Top 5 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Đông Anh Hà Nội

0
923
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đã bỏ không ít công sức, tiền bạc, thời gian để theo đuổi các khóa học ở trung tâm tiếng Anh nhưng sau bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp, không thể viết được một đoạn văn tiếng Anh cơ bản nhất? Phải chăng bạn chưa biết cách chọn lọc khóa học phù hợp với bản thân và chưa nhận biết được đâu là trung tâm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các yếu tố đánh giá một trung tâm uy tín cùng danh sách các trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Đông Anh Hà Nội

1 ACE English Center
ACE English Center ra đời từ tâm huyết của một đội ngũ các thầy cô giáo trẻ và giàu nhiệt huyết từng học tập tại những trường đại học hàng đầu về ngoại ngữ tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, và đạt được điểm số cao đáng ngưỡng mộ trong các bài thi Quốc tế như IELTS, TOEIC.

ACE English Center có trụ sở chính thức đặt tại số 56 tổ 4 thị trấn Đông Anh Hà Nội là vị trí trung tâm văn hóa, thương mại của huyện Đông Anh, giao thông thuận tiện và có nhiều tiềm năng để phát triển.

Hệ thống phòng học của ACE English Center được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho người học. Giáo trình được nghiên cứu và chắt lọc từ những giáo trình chất lượng để phù hợp với từng trình độ học viên. Trung tâm cũng không ngừng hoàn thiện, phát triển thêm nhiều chương trình giảng dạy khác nhau là sự kết tinh từ tâm huyết thực sự của nhóm giáo viên với mong muốn học viên có thể hoàn thiện đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách hoàn hảo nhất.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 56, Tổ 4, Đông Anh, Hà Nội (khu trung tâm, gần bến xe bus)
Điện thoại: 046.651.3553
Hotline: 093.651.3553
Email: ace.englishcenter@gmail.com
Website:http://ace-english.edu.vn

2 Trung tâm Anh ngữ Camelia
TIẾNG ANH LÀ ĐIỀU AI CŨNG CẦN: Nhiều người nói trẻ con nói tiếng Việt chưa sõi học tiếng Anh làm gì? Đây là 1 sai lầm nghiêm trọng. Nếu được học từ nhỏ thì đó là điều thuận lợi nhất để phát triển tiếng Anh sau này. Thế giới phẳng rồi, đâu còn ngăn sông cấm chợ như ngày xưa nữa, đừng giới hạn khả năng của bản thân chỉ vì tiếng Anh kém quá. HÃY CHO CON BẠN SỰ KHỞI ĐẦU TỐT NHẤT

Công ty cổ phần giáo dục CAMELIA Việt Nam là công ty làm về lĩnh vực giáo dục, đào tạo có tầm nhìn và mục tiêu phát triển lớn. Mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.
Slogan trung tâm tiếng Anh và mầm non song ngữ: Cùng con vững bước tương lai, tự tin và tỏa sáng.
Sau gần 3 năm thành lập, từ 1 trung tâm nhỏ với 4 người và 2 phòng học, đến nay trung tâm đã có 3 cơ sở với tổng số nhân viên và giáo viên hơn 30 người, đào tạo hàng trăm học viên mỗi tháng, với cơ sở vật chất khang trang phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của các bạn học sinh. Mục tiêu của chúng tôi trong tương lai sẽ trở thành hệ thống giáo dục uy tín chất lượng tại Việt Nam, là cầu nối để Việt Nam bước ra thế giới.
Khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non từ 3 – 6 tuổi (KIDDY)
Khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 6 – 10 tuổi (SMARTKIDS)
Tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ 10 – 18 tuổi (SUPERTEEN)
Khóa học tiếng Anh giao tiếp
Với slogan: ”Trung tâm Anh ngữ CAMELIA – Cùng con vững bước tương lai”, Camelia cam kết dành hết tâm huyết trí tuệ của mình để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất xây dựng niềm tin của khách hàng, thường xuyên hoàn thiện cũng như đổi mới để chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao. Để từ đó hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục uy tín chất lượng tại Việt Nam, là cầu nối để Việt Nam bước ra thế giới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CƠ SỞ 1:
Địa chỉ: Dốc Vân, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 04 3996 6885 – 01665 121 121
CƠ SỞ 2:
Địa chỉ: Tầng 1 nhà D11, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 840 968 – 0984 171 806 – 01659 121 121
CƠ SỞ 3:
Địa chỉ: Số 78 K2, Phố Cao, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0321 3893 666 – 01662 462 348
Website: http://camelia.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/camelia.donganh/

3 Trung tâm Anh Ngữ Tầm Nhìn Mới
Ngày nay trên con đường hội nhập và phát triển của đất nước, Tiếng Anh trở thành hành trang thiết yếu cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ năng động để kết nối với thế giới phẳng trên toàn cầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, năm 2009, trung tâm Anh ngữ Tầm Nhìn Mới ra đời và trở thành một trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng cao đầu tiên tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Với khẩu hiệu “Seed belief, get success” –“Gieo niềm tin, gặt hái thành công” Tầm Nhìn Mới luôn luôn nỗ lực không ngừng đào tạo kĩ năng Anh ngữ cho tất cả các học viên để các bạn tạo dựng một nền tảng vững chắc để cho tương lai. Hãy gieo hạt giống niềm tin nơi chúng tôi, bạn sẽ gặt hái được thành công hơn cả mong đợi!
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số nhà 42, Tổ 9, Đông Anh (gần trường cấp 1 Thị trấn), Hà Nội
Điện thoại: 048 585 0454 – 0911.75.11.38
Fanpage: https://www.facebook.com/tamnhinmoi.edu.vn/

4 Anh ngữ L&D
Với mong muốn trở thành người truyền nhiệt, giữ lửa cho các bạn trong quá trình học ngôn ngữ Anh, Anh ngữ L&D đã được ra đời. Nắm bắt được sự thiếu sót của đa phần các trường học ở Việt Nam khi chỉ tập trung chính vào 2 kỹ năng Đọc & Viết, vì thế mà 2 kỹ năng Nghe & Nói của học sinh vẫn còn rất kém, chưa thực sự phát triển cùng với các kỹ năng khác. Chính vì thế, Anh ngữ L&D tập trung chủ yếu khắc phục những thiếu sót này với các khóa học luyện kỹ năng Nghe & Nói cho học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS. Ngoài ra, trung tâm còn mở các khóa tiếng Anh giao tiếp trong công việc và luyện TOEIC cho những ai có nhu cầu ở Đông Anh, Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 17A, Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 098 976 48 82
Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguLD/

5 Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo Đông Anh
Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

– Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)

– Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)

– Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
Cơ sở 1: số 2, Đồng Quán, xã Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội
Cơ sở 2: số H8, ngõ 1, tổ 20 – 22, Đông Anh, Hà Nội
Cơ sở 3: Đội 4, thôn Đìa, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/PoPoDoo.DongAnh/posts/303670696488140

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN