Top 7 ý tưởng trang trí tường nhà đơn điệu thêm cuốn hút

0
1648
Vật Phẩm Phong Thủy

Với cái nhìn chuyên môn của kiến trúc và thiết kế, một bức tường – đặc biệt là tường nội thất – không chỉ đơn giản là một phần cấu trúc của căn nhà, một đường phân chia hay một rào chắn ngăn cách. Nếu mặt tiền giống như bộ mặt ngôi nhà của bạn thì có lẽ những bức tường bên trong cũng không kém phần quan trọng, có khác gì một khuôn mặt thứ hai đâu? Nó cũng có khả năng bộc lộ đầy nét biểu cảm cho không gian nhà. Cho dù bạn làm gì đi nữa, sơn, vẽ hình hay trang trí bằng nhiều vật liệu như vải, gỗ hay đá hoặc trang trí khiến cho nó vượt qua ranh giới vốn có của một hình ảnh phẳng lỳ thì điều quan trọng chọn đúng cách trang trí để giữ cho bức tường nhà mình vừa an toàn, vừa đẹp mắt nhé!. Tại sổ tay ý tưởng kì này, chúng tôi mang đến các ý tưởng hoàn hảo để trang trí tường nhà bạn.

1 Một bức tường hòa hợp với sàn
Đây giống một cảnh nổi tiếng trong The Labyrinth, trong đó David Bowie xuất hiện để nhào lộn và lướt qua mê cung Escheresque của cầu thang và cửa ra vào. Toàn bộ bề mặt gỗ này gợi nhớ đến khung cảnh nơi sàn boong tàu, việc cắt ghép gỗ khiến bạn lo lắng ít nhiều về sự chắc chắn của nó, nhưng bạn hãy yên tâm khi treo tủ bếp gỗ lên đó. Điều quan trọng là bạn luôn cần để ý giữ gìn sạch sẽ và đánh bóng bề mặt để nhà bạn luôn đẹp.

2 Tường gạch tự nhiên
Trước khi bắt tay vào trát vữa hoặc vôi cho bức tường của mình, bạn hãy dừng lại và dành một vài phút để ngắm nhìn bức tường gạch thô xem chúng có thực sự cần được sơn thêm không. Bởi đôi khi, vẻ đẹp mộc mạc này cũng rất đáng thử đấy chứ?

3 Trang trí tường nhà tuyệt đẹp bằng những tấm ảnh gia đình
Thay vì cất giữ ảnh trong những cuốn album, bạn hãy lấy chúng ra và dán, trang trí cho bức tường nhà mình được sinh động hơn.

4 Tường nhà đá thô
Để có thêm một công trình kiến trúc khác biệt ngay trong ngôi nhà của bạn, không có gì đánh bại được chất liệu đá thô. Thậm chí, bạn có thể ốp chúng lên một bức tường gạch sẵn có nếu không gian đủ rộng rãi. Tuy nhiên, ý tưởng trang trí này chống chỉ định với các diện tích nhà nhỏ và nhà bếp với tủ bếp gỗ tự nhiên.

5 Khi tường nhà có thể “ tàng hình”
Ngày nay những bức tường trong thiết kế hiện đại dường như không còn tồn tại như đúng nghĩa của nó nữa. Cảnh quan nội thất hiện đại gần gũi với không gian xanh giúp cải thiện bầu không gian, mang lại cái nhìn rất sinh thái. Bạn sẽ chẳng nhận ra bức tường nhà mình nữa khi kế hợp với tủ bếp gỗ công nghiệp.

6 Tường nhà màu nổi
Một bức tường phẳng phiu hoàn hảo được khoác lớp sơn tông màu nổi chói ngời sẽ luôn luôn là phông nền hoàn hảo cho bất cứ loại đồ nội thất nào và cho bất cứ chủ nhân nào của nó. Bạn có dám chơi trội không?

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN