Top 7 lâu đài đẹp nhất ở châu âu

0
1235
Vật Phẩm Phong Thủy

Bây giờ tất cả đã trưởng thành, chúng ta vẫn có thể mơ ước một chút nhờ các bến sách của câu chuyện mà thực sự tồn tại, đặc biệt là ở Châu Âu, nơi hàng trăm lâu đài được bảo quản tốt đã chấm những cảnh quan mê hoặc. Dưới đây là mười điều mà sống theo thần thoại tưởng tượng của chúng tôi.

1.NEUSCHWSTEIN, BAVARIA, CHLB ĐỨC
Trước đó, nó đã giúp truyền cảm hứng cho lâu đài Sleeping Beauty tại Disneyland, Neuschwanstein là nơi ẩn náu của Đức vua Ludwig II của Bavaria, người đã dành phần lớn lâu đài xây dựng tài sản của vương quốc. Neuschwanstein nổi tiếng nhất, chào đón hơn 1 triệu du khách mỗi năm. Chỉ có 14 trong số 200 phòng dự định của lâu đài đã được hoàn thành, và ấn tượng với những chiếc lá vàng sang trọng, những bức tranh bằng gỗ trang trí hoa văn, những bức tranh tường rực rỡ cho thấy nỗi ám ảnh của vua vua với huyền thoại và truyền thuyết về các vở opera của nhà soạn nhạc Richard Wagner.

2.LEEDS CASTLE, KENT, VƯƠNG QUỐC Anh
Nằm trên hai hòn đảo nằm giữa hồ, Lâu đài Leeds rất lớn, lãng mạn, và gần như bạn có thể trải nghiệm thực sự “một lần một lần”. Nó được xây dựng dưới thời trị vì của vua Henry I và đã phục vụ như một nơi cư trú của hoàng gia đối với hầu hết 900 năm lịch sử, bao gồm cả đến sáu nữ hoàng thời trung cổ, kiếm một danh tiếng như là một “Castle Ladies.” 500-acre của mình bằng tiếng Anh bất động duy nhất mở ra cho du khách vào năm 1974 và hiện nay tổ chức các sự kiện văn hoá quanh năm, với ba nhà hàng, giường ngủ, một mê cung cây thủy tùng, và các cuộc biểu tình chim ưng.
3.BOJNICE, BOJNICE, SLOVAKIA
Lâu đài truy cập nhiều nhất ở Slovakia là một khung cảnh hoàn hảo cho những giấc mơ ban ngày. Được xây dựng như một pháo đài bằng gỗ vào thế kỷ 12, lâu đài thay đổi nhiều lần nhưng đã đạt được những gì tốt đẹp hiện nay vào cuối những năm 1800 từ người chủ tư nhân János Ferenc Pálffy, người ngưỡng mộ lâu đài hùng vĩ của thung lũng Loire. Đáng buồn thay, ông đã chết trước khi việc tu bổ hoàn tất. Bộ sưu tập tranh của ông và các kho báu khác được trưng bày bên trong. Các chuyến đi đêm bằng nến đặc biệt phổ biến tại Lâu đài Bojnice , cũng như Lễ hội Quả cầu Vàng Quốc tế và Spooks được tổ chức vào cuối tháng 4.
4.SEGOVIA FORTRESS, SEGOVIA, TÂY BAN NHA
SEGOVIA FORTRESS, SEGOVIA, TÂY BAN NHAGiống như hầu hết các lâu đài Tây Ban Nha , Segovia được xây dựng để bảo vệ, nhưng ít cấu trúc ban đầu vẫn còn, và các ngọn tháp tròn cao của nó nằm phía trên hợp lưu của hai con sông giờ đây nạc hơn câu chuyện cổ tích hơn pháo đài. Công trình xây dựng bằng đá này đã chứng kiến ​​nhiều hiện thân bao gồm cả cung điện hoàng gia (Nữ hoàng Isabella tôi đã được trao vương miện vào năm 1474), một nhà tù của nhà nước, một học viện quân sự, và vai trò hiện tại của nó như là một viện bảo tàng tuyệt vời của các tháp vàng, kho vũ khí. Nó thậm chí còn là một bộ phim của Hollywood như nhà của Sir Lancelot trong bộ phim “Camelot” năm 1967.

5.BUDA CASTLE, BUDAPEST, HUNGARY
BUDA CASTLE, BUDAPEST, HUNGARYThời kỳ, lịch sử, vô số cuộc xâm lăng, và các phong cách kiến ​​trúc phổ biến đã hình thành Khu phố của Budapest, kể từ khi thành lập ban đầu của vua Béla IV vào thế kỷ 13. Trải dài trên một cao nguyên đá vôi phía trên sông Danube, các làn xe lát của khu vực dẫn đến Quảng trường Trinity và Nhà thờ Matthias, trong khi bên trong lâu đài Buda , còn gọi là Cung điện Hoàng gia, là Phòng trưng bày Quốc gia Hung-ga-ri và Bảo tàng Lịch sử Budapest. Từ những tháp bằng đá trắng của Pháo đài Fisherman, tầm nhìn ra Cầu Chain và thành phố là mơ mộng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN