Top 7 dây câu cá nylon đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

0
1821
Vật Phẩm Phong Thủy

Dây cước câu cá là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi đi câu cá , nhưng chọn loại cước nào và sử dụng lúc nào nhờ vào sự hiểu biết riêng của mỗi người . Sau đây là 7 dây cước câu cá nylon được yêu thích nhất hiện nay.

1.Dây Câu Cá Trilene BigGame
Dây câu Trilene mang sức mạnh chiến đấu cực lớn khi gặp phải những con cá to lớn và ranh mãnh. Big Game có công thức chống mài mòn cao với tỷ lệ ma sát ít hơn, nhưng có sự hấp thụ sốc và sức mạnh chiến đấu để xử lý những loại cá lớn trong cả môi trường nước ngọt và nước mặn.

Berkley Trilene Big Game – sức mạnh chiến đấu cực cho cá trò chơi lớn. Big Game có công thức chống mài mòn chạy qua hướng dẫn thanh với ma sát ít hơn, nhưng có sự hấp thụ sốc và sức mạnh chiến đấu để xử lý con cá lớn trong ngọt và nước mặn. Trilene BigGame nhanh hơn so với Ande và Maxima cùng với một số không nhỏ những loại dây câu khác trong bài kiểm tra độ bền kéo và độ bền sốc.
Sức mạnh đáng kinh ngạc này mang lại cho dây câu của hãng này sự tự tin và kiểm soát chống sốc gần như tuyệt đối, độ căng dây được kiểm soát tăng khả năng chống chịu bền bỉ và sức chống mài mòn của dòng dây kháng sốc này tăng nổi bật khiến cho dây có thể an toàn vượt qua những vật thô và sắc. Chỉ những điều trên thôi đã cho thấy dây câu của hãng Berkley tuy kích thước nhỏ nhưng rất mạnh mẽ và bền dai.
Dây BigGame mang màu sắc hấp thu năng lượng mặt trời là màu dễ thấy nhất trong các dòng monofilament câu cá nên bạn có thể dễ dàng phát hiện vết cắn và xác định con đường của dòng chảy. Hầu hết các cần thủ lựa chọn màu sắc này khi họ cần phải tỉ mỉ xem dòng nước, thường người câu cá nước mặn chọn dòng này cho một số lý do.


2.Dây Cước Câu Cá Sunline Flourocarbon 100m
Chiều dài dây: 100m.

Chất liệu: 100% Flourocarbon.

Xuất xứ: Nhật Bản.


3.Dây Câu Cá Sufix Elite Cuộn 100m
Dây Câu Cá Sufix Elite 100m – Hàng được sản xuất theo công nghệ và sự giám sát của Phần Lan.

Sufix Elite là một loại sợi monofilament cao cấp siêu thiết kế đặc biệt cho dành cho dân câu cá với độ độ chính xác gần như tuyệt đối ngay cả khi bị chi phối trong mọi thể loại hiệu suất. Công thức độc quyền J7 Micro Resin® của hãng cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo của sức mạnh vượt trội và độ dẻo dai với khả năng xử lý tuyệt vời và dễ dàng. Sufix dòng nâng cao này hầu như loại bỏ bộ nhớ dòng cho sức mạnh dòng kiên quyết và khả năng kiểm soát mà không bị mất sức bền trong các ly hợp.

Dây sở hữu độ bền kéo cao và sức mạnh lý tưởng, năng lực xử lý trơn tru với kết cấu dây siêu bền chặt.

Dòng dây câu cá phổ thông Sufix Elite có độ giãn cao và nó rất thích hợp cho bất kỳ loại cá nào, cho dù kéo sợi, dùng phao hoặc bắt dưới đáy. Suffix Elite giữ cân bằng ổn định tuyệt vời, và cấu trúc mịn màng, mềm mại.

Thiết kế đặc biệt của dòng dây câu cá monofilament này là rõ ràng về màu sắc. Công nghệ J7 Micro Resin cung cấp một sự cân bằng giữa sức mạnh và độ bền cao với với kích cỡ sợi dây thanh mảnh nhất có thể và khả năng chịu lực mạnh mẽ.

Đây gần như là một dây cước “hoàn hảo”. Sufix® Elite vượt xa các dòng khác với độc quyền G²PrecisionWinding ™. Cố định dòng trên cuộn trong vòng tròn đồng tâm.

Lớp monofilament đầu được thiết kế đặc biệt cho các tình huống mà các đường dây đánh cá với yêu cầu tăng. Sức mạnh gần như hoàn hảo và độ bền bỉ cực cao, sức kháng mài mòn vượt trội. Hệ thống đặc biệt làm tăng sức mạnh của các nút trong khi duy trì tải trọng cao.

Màu sắc xanh rêu thuộc gam màu tối và gần như tiệp màu với màu nước khiến cho dây câu Sufix Elite gần như tàng hình trong nước, giúp bạn dễ dàng đánh lừa thị giác của cá.


4.Dây Câu Shidai K 100m
Hãng Shidai là một trong những nhà sản xuất dây câu cá tiên phong tại Nhật Bản. Với chất liệu phân tử mật độ cao, dây câu của hãng sở hữu một lực hấp dẫn cụ thể cực cao: 1.15, đáp ứng các giới hạn hiện tại của chất liệu nylon, cho phép nó sở hữu hiệu suất nước thân thiện tuyệt vời và khả năng nhanh chóng thâm nhập vào nước.

Với các hợp chất SWR silicon cũng như xử lý nước siêu việt, dây câu này sẽ không bị ướt khi kéo cần câu.
Thông qua các sợi mật độ cao mới nhất của Nhật Bản và được xử lý bởi công nghệ PHD chế biến mật độ cao, độ căng của dây có thể tăng lên đến 30%.

Bề mặt của dây được xử lý bằng cách xử lý chống ăn mòn đặc biệt, không thấm nước, có thể giữ ổn định cường độ của nó sau khi ngâm lâu dài.


5.Dây Câu Cá Berkley Big Game 100m
Dây câu Berkley mang sức mạnh chiến đấu cực lớn khi gặp phải những con cá to lớn và ranh mãnh. Big Game có công thức chống mài mòn cao với tỷ lệ ma sát ít hơn, nhưng có sự hấp thụ sốc và sức mạnh chiến đấu để xử lý những loại cá lớn trong cả môi trường nước ngọt và nước mặn.

Berkley Big Game – sức mạnh chiến đấu cực cho cá trò chơi lớn. Big Game có công thức chống mài mòn chạy qua hướng dẫn thanh với ma sát ít hơn, nhưng có sự hấp thụ sốc và sức mạnh chiến đấu để xử lý con cá lớn trong ngọt và nước mặn. Berkley BigGame nhanh hơn so với một số không nhỏ những loại dây câu khác trong bài kiểm tra độ bền kéo và độ bền sốc.
Sức mạnh đáng kinh ngạc này mang lại cho dây câu của hãng này sự tự tin và kiểm soát chống sốc gần như tuyệt đối, độ căng dây được kiểm soát tăng khả năng chống chịu bền bỉ và sức chống mài mòn của dòng dây kháng sốc này tăng nổi bật khiến cho dây có thể an toàn vượt qua những vật thô và sắc. Chỉ những điều trên thôi đã cho thấy dây câu của hãng Berkley tuy kích thước nhỏ nhưng rất mạnh mẽ và bền dai.

Dây BigGame mang màu sắc hấp thu năng lượng mặt trời là màu dễ thấy nhất trong các dòng monofilament câu cá nên bạn có thể dễ dàng phát hiện vết cắn và xác định con đường của dòng chảy. Hầu hết các cần thủ lựa chọn màu sắc này khi họ cần phải tỉ mỉ xem dòng nước, thường người câu cá nước mặn chọn dòng này cho một số lý do.


6.Dây Câu Daiko Strike Plus 250m
Dây câu Strike mang đặc điểm kỹ thuật với kết cấu sợi dây hoàn chỉnh. Sở hữu sức bền cho lực kéo cao, đồng thời với chất liệu từ nylon cao cấp tạo nên một sản phẩm mang sức mạnh hoàn hảo. Bên cạnh đó vẫn phát huy tính linh hoạt và tính năng cắt nước, xâm nhập vào nước một cách nhanh chóng và tuyệt vời.

Độ dài dây 250m lý tưởng cho bạn thỏa sức câu cá mà không sợ thiếu dây và để vụt mất những chú cá to khỏe mà bạn đang theo đuổi.

Dây Strike mang màu đen thuộc gam màu tối khiến cho dây dễ dàng ẩn mình trong nước mà không để cá phát hiện, làm cho những chú cá tinh ranh bị đánh lừa một cách ngoạn mục.


7.Dây Câu IronSilk 274m
Dây câu IronSilk mang sức mạnh rắn chắc như sắt, với chất liệu cao cấp tạo nên bề mặt dây mịn màng như lụa. Dây này có công thức chống mài mòn cao với tỷ lệ ma sát ít hơn, nhưng có sự hấp thụ sốc và sức mạnh chiến đấu với nhiều loại cá cả trong môi trường nước ngọt và nước mặn. Sức bền dai đặc thù khiến dây có sức chịu đựng mạnh mẽ tuyệt vời ngay cả khi tiếp xúc với trai ngựa vằn hoặc cả những con hào có bộ vỏ răng cưa sắc bén. Với công nghệ tiên tiến, hãng này đã tạo ra sợi dây câu siêu mảnh và hầu như không bị xoắn hay xơ lớp bề mặt. Tuy dây nhỏ và mảnh nhưng không hề làm giảm đi khả năng xử lý tuyệt vời của sản phẩm này khi được kéo nặng và kéo căng.

Berkley® IronSilk là dây câu mono được tạo nên qua công nghệ gia công từ siêu polymer cao cấp (gia cố phân tử). Điều này cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn, độ bền và sức mạnh chiến đấu ở đường kính mỏng hơn so với khả năng chịu mài mòn của các dòng sản phẩm khác.

Dây IronSilk mang màu sắc hấp thu năng lượng mặt trời là màu dễ thấy nhất trong các dòng dây mono câu cá nên bạn có thể dễ dàng phát hiện vết cắn và xác định con đường của dòng chảy. Hầu hết các cần thủ lựa chọn màu sắc này khi họ cần phải tỉ mỉ xem dòng nước, thường người câu cá nước mặn chọn dòng này cho một số lý do.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN