TOP 7 bí quyết hay kéo dài đôi chân

0
804
Vật Phẩm Phong Thủy

Không phải ai cũng có may mắn sở hữu đôi chân dài miên man như người mẫu. Nhưng chỉ cần một chút tinh tế trong cách phối trang phục, bạn có thể kéo dài đôi chân của mình. Điểm qua 7 bí quyết kéo dài đôi chân đơn giản dưới đây nhé!

1. Giày mũi nhọn

Dường như những đôi giày gót nhọn, mũi nhọn chưa bao giờ thôi sức hút với phái đẹp trên toàn cầu. Dáng giày thanh mảnh, tôn nét duyên dáng, mềm mại cho đôi chân có thể khiến mọi phụ nữ phát cuồng vì giày mũi nhọn. Phần mũi nhọn tạo cảm giác chân bạn dài và thẳng hơn. Mẹo để đi kiểu giày này đẹp hơn là bạn hãy xắn gấu quần lên một chút.

2. Tạo ra sự đồng bộ, thống nhất

Một trong những cách tốt nhất để làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn là hãy làm mờ ranh giới giữa phần thân trên và bàn chân của bạn. Điều này có nghĩa là chọn một đôi giày có cùng tông màu với toàn trang phục bạn mặc. Ngoài ra, bạn có thể chọn kiểu giày có màu gần nhất với màu da của bạn hay đồng bộ với màu quần. Trong màu đen, sự kết hợp thậm chí còn tốt hơn, và bạn sẽ có thể mở rộng được cái nhìn cho đôi chân, bằng cách ghép quần đen với đôi giày cao gót màu đen hoặc boot đen.

3. Đi giày màu nude

Đây là một cách vô cùng đơn giản. Không chỉ dễ dàng kết hợp cùng mọi trang phục khác nhau, giày nude còn ẩn chứa ưu điểm vượt trội khi có thể giúp phái đẹp kéo dài chân nhờ màu sắc đồng điệu cùng màu da. Để đạt hiệu quả, hãy chọn những đôi giày màu nude có sắc độ gần với màu da của mình nhất. Hiệu ứng này thành công nhờ vào ảo giác.

4. Cạp cao

Trang phục cạp cao cũng là một bí quyết giúp bạn che khuyết điểm chân ngắn và vóc dáng thấp lùn rất tốt. Đặc biệt, với những cô nàng lưng dài, chân ngắn thì kiểu trang phục này chính là vật bất ly thân với bạn. Chúng giúp tạo sự cân đối hài hòa cho phần thân trên và thân dưới của bạn, mặt khác lại rất sành điệu và hiện đại.

5. Kẻ sọc

Một trong những cách để bạn kéo dài chân ngắn của mình hiệu quả nhất chính là mặc quần/ váy ôm sát kẻ sọc. Cách này tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ thú vị cho bạn.

6. Chân váy bút chì

Một lợi thế của chân váy bút chì so với các kiểu chân váy khác đó chính là phần thắt ở lưng và chân váy. Cùng với phần lưng váy cao đã giúp “ăn gian” chiều dài chân, lại cộng thêm phần thắt trên đầu gối giúp chia chân thành hai phần. Điều này cũng đồng nghĩa là đôi chân trông có vẻ như được nối dài hơn là chỉ có một khúc!

7. Chọn quần lưng cao

Trừ khi bạn có một thân hình “ngắn đều”, chứ còn lại thì chọn mặc quần hay váy lưng cao sẽ giúp đôi chân của bạn trông dài hơn. Đặc biệt là jeans skinny lưng cao kết hợp với đôi giày cao gót là một cách tuyệt vời để kéo dài thân hình của bạn. Ngoài ra, còn có váy eo cao kết hợp với giày cao gót màu nude.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN