TOP 7 mẫu tai nghe Fullsize tốt nhất của hãng Beyerdynamic

0
692
Vật Phẩm Phong Thủy

Để chọn một tai nghe có chất lượng và âm thanh hay phù hợp với “hầu bao” bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Trong bài viết kỳ này chúng tôi xin tổng hợp lại nhưng chiếc tai nghe Fullsize của hãng Beyerdynamic nghe nhạc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1 Beyerdynamic Custom One Pro Plus
Custom One Pro Plus có thiết kế bền bỉ và chắc chắn, tuy là fullsize nhưng trọng lượng lại nhẹ nhàng, mặt bên của housing có thể thay đổi cho phù hợp với cá tính của từng người. Và hơn hết, giá của Custom One Pro Plus tuy khá bình dân nhưng vẫn được làm tại Đức, đây là tuyên ngôn về chất lượng cũng như đẳng cấp của Beyerdynamic.

Custom One Pro Plus có chất âm đầy đặn, khỏe khoắn rất sung sức và vui nhộn. Âm bass là một điểm mạnh của Custom One Pro Plus, nó nhấn nhiều về upper bass và kiểm soát sub-bass rất tốt, mang lại một tốc độ sôi động cho các thể loại nhạc từ Rock tới Dance và EDM, Pop. Bạn còn có thể điều chỉnh âm bass bằng cách điều chỉnh công tắc bass-port trên mỗi bên tai nghe trái, phải nhằm điều chỉnh lượng bass.
Giá bán: 4.799.000 VNĐ

2 Beyerdynamic DT770 PRO
DT770 Pro là huyện thoại trong giới âm thanh chuyên nghiệp nhờ vào chất âm cân bằng và hơi khô khô một chút, phù hợp cho việc cân chỉnh, sửa lỗi bản thu. Đặc biệt với mức giá rất ổn, DT770 Pro khó tìm được đối thủ. Phiên bản 80 ohms dễ đánh hơn, ngay cả với điện thoại di động lẫn các DAC/Amplifier có công suất nhỏ.
Giá bán: 4.450.000 VNĐ

3 Beyerdynamic DT990 PRO
DT 990 PRO là một tai nghe mở động cho các ứng dụng studio. Do giảm trọng lượng của màng ngăn nên chất lượng âm thanh tuyệt vời đã được tạo ra. Thiết kế chắc chắn của nó với một miếng băng đầu bằng thép spring đảm bảo vừa vặn và an toàn với mọi nhu cầu. Miếng đệm mềm và hệ thống đệm tai đảm bảo độ thoải mái cao trong thời gian dài.
Giá bán: 4.499.000 VNĐ

4 Beyerdynamic DT880 Premium
DT 880 PRO là một tai nghe studio mở rộng, tham khảo, kết hợp tất cả các thế mạnh của tai nghe mở, trong suốt với tai nghe khép kín và mạnh hơn. Nơi ở được thiết kế đặc biệt và hệ thống cân bằng được cải thiện biến “trò chơi” mới này của phòng thu cổ điển DT 880 thành phòng thu lý tưởng để theo dõi tai nghe, với chất lượng phân tích. Miếng đệm tai mềm và có thể điều chỉnh, trượt, tai nghe cùng với cáp kết nối một mặt đảm bảo thoải mái khi nghe trong thời gian sử dụng kéo dài.
Giá bán: 5.499.000 VNĐ

5 Beyerdynamic DT1990 Pro
Tai nghe Beyerdynamic DT1990 Pro có một số nét tương đồng giữa mẫu tai nghe DT1770 Pro, tuy nhiên DT1990 Pro lại dùng thiết kế open-back, đồng nghĩa nó thích hợp để sử dụng trong các phòng thu cũng như các môi trường chuyên nghiệp khác.
Giá bán: 14.499.000 VNĐ

6 Beyerdynamic T1 Gen 2
T 1 là viết tắt của chất lượng âm thanh hàng đầu và tay nghề chính xác như không có tai nghe khác từ beyerdynamic. Đây là sản phẩm hàng đầu trong phạm vi bảo hiểm của beyerdynamic cho ngôi nhà và công nghệ Tesla độc đáo của nó đặt ra các tiêu chuẩn mới. T 1 phát tinh thể rõ ràng, trội với độ chính xác xung không sai lệch và chất lượng âm thanh dải dài. Dải tần số của nó được điều chỉnh một cách hài hoà cực kỳ; sự tái tạo của nó không rõ ràng về mặt không gian và mang lại âm nhạc cho những người nghe khắt khe nhất.
Giá bán: 25.999.000 VNĐ

7 Beyerdynamic DT1770 PRO
Trong nhiều thập kỷ nay, người dùng chuyên nghiệp trên khắp thế giới đã tin tưởng vào tai nghe tham chiếu DT 770 PRO studio. Họ là sự lựa chọn số một cho các nhà sản xuất âm nhạc, kỹ thuật viên âm thanh và người sử dụng phát sóng và là một thiết bị được thiết lập vững chắc trong các phòng thu trên toàn thế giới.

Một nền tảng huyền thoại, tiên phong công nghệ và không có gì ít hơn quyết tâm để đạt được âm thanh hoàn hảo đã dẫn đến một mốc mới được thiết lập: DT 1770 PRO – sự tiến hóa của một huyền thoại phòng thu.

Là chiếc tai nghe chuyên nghiệp đầu tiên với công nghệ Tesla 2.0, nó đã được đánh dấu trong lịch sử của công ty. Các DT 1770 PRO đã giành được kỹ sư âm thanh và người dùng phòng thu với chất lượng âm thanh ấn tượng của nó và tay nghề. Nổi bật và âm bass ấm áp mang lại cho bạn một bản âm thanh hoàn hảo chưa từng có ở bất kỳ loại tai nghe nào khác.
Giá bán: 14.499.000 VNĐ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN