Top 7 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Hưng Yên

0
3263
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Hưng Yên

1 Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 30.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.
Địa chỉ: Tầng 4, Số 601, Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo, TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0321 351 6565 – 0321 351 5656 – 0321 629 5656
Email: ocean_salehy@oceangroup.edu.vn
Website: www.ocean.edu.vn
Facbook: www.facebook.com/OceanEdu.HungYen

2 Trung tâm tiếng Anh Hưng Yên
Giúp cho người dân Việt Nam nói tiếng Anh một cách tự tin, trôi chảy trong vòng từ 3-6 tháng, thông qua những phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay như: Phương pháp Effortless English, phương pháp Crazy English, phương Pháp học tiếng Anh bằng Thiền & thôi miên, phương pháp đột phá tiếng Anh bằng khoa học NLP – ngành khoa học nghiên cứu về 0,7% những người xuất chúng nhất hành tinh như Bill Gates, Steve Jobs, Edison…
Địa chỉ: Đường 196, Nhân Hòa, Mỹ Hào, Hưng Yên
Điện thoại: 0906 24 8386 – 0168 995 8081 – 0169 775 8386
Email: tienganhhungyen@gmail.com
Website: http://hea.edu.vn/

3 Trung tâm Anh ngữ quốc tế Popodoo
Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

– Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)

– Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)

– Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)
Cơ sở 1: Số 58 thị trấn Văn Giang
Điện thoại: 0977 374 970
Cơ sở 2: Số 52 Phố Dầu, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 0982 388 496
Cơ sở 3: Liêu Thượng, Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên
Điện thoại: 0977 374 970
Cơ sở 4: Số 58 Chu Mạnh Trinh, phố Yến, thành phố Hưng Yên
Điện thoại: 0976 909 201
Email: contact@popodoo.com.vn
Website: http://popodoo.com.vn

4 Trung tâm ngoại ngữ Tokyo
TOKYO là tổ chức hàng đầu về giáo dục và đào tạo ngoại ngữ nhằm giúp mọi người phát huy tối đa tiềm năng học tập để sống hạnh phúc và thành đạt, cùng nhau xây dựng thế giới hòa bình, thịnh vượng.
Giá trị cốt lõi: học viên là ông chủ duy nhất: với trung tâm, học viên là ông chủ duy nhất. Học viên có thể đuổi việc bất kỳ ai trong trung tâm, kể cả giám đốc bằng cách sang trung tâm khác học. Mọi người trong trung tâm không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng học viên, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn
Tôn trọng cá nhân: nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng trung tâm. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, dám đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình. Dám nói thẳng, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình cho dù có người không muốn nghe trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Công bằng và bình đẳng trong mọi tình huống.
Tinh thần đồng đội: có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của trung tâm. Không đố kỵ, nói xấu, gièm pha, bè phái. Giúp đỡ, trương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà.
Đổi mới liên tục: không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Cải tiến liên tục để phát triển. Học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công.
Địa chỉ: thị trấn Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên
Điện thoại: 0977 336 888
Website: http://tokyo.edu.vn/
Facebook: https://web.facebook.com/duhoctokyo.net/?fref=ts

5 Trung tâm tiếng Anh Camelia
Công ty cổ phần giáo dục CAMELIA Việt Nam là công ty làm về lĩnh vực giáo dục, đào tạo có tầm nhìn và mục tiêu phát triển lớn. Mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.
Slogan trung tâm tiếng Anh và mầm non song ngữ: Cùng con vững bước tương lai, tự tin và tỏa sáng.
CHÚNG TÔI LÀM GÌ
Sau gần 3 năm thành lập, từ 1 trung tâm nhỏ với 4 người và 2 phòng học, đến nay trung tâm đã có 3 cơ sở với tổng số nhân viên và giáo viên hơn 30 người, đào tạo hàng trăm học viên mỗi tháng, với cơ sở vật chất khang trang phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của các bạn học sinh. Mục tiêu của chúng tôi trong tương lai sẽ trở thành hệ thống giáo dục uy tín chất lượng tại Việt Nam, là cầu nối để Việt Nam bước ra thế giới.
Cơ sở 1: Số 78 K2, Phố Cao, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0321 3893 666
Hotline: 04 3996 688
Email: suport.@camelia.edu.vn
Website: http://camelia.edu.vn/

6 Trung tâm tiếng Anh Icare
Icare là trung tâm tiếng anh đầu tiên áp dụng phương pháp học Shichida cho trẻ. Chắc hẳn các bậc phụ huynh có vẻ rất xa lạ với phương pháp Shichida và đang muốn biết Shichida là phương pháp gì mà nó thành công rực rỡ trên đất nước Nhật Bản. Hãy cùng trung tâm tiếng anh Hưng Yên icare phân tích sâu hơn về phương pháp này.
Địa chỉ: Ngã tư Thị trấn Bần, Hưng Yên, Việt Nam
Điện thoại: 04 6688 5793 – 0971 010 081
Email: contact@icare.edu.vn
Website: http://icare.edu.vn/ – http://englishhungyen.com/

7 Trung tâm ngoại ngữ Harvard
Trung tâm luôn tìm kiếm những nhân viên, nhà quản lý và thầy cô giáo giỏi về chuyên môn, sáng tạo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, kết hợp giữa phương pháp giảng dạy mới với giáo trình chính thống của đại học Harvard, Oxford đã đem đến cho học viên sự thú vị, tự tin, sáng tạo, và thành công vượt bậc.
Chương trình Anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao và tiếng Anh chuyên ngành, được nghiên cứu và biên soạn công phu dành riêng cho những người đi làm, như giáo trình ngoại ngữ dành riêng cho nhân viên Hành Chính Văn Phòng, Xuất Nhập Khẩu, Quản Lý Sản Xuất, Kiểm Toán, Kế Toán… đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả học viên.
Bên cạnh thành công vượt bậc đó là phương pháp nghiên cứu phân lớp nhằm giúp học sinh, sinh viên, du học sinh, người xuất cảnh đi nước ngoài, không chỉ nắm chắc ngữ pháp mà còn có thể giao tiếp tự tin, lưu loát với người nước ngoài.
Địa chỉ: Trường THPT Mỹ Hào, Thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên.
Điện thoại: 0321.650.7865 – 0987.965.965
Email: harvardcenter1@gmail.com
Website: http://harvardedu.edu.vn/

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN