Top 6 xe Suzuki Cruizer được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

0
1978
Vật Phẩm Phong Thủy

Có thể thấy, phong trào chơi xe phân khối lớn chưa bao giờ nổi lên mạnh mẽ như hiện nay. Trong bối cảnh thị trường xe phổ thông đang rơi vào tình trạng bão hòa, thu nhập bình quân của người dân tăng lên khiến nhu cầu sở hữu xe phân khối lớn ngày càng tăng. Bên cạnh đó, giá của các mẫu xe phân khối lớn hiện nay đã phù hợp hơn với túi tiền của nhiều người, trong khi hàng loạt thương hiệu mô tô phân khối lớn cao cấp cũng mở đại lý chính hãng tại Việt Nam, khiên bạn không biết chọn chiếc nào. Topxephang.com xin gợi ý danh sách 6 xe Suzuki Cruizer được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

1 SUZUKI BOULEVARD C50
Suzuki Boulevard C50 đóng dấu ấn ấn tượng về phong cách xe truyền thống và một hệ thống ống xả kép được mạ kẽm, Boulevard C50 quay đầu bất cứ nơi nào bạn đi. Động cơ V-twin, công suất 50 mã lực, cung cấp mô-men xoắn phong phú và được thiết kế để tạo sự thoải mái. Trên đại lộ hoặc đường cao tốc mở, vị trí lái yên tĩnh và hệ thống treo trơn giúp bạn lái tàu thoải mái cả ngày, trong khi hệ thống treo sau của nó mang lại sự xuất hiện của một chiếc hardtail cổ điển.

Trèo lên một chiếc xe cổ điển thật sự. Kick trở lại và tận hưởng phong cách vượt thời gian. Đó là tất cả về độ thoải mái, yên xe rộng, và tiếng rung chuyển không thể cưỡng lại mà chỉ có ở một chiếc Suzuki Boulevard C50 có thể cung cấp.

2 SUZUKI BOULEVARD C90T
Suzuki Boulevard C90T là một chiếc xe đã được trang bị động cơ V-twin phun nhiên liệu 90-cubic-inch cung cấp mô-men xoắn đặc biệt cho gia tốc xuất sắc trong mỗi bánh răng. Một truyền tải năm tốc độ cao và trục truyền động sạch sẽ đặt tất cả sức mạnh đó xuống mặt đất. Chiếc xe này cũng có tính năng tích hợp da nhìn, trường hợp cứng nhắc và ghế hành khách thoải mái, tất cả các phía sau một chiếc kính chắn gió lớn để bay thoải mái đáng kinh ngạc trên đường mở. Với kiểu dáng cổ điển đậm nét, C90T cũng được thiết kế để thu hút sự chú ý cho dù bạn đang bay xuống đại lộ hoặc trở lại tại điểm dừng chân.

Trèo lên một chiếc xe cổ điển thật sự. Kick trở lại và tận hưởng phong cách vượt thời gian. Đó là tất cả về thái độ thoải mái, yên xe rộng, và tiếng rung chuyển không thể cưỡng lại mà chỉ có ở một chiếc Suzuki Boulevard C90T có thể cung cấp.

3 SUZUKI BOULEVARD M109R BOSS
Chiếc Suzuki M109R BOSS có động cơ V-twin mạnh mẽ sử dụng một số piston lớn nhất, trong ngành – một chiếc xe sẽ làm cho adrenaline ’’cháy’’ bất cứ khi nào bạn lái. Động cơ 109 xi-lanh này được trang bị kiểu dáng đen bóng mạnh mẽ, bao gồm các thanh giảm áp, thanh kéo theo kiểu, nắp đậy một chỗ ngồi độc đáo, và một chiếc đèn pha có đèn pha đặc biệt độc nhất Suzuki. Chiếc xe này có một hệ thống treo sau và một yên ngựa có thiết kế lý tưởng mang lại khả năng đáp ứng nhanh và một chuyến đi thoải mái cho người lái.

Trèo lên một chiếc xe cổ điển thật sự. Kick trở lại và tận hưởng phong cách vượt thời gian. Đó là tất cả về độ thoải mái, yên ngồi rộng, và tiếng rung chuyển không thể cưỡng lại mà chỉ có ở một chiếc Suzuki M109R BOSS có thể cung cấp.

4 SUZUKI BOULEVARD M50
Suzuki Boulevard M50 là một chiếc xe với kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ. Suzuki Boulevard M50 có các bộ giảm chiffon. Chiếc headlight nổi bật hình dáng đặc biệt thể hiện một cái nhìn độc đáo của Suzuki. Bất cứ nơi nào bạn đi, M50 mang lại khả năng đáp ứng và đi xe thoải mái đặc biệt, nhờ các phuộc đảo ngược, hệ thống treo sau và hệ thống treo đơn và hệ thống yên xe được thiết kế lý tưởng. Động cơ V-twin 50-cubic-inch với phun nhiên liệu Suzuki tiên tiến cũng gây ấn tượng không kém, tạo ra mô men xoắn để gia tốc mạnh mẽ trong mỗi bánh răng.

Trèo lên một chiếc xe cổ điển thật sự. Kick trở lại và tận hưởng phong cách vượt thời gian. Đó là tất cả về thái độ thoải mái, yên xe rộng, và tiếng rung chuyển không thể cưỡng lại mà chỉ có ở một chiếc Suzuki Boulevard M50 có thể cung cấp.

5 SUZUKI BOULEVARD M90
Suzuki Boulevard M90 là một chiếc xe với kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ. Chiếc headlight nổi bật hình dáng đặc biệt thể hiện một cái nhìn độc đáo của Suzuki. Bất cứ nơi nào bạn đi, M90 cung cấp khả năng đáp ứng và đi xe một cách thoải mái đặc biệt, nhờ các phuộc đảo ngược, hệ thống treo phía sau đơn, sốc và yên xe được thiết kế lý tưởng. Động cơ V-twin 90-cubic-inch với phun nhiên liệu của Suzuki đâm ra mô men xoắn cực lớn và tăng tốc cực nhanh.

Trèo lên một chiếc xe cổ điển thật sự. Kick trở lại và tận hưởng phong cách vượt thời gian. Đó là tất cả về độ thoải mái, yên xe rộng, và tiếng rung chuyển không thể cưỡng lại mà chỉ có một chiếc Suzuki Boulevard M90 có thể cung cấp.

6 SUZUKI BOULEVARD S40
Suzuki Boulevard S40 có một thiết kế xi lanh đơn với thời gian vượt trội, với một phương pháp mới khắc nghiệt, và thêm một shot của công nghệ Suzuki tiên tiến để tạo ra một chiếc xe đạp kết hợp hiệu suất thú vị và một sự xuất hiện đậm với độ tin cậy vững chắc. Nó có một khung gầm chắc chắn và chắc chắn cho việc xử lý nhanh nhẹn và đáp ứng nhẹ khiến nó trở nên tuyệt vời khi đi trên đại lộ hoặc vượt ra ngoài giới hạn thành phố. Với một mô-men xoắn mạnh mẽ nổ từ động cơ 40-khối-inch.

Trèo lên một chiếc xe cổ điển thật sự. Kick trở lại và tận hưởng phong cách vượt thời gian. Đó là tất cả về độ thoải mái, yên xe rộng, và tiếng rung chuyển không thể cưỡng lại mà chỉ có ở một chiếc Suzuki Boulevard S40 có thể cung cấp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN