Top 8 bộ phim hay nhất của nam diễn viên Lee Je Hoon

0
2830
Vật Phẩm Phong Thủy

Lee Je-hoon (Hangul: 이제훈; sinh ngày 4 tháng 7 năm 1984) là một diễn viên người Hàn Quốc. Bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình trong các phim độc lập và xuất hiện trong những tác phẩm điện ảnh.Chúng ta cùng điểm lại 8 tác phẩm nổi bật của chàng trai này nhé.

1.Ngày Mai Bên Em
Ngày Mai Bên Em, Tomorrow With You kể về chuyện tình vượt thời gian của cặp vợ chồng được tham gia một chuyến du lich lãng mạng, Khi đến địa điểm anh người yêu tình cờ gặp một người nữ nhiếp ảnh và rồi mọi sự thật về anh người yêu trong quá khứ. Liệu đó là bí mật gì mờ các bạn cùng theo dõi nhé.\r\n


2.Thầy Bắt Ma
Thầy Bắt Ma kể về Chan Young cô phóng viên trẻ, tràn đầy nhiệt huyết được giao nhiệm vụ điều tra thực hư về 1 ngôi làng mang tiếng bị quỷ ám. Một số sự việc diễn ra rất kỳ lạ nhưng các nhà quản lý lại làm ngờ. Cô đã nhờ các người bạn của mình, đã cùng nhau giúp cô tìm ra sự thật của ngôi làng. Liệu cô có tìm ra được bí ẩn của ngôi làng không….


3.Cánh Cửa Bí Mật
Bộ phim Cánh Cửa Bí Mật – Secret Door nói về bí mật xung quanh cái chết của Thái tử Sado. Bộ phim diễn ra trong kì vua Yeongjo (Han Suk Kyu) trị vì, con trai ông là Thái tử Sado ( Lee Je Hoon ), vì một lí do mà buộc phải tự tử. Mặc dù vua Yeongjo nỗ lực để thay đổi cái chết của Sado, nhưng ông không có lựa chọn nào khác bằng việc ban cái chết cho con trai của mình bởi sự bất ổn về tinh thần, bạo lực quá mức và tấn công tình dục. Điều bí ẩn gì xảy ra quanh cái chết của thái tử Sado? Phim có sự tham gia của diễn viên trẻ đang dần khẳng định tài năng của mình, Kim Yoo Jung.


4.Vua Thời Trang
Fashion King kể câu chuyện về một nhà thiết kế trẻ đầy tham vọng Kang Young-gul ( Yoo Ah In ), người không có gì và bắt đầu kinh doanh thời trang của mình như là một nhà cung cấp trên thị trường Dongdaemun . Anh chưa bao giờ có bất kỳ mục tiêu hay ước mơ cho một tương lai tươi sáng cho đến khi anh gặp Lee Ga-young ( Shin Se Kyung ), người mất cả cha lẫn mẹ trong một tai nạn ở độ tuổi trẻ, và cô ấy lớn lên thành một thông minh, xác định phụ nữ trẻ với tài năng tự nhiên cho thiết kế. Sau khi nhận được học bổng vào trường New York Thời trang, chuyến đi Ga-young Mỹ hy vọng sẽ đạt được ước mơ trở thành một nhà thiết kế của mình.

Trong khi đó, Jung Jae Hyuk ( Lee Je-hoon ) là một thế hệ thứ hai tập đoàn cho một doanh nghiệp lớn bao gồm xây dựng, phân phối và thời trang, trong khi bạn gái cũ của mình, Choi Anna ( Kwon Yuri ) bây giờ làm việc dưới một đầu nổi tiếng thế giới thiết kế. Dần dần, Jung Jae-hyuk không còn hứng thú trong Choi Anna và đặt điểm tham quan của mình lên Lee Ga-young. Nhưng trái tim của Ga-young là cho Young-gul, và trái tim Young-gul là cho Anna, vì vậy sẽ tình yêu vuông này bao giờ được giải quyết? Và ai sẽ giành chiến thắng và trở thành Fashion King?

5.Thám Tử Tài Năng
Thám Tử Tài Năng, Phantom Detective xoay quanh anh chàng thám tử tài năng trong bối cảnh thập niên 90. Hong Gil Dong có trí nhớ phi thường và tính cách độc đáo. Anh làm việc như một thám tử tư độc lập với khả năng phá án thành công 100%. Trong khi theo dấu đối tượng, tình cờ Hong Gil Dong lại vướng vào một vụ án nghiêm trọng.


6.Học Trò Xã Hội Đen
Phim Học Trò Xã Hội Đen kể về Jang-ho chàng nam sinh trung học thiên tài, cũng là hoàng tử của băng nhóm du côn luôn mơ trở thành một danh ca nổi tiếng. Sang-jin, thầy giáo thanh Truyện phim kể về Jang-ho, chàng nam sinh trung học thiên tài, cũng là hoàng tử của băng nhóm du côn luôn mơ trở thành một danh ca nổi tiếng. Phim Học Trò Xã Hội Đen Sang-jin, thầy giáo thanh nhạc địa phương cũng là một ca sĩ hết thời đã tìm cách giúp đỡ cậu chàng đạt được ước mơ dù cho nhiều rắc rối đã xảy ra khi anh phải chỉ dẫn cậu học trò nguy hiểm này. Đã lâu rồi điện ảnh Hàn Quốc mới có được một sự kết hợp như My Paparotti. Phim Học Trò Xã Hội Đen, một công thức bao gồm những thành tố khó mà kết hợp nuột nà với nhau. Từ đây mà một tác phẩm đầy ý nghĩa ra đời mang câu chuyện vui về đời người của một thầy giáo và một tay xã hội đen.


7.Tín Hiệu
Tín Hiệu – Signal phim là câu chuyện về thám tử từ hiện tại và một thám tử từ quá khứ thông qua máy bộ đàm để giải quyết một trường hợp chưa được giải quyết trong thời gian dài …


8.Architecture 101
Architecture 101 (Hangul: 건축학개론; Romaja quốc ngữ: Geonchukhakgaeron) là phim điện ảnh thuộc thể loại tình cảm lãng mạn năm 2012 được đạo diễn và viết kịch bản bởi Lee Yong-joo. Bộ phim kể về câu chuyện của hai học sinh tình cờ gặp nhau trong một lớp các học giả thiệu về kiến trúc và đã yêu nhau. Mười năm sau, cô gái tìm lại mối tình đầu của mình và nhờ tới sự giúp đỡ của anh để xây dựng ngôi nhà mơ ước của cô.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN