Top 7 tay ném Xuất sắc nhất trong lịch sử NBA

0
545

Bóng rổ là môn thể thao vô cùng được yêu thích tại Mỹ nói riêng hay thế giới nói chung . là giải bóng rổ lớn cũng như quy mô nhất trên thế giới.

Dưới đây là những hay nhất trong lịch sử.

1.
Michael Jordan là cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất mọi thời đại. Jordan là một trong những vận động viên có được những hợp đồng quảng cáo lớn nhất trong thế hệ của mình và đã được coi là một hình ảnh trong việc quảng bá cho NBA tới toàn thế giới vào những năm 1980 và 1990. Anh ta dành tới 6 danh hiệu NBA, 5 giải MVP, 2 huy chương vàng Olympic và một danh hiệu NCAA. Michael Jordan có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của NBA. Anh ta đã làm cho NBA là một thương hiệu trên toàn thế giới.


2.
Bird đã có 12 lần đạt giải ngôi sao NBA và 3 lần là cầu thủ xuất sắc nhất NBA. Anh đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Boston, giành 3 chức vô địch NBA, 3 giải MVP, 1 HCV Olympic. Larry Bird được đánh giá là người chơi linh hoạt nhất đã từng thi đấu. Anh đã mang lại các pha thi đấu có tính giải trí rất cao và rất tự tin. Đây là một trong những vận động viên xuất sắc nhất từng thi đấu và có lẽ là vận động viên hay nhất trong lịch sử.


3.
Anh đã giành chức vô địch và giải NBA Finals Most Valuable Player Award trong mùa đầu tiên của anh, đồng thời đã giành được 04 chức vô địch nữa với Lakers trong những năm 1980. Johnson đã giải nghệ một cách bất ngờ vào năm 1991 sau khi thông báo rằng anh ta đã bị nhiễm HIV, nhưng khi trở lại chơi trong All-Star Game năm 1992, anh đã giành được 5 danh hiệu của NBA, 3 giải MVP, Olympic Gold, danh hiệu NCAA, High School. Magic Johnson đã thay đổi khái niệm về vị trí phòng thủ ở 6’9 “.

4.
Đây là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang chơi cho đội bóng rổ San Antonio Spurs của Hiệp hội bóng rổ quốc gia, Tim Duncan không có cách chơi quá đặc biệt. Phong cách chơi của anh ấy rất đơn giản. Duncan có thành tích bốn lần vô địch NBA và hai lần đạt danh hiệu MVP. Ngoài ra, Duncan là một trong 3 cầu thủ duy nhất, bên cạnh Kareem Abdul-Jabbar và Robert Parish, đã có hơn 1.000 chiến thắng tại regular-season.


5.
Kevin là một trong những vận động viên nổi tiếng và đắt giá nhất trên thị trường chuyển nhượng của môn bóng rổ. Tất nhiên, anh ta có thể kiểm soát, dẫn dắt và có ảnh hưởng lớn đến cục diện mỗi trận đấu cũng như với các đồng đội của mình. Kevin Durant có thể không phải mẫu cầu thủ như LeBron, nhưng là nhà vô địch với ba lần thống trị giải đấu với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất trong 5 năm. Durant có thể không bao giờ được đánh giá xuất sắc về mặt phòng ngự như LeBron hay Howard, nhưng anh ta sẽ luôn là cầu thủ bóng rổ xuất sắc có thể đóng vai trò quyết định thắng thua của mỗi trận đấu.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN