Top 7 mỹ nhân xinh đẹp trong phim Châu Tinh Trì

0
2920
Vật Phẩm Phong Thủy

Ngoài việc khiến khán giả cười chảy nước mắt thì phim điện ảnh mang thương hiệu Châu Tinh Trì còn có một đặc trưng nổi bật nữa – đó chính là sự xuất hiện của những mỹ nhân. Sau đây, hãy cùng mình điểm qua danh sách 7 bóng hồng này nhé.

1. Huỳnh Thánh Y

Huỳnh Thánh Y sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải. Cha cô du học ở Hoa Kỳ và sống ở đó vào đầu những năm 1990, mẹ cô là biên tập viên trong một tờ báo ở Thượng Hải. Huỳnh Thánh Y tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2001.

Năm 2004, Huỳnh Thánh Y ký hợp đồng với Châu Tinh Trì và tham gia vai nữ chính A Phương trong bộ phim hài hành động Tuyệt đỉnh Kungfu của Châu Tinh Trì. Tháng 8 năm 2005, Huỳnh Thánh Y chấm dứt hợp đồng với công ty của Châu Tinh Trì sau khi đăng ảnh nóng lên một tạp chí mà không có sự đồng ý của Châu Tinh Trì. Cả hai bên Huỳnh Thánh Y và Châu Tinh Trì đã kiện cáo lẫn nhau trong các tòa án ở Hồng Kông và Thượng Hải cho đến năm 2007.

2. Chu Ân

Từ năm 1990 đến năm 1992, Chu Ân theo học diễn xuất tại Học viện Nghệ thuật Diễn xuất Hồng Kông đồng thời đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho đài TVB.

Sau khi tốt nghiệp, cô có vai diễn điện ảnh đầu tay vào năm 1994 trong bộ phim hành động hài Trường học Uy Long 2 (逃學威龍2) của ngôi sao phim hài Chu Tinh Trì. Sau Trường học Uy Long, cô và Chu Tinh Trì còn đóng chung trong phim điện ảnh ăn khách Tân Tây du ký (1995).

3. Khâu Thục Trinh

Biểu tượng gợi cảm số một của màn ảnh rộng Hồng Kông – Khâu Thục Trinh – cũng từng hợp tác với Châu Tinh Trì. Tuy số lần đóng phim cùng Tinh Gia không nhiều, nhưng cô vẫn luôn là một trong những diễn viên được fan của vua hài yêu mến. Khâu Thục Trinh từng hợp tác với Châu Tinh Trì trong các tác phẩm như Trạng Sư Xảo Quyệt, Chuyên Gia Xảo Quyệt, Lộc Đỉnh Ký. Tuy nhiên, vai diễn để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả của cô là Kiến Ninh công chúa trong Lộc Đỉnh Ký. Khâu Thục Trinh thực sự đã lột tả được tính cách tinh quái, nhí nhảnh của nàng công chúa ngỗ nghịch, đán

4. Chung Lệ Đề

Người đẹp gốc Việt, Chung Lệ Đề cũng là gương mặt khá quen thuộc trong các tác phẩm của Châu Tinh Trì.
Hai người có sự hợp tác lần đầu trong “Love Delivery” năm 1994. Sau đó là “All’s Well” và “Ends Well”.
Những bộ phim đóng cùng Châu Tinh Trì là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Chung Lệ Đề khi thông qua đó, tên tuổi của cô vang danh trên toàn Châu Á.

5. Trương Mẫn

Trương Mẫn (phồn thể: 張敏, giản thể: 张敏, tiếng Anh: Sharla Cheung Man, 7 tháng 2 năm 1968) là một nữ diễn viên của điện ảnh Hồng Kông. Trương Mẫn được biết tới nhiều nhất qua các bộ phim mà cô đóng cặp cùng Châu Tinh Trì như Đổ thánh, Tân Tinh võ môn 1991 hay Trường học Uy Long. Sau khi tham gia sản xuất hai bộ phim không thành công vào năm 2004, Trương Mẫn đã rút khỏi làng điện ảnh để tập trung vào các công việc kinh doanh khác.
Nữ diễn viên Trương Mẫn dường như là người đẹp rất năng nổ đóng phim cùng Châu Tinh Trì. Nổi bật nhất phải kể đến những phim như Lộc Đỉnh Ký, Trường Học Uy Long 1, Quan Xẩm Lốc Cốc, Tân Tinh Võ Môn, Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi.

6. Trương Bá Chi

Trương Bá Chi (sinh ngày 24 tháng 5 năm 1980) là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong bộ phim đầu tay Vua hài kịch (1999). Sau vai diễn đầu tay được khen ngợi, Trương Bá Chi đã tiếp tục có nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh, cô đã giành Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông cho Vai nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn trong Vong bất liễu (2003).

Trong làng giải trí Hồng Kông, Trương Bá Chi còn nổi tiếng ở vai trò ca sĩ và người mẫu quảng cáo.

7. Lâm Doãn

Nữ diễn viên trẻ Lâm Doãn thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả sau khi trở thành nữ chính trong bộ phim “Mỹ Nhân Ngư” của vua hài Châu Tinh Trì.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN