Top 7 Sáp vuốt tóc cao cấp tốt và được yêu thích nhất hiện nay

0
1926
Vật Phẩm Phong Thủy

Giúp giữ nếp tóc cực tốt và chuẩn nhất cũng như giúp giữ độ tự nhiên và dưỡng tóc tuyệt nhất , những mẫu sáp vuốt tóc cao cấp dưới đây được người sử dụng đánh giá vô cùng tốt.

1.Sáp Blumaan Hybrid Cream Clay – Blumaan Gấu
Đặc Điểm: Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay với thân hộp màu đen sang trọng, label là mái tóc hình chú gấu có độ texture cao – chắc chắn nó cũng đã nói lên được đôi phần công dụng sản phẩm của nhà sản xuất! Bởi sản phẩm tạo độ texture cực kỳ tốt – bạn sẽ phải kinh ngạc khi trải nghiệm lần đầu tiên đấy!
Công Dụng: Blumaan Gấu là siêu phẩm “đặc trị” cho mái tóc mỏng và mềm mượt, không làm gãy tóc như những dòng sản phẩm thông thường. Chất sáp clay nhưng rất dễ tan và giúp bạn apply lên mái tóc một cách dễ dàng.
Sản phẩm có 3 công dụng chính sau:
* Shea butter: Cung cấp texture cao và nuôi dưỡng mái tóc bằng chất chống oxy hoá.
* Dầu hạt mơ: Dưỡng tóc và nuôi dưỡng mái tóc từ chân đến ngọn tóc.
* Đất sét biển: có tác dụng tạo texture, làm sạch và làm dày tóc với các khoáng chất.

2.Sáp vuốt tóc By Vilain Night Fiber
Công dụng: By Vilain Night Fiber được tạo nên bởi những sợi tơ kết dính, đem lại độ đàn hồi cho mái tóc. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng máy sấy thì By Vilain Night Fiber chính là sản phẩm bạn nên lựa chọn ( rất ít sản phẩm có thể kết hợp cả prestyling và tạo kiểu ).
Tóm tắt thông tin sản phẩm:
* Giữ nếp tóc tốt và tạo độ bóng trung bình.
* Dễ dàng lùa tay vào tóc, không gây nặng hay khô tóc.
* Dễ dàng bị nước rửa trôi – không để lại chất dư thừa.
* Khóa độ ẩm lên đến 8h.
* Hương thơm tự nhiên và mát dịu.
Chất sáp By Vilain Night Fiber dễ tan và apply lên mái tóc một cách dễ dàng! Các bạn có thể qua các cơ sở của Tiến Đích Shop trên toàn quốc để trải nghiệm miễn phí nhé!

3.Gel Davines Strong Hold Cream
Công Dụng: Gel vuốt tóc cao cấp Davines Strong Hold Cream 125ml với độ giữ nếp mạnh mẽ, khô nhanh – không gây khô tóc. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng.
Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh được độ bóng của kiểu tóc, nếu muốn mái tóc có độ bóng cao thì bạn nên apply sản phẩm lên mái tóc ẩm – còn muốn mái tóc có độ bóng thấp thì apply sản phẩm lên mái tóc khô!

4.Davines Texturizing Dust
Thiết Kế: Davines Texturizing Dust vẫn mang đậm phong cách thiết kế của Davines – Ý. Bên ngoài sản phẩm được bao bọc phủ lớp giấy bọc cao cấp + tem chính hãng của Davines – bên trong sản phẩm là lớp vỏ hộp màu vàng sang trọng!
Công Dụng: Davines Texturizing Dust không khác nhiều các dòng Dust It khác trên thị trường! Sản phẩm với khả năng tạo độ phồng tối đa cho mái tóc – giúp chân tóc thông thoáng ( có khả năng hút dầu tốt – thích hợp với những bạn có mái tóc da dầu ).
Davines Texturizing Dust dạng bột tạo liên kết các sợi tóc với nhau một cách mạnh mẽ – không gây nặng tóc hay vón cục như những dòng phẩm khác trên thị trường! Sản phẩm tạo textured rõ nét – bạn có thể dễ dàng nhìn thấy!

5.Sáp Blumaan Cavalier Clay
Đặc Điểm: Về mặt thiết kế vẫn không có nhiều thay đổi nhiều, thân hộp vẫn là màu đen – đậm chất sang trọng! Điểm khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm Blumaan Cavalier Clay là sẽ có 2 dòng được ra mắt: 1 dòng dành cho mái tóc trung bình đến dày và 1 dòng dưới dạng cream clay dành cho mái tóc mỏng!
Công Dụng: Wax vuốt tóc Blumaan Cavalier Heavy Clay thích hợp với mọi phong cách kiểu tóc, từ cổ điển cho đến hiện đại. Sản phẩm sẽ giúp mái tóc bạn giữ nếp cả ngày, không tạo độ bóng – tạo nên độ hoàn thiện mờ hoàn hảo cho mái tóc! Bạn cũng có thể điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng mà không sợ bị rít tóc như những dòng sản phẩm Clay khác trên thị trường ( ưu điểm nổi bật ).

6.Sáp Kevin Murphy Rough Rider
Nếu bạn đã từng dùng qua By Vilain, 2Vee Barro Hàn Quốc, Hanz De Fuko hay Morris Motley thì chắc chắn Kevin.Murphy sẽ là đối thủ xứng tầm để bạn lựa chọn – bởi độ giữ nếp cao + độ volume ( độ phồng tóc ) + độ Textured hoàn hảo, sẽ đem lại cho mái tóc bạn tự nhiên nhất có thể!
Sản phẩm Kevin Murphy Rough Rider gồm có các dưỡng chất vitamin E, C có trong wax, giúp giữ độ ẩm cho mái tóc và khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh! Thành phần: mầm đậu nành, tre vàng, dầu hạt hướng dương, dầu Patchouli, gỗ đàn hương Australia.

7.Sáp Apestomen Nitro Wax
Thành Phần: sáp nến, dầu bôi trơn, dimethiconel, pvp, propylene glycol, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, hương thơm(tổng hợp), DMDM hydantoin, propylparaben.
Apestomen Nitro Wax là dòng sản phẩm thuộc dạng Fiber, cho nên rất dễ tan và apply lên tóc một cách dễ dàng. Sản phẩm với khả năng giữ nếp mạnh mẽ – có một chút độ bóng, đem lại cho mái tóc độ tự nhiên!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN