bao gồm các binh lính từ phía bắc và phía nam Hàn Quốc. Kim Hằng Ah là một đại lý lực lượng đặc biệt khó khăn những người không có kinh nghiệm trong tình yêu hay hẹn hò mặc dù cô muốn kết hôn và sống peacfuly. khi đồng chí cô thuyết phục cô gia nhập đội Bắc-Nam, cô gặp hoàng tử tự mãn và họ ngay lập tức bắt đầu chiến đấu nhưng mọi thứ thay đổi khi họ biết họ đang sắp xếp để được kết hôn.


4.Công Chúa Khương Huệ
Công Chúa Khương Huệ dài 24 tập thuộc thể loại dã sử cổ trang của hàn quốc. Một câu chuyện tình bi thảm giữa Khương Huệ của Hoàng tử Suyang và con trai của Kim Jong Seo. Với các diễn viên tham gia Park Si-hoo, Moon Chae-won, Kim Yeong-cheol, Song Jong-ho của đạo diễn Kim Jung-min, Park Hyun-suk.


5.Chàng Trai Vườn Nho
Chàng Trai Vườn Nho bộ phim tình cảm hàn quốc kể về anh chàng Hyun thất vọng khi biết cấp trên cho người ăn cướp mẫu quần áo đang mặc trên người do chính mình thiết kế, và một số nhân viên khác đã thông đồng với cấp trên hại mình, vừa bị mất cướp vừa bị đuổi việc. Trong khi đó Taek Ki bị Ji Hyun đổ oan là hiếp dâm nàng nên bị cảnh sát giữ lại, những thùng nho trên xe bị hư, nhà hàng không chấp nhận và cắt đứt hợp đồng với Taek Ki làm Taek Ki giận muốn kiếm nàng để đòi bồi thường. Phim Chàng Trai Vườn Nho Bất ngờ ông chủ đến nhà kiếm Ji Hyun, ông muốn cho Ji Hyun vườn nho, với điều kiện là Ji Hyun phải đến giúp quản lý vườn nho với ông trong thời gian 1 năm. Ji Hyun lúc đầu không nhận lời nhưng cuối cùng đồng ý vì những lơì cằn nhằn của mẹ. Nhưng muốn trở thành một nhà nông không phải dễ, nhất là Ji Hyun gặp lại Taek Ki người lúc nào cũng muốn kiếm chuyện với mình…


6.Cám Ơn Cuộc Đời
Cám Ơn Cuộc Đời, Ugly Alert là câu chuyện kể về một người đàn ông ngu ngốc và vô dụng đã làm thay đổi mọi người xung quanh anh. Bộ phim mang đến ý nghĩa về “Gia Đình” mặc dù họ không có mối quan hệ máu mủ nhưng họ đã hiểu nhau và chữa lành vết thương cho nhau cho dù đôi khi họ cũng đã đố kỵ, nghi ngờ nhau.

Gong Joon Soo (Im Joo Hwan) là một người đàn ông có cuộc sống khó khăn, anh đã phải tự mình kiếm sống từ khi còn nhỏ. Joon Soo đã nhận tội giết người thay cho em trai. Phim Cám Ơn Cuộc Đời Thời gian ở trong tù, Joon Soo đã học may vá và tìm được công việc cho mình. Sau khi ra tù, với kỹ năng làm việc đó anh đã được vào làm tại một công ty thời trang và làm việc cho Na Do Hee (Kang So Ra), cô cháu gái tự cao của một công ty thời trang được xây dựng lên bởi ông nội của cô. Phim Cám Ơn Cuộc Đời Trong khi đó cha của Gong Joon Soo đã kết hôn với mẹ của Jin Joo (Kang Byul). Họ đã gắn bó với nhau và trở thành một gia đình dù họ không có quan hệ huyết thống với nhau.


7.Hoa Tiền
Hoa Tiền, Money Flower kể về câu chuyện của những người bị bị tiền làm che mắt bởi lòng tham. Kang Pil Joo lớn lên tại một trại trẻ mồ côi, nhưng bây giờ ông làm việc như một giám đốc điều hành của một nhóm luật sư tại một công ty. Anh ta được biết đến vì thông tin tình báo của anh ta và công việc làm gương điển hình của anh ta. Một số người làm việc xung quanh anh ta ghen tị với anh ta.

Na Mo Hyun là một nhà hoạt động môi trường và là một giáo viên khoa học tại một trường trung học. Cô ấy là một người biết lắng nghe và cười rất nhiều. Cô ước mơ của một tình yêu lái bởi số phận.


8.Gia Đình Là Số 1
Gia Đình Là Số 1 Phần 1 đã có công giúp thể loại sitcom tìm lại thời hoàng kim. Sau Ba nam ba nữ, Bệnh viện phụ sản Sunpoong và Non Stop, Hàn Quốc không còn những bộ sitcom thật sự hấp dẫn, khiến khán giả không còn mấy hứng thú với thể loại này, thì bất ngờ, 5 nhà biên kịch kể trên đã cho ra đời Unstoppable High Kick, đầy thể loại kịch tình huống này lên thế đỉnh cao. Không có những chuyện tình lãng mạn, cũng chẳng cần cảnh đẹp mê hồn, Unstoppable High Kick 1 gặt hái thành công từ chính những tình tiết hài hước mà người xem nhận thấy diễn ra hàng ngày xung quanh họ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN