top 6 xe Ducati Monster được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

0
1332
Vật Phẩm Phong Thủy

Có thể thấy, phong trào chơi xe phân khối lớn chưa bao giờ nổi lên mạnh mẽ như hiện nay. Trong bối cảnh thị trường xe phổ thông đang rơi vào tình trạng bão hòa, thu nhập bình quân của người dân tăng lên khiến nhu cầu sở hữu xe phân khối lớn ngày càng tăng. Bên cạnh đó, giá của các mẫu xe phân khối lớn hiện nay đã phù hợp hơn với túi tiền của nhiều người, trong khi hàng loạt thương hiệu mô tô phân khối lớn cao cấp cũng mở đại lý chính hãng tại Việt Nam, khiên bạn không biết chọn chiếc nào. Topxephang.com xin gợi ý danh sách 6 xe Ducati Monster được người đam mê tốc độ ưa thích nhất

1 DUCATI MONSTER 1200
Ducati Monster 1200 với hiệu quả trong hoạt động và độ linh động của động cơ Testastretta 11 ° DS mới, tính đa dụng của ba phương thức lái xe, sự thoải mái của ghế ngồi điều chỉnh và tay vịn của hành khách làm cho chiếc Monster 1200 trở thành một chiếc xe có khả năng thích ứng với mọi mặt đừơng để bạn có thể theo bản năng xử lí trong mọi tình huống.

Ducati Monster 1200 kết hợp các công nghệ Ducati mới nhất, bao gồm các mô hình Ducati mang nhãn hiệu Riding Modes nổi tiếng. Ba chế độ lái xe (URBAN, TOURING, SPORT) được kích hoạt bằng cách kết hợp các công nghệ hàng đầu như: Ride-by-Wire (RbW), Ducati Traction Control (DTC), đa năng chuẩn 9MP ABS và đồ hoạ trên bảng điều khiển . Người lái có thể thay đổi tính cách của chiếc xe bằng cách chọn từ thiết bị chuyển sang bên trái – ngay cả khi đang lái – trong ba cấu hình đặt trước khác nhau để phù hợp nhất với cách lái của mình. Các chế độ lái cho phép điều chỉnh ngay lập tức công suất của động cơ (RbW), mức kích hoạt của DTC và ABS và đồ họa trên bảng điều khiển.

Ducati Monster 1200 thể hiện rõ nét tinh tế, hiện đại và chất liệu thông qua các giải pháp kỹ thuật tiên tiến và vật liệu cao cấp: khung lưới tre Ducati truyền thống phát triển sử dụng một giải pháp xuất phát đua với động cơ như một yếu tố căng thẳng; bảng điều khiển TFT đầy đủ và đèn pha phía trước và phía sau nhấn mạnh định hướng của xe đạp hướng tới tương lai; và thùng nhiên liệu bằng kim loại điêu khắc tinh khiết “Monster-style” cùng với các thành phần kim loại chải hơn nữa làm tăng vị trí cao cấp của nó.

2 DUCATI MONSTER 1200 R
Ducati Monster 1200 R là dòng xe thể thao, nhỏ gọn và nhẹ, hùng mạnh với động cơ mạnh mẽ hơn, khung xe thể thao và thiết kế tiên tiến.

Monster 1200 R với động cơ 160 mã lực, chiếc Monster 1200 R là chiếc Ducati hùng mạnh nhất mọi thời đại.

Các tính năng chính của nó bao gồm động cơ twin-cylinder Testastretta 11 ° DS trong phiên bản “R” (EURO 4 homologated) và một khung xe đã được sửa lại để đảm bảo hiệu quả tối đa và sự thú vị trên đường đua. Ngoài ra, thiết kế hoàn toàn mới của phần đuôi và mặt trước xác nhận thông tin thể thao của phiên bản mới này của Monster.

3 DUCATI MONSTER 1200 S
Ducati Monster 1200 S độc quyền làm sắc nét thể thao của Monster bằng một thành phần cao cấp như hệ thống treo Öhlins phức tạp và hệ thống phanh Brembo M50. Hơn nữa, Monster 1200 S có bánh xe với 3 thanh Y và đồ họa “S” độc nhất cũng như một bệ phóng carbon phía trước. Đèn pha phía trước với hệ thống DRL (Daytime Running Light) và các chỉ thị LED hoàn thành các tính năng tiêu chuẩn.

Ducati Monster 1200 S được trang bị động cơ twin-cylinder Testastretta 11 ° DS, 1198 cm3 với 4 van mỗi xi lanh, làm mát bằng dung dịch. Loại Euro 4 được chấp thuận là cấu kiện của hệ thống treo với các điểm nối cho khung tre.

Ducati Monster 1200 S mới được trang bị một ghế ngồi có thể điều chỉnh được (± 25 mm) có thể thích ứng với nhu cầu của người đi trên khắp thế giới. Chiều cao ghế ngồi tiêu chuẩn có thể dễ dàng điều chỉnh tới các vị trí thấp nhất (795 mm) hoặc cao nhất (820 mm).

Ducati Monster 1200, trong cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản S, được trang bị bộ bảo vệ Ducati Safety Pack (DSP), nhờ bộ phận đo lường quán tính Bosch (IMU) tích hợp hệ thống ABS Cornering ABS Bosch 9.1, bộ kiểm soát lực kéo Ducati (DTC) ) và Ducati Wheelie Control (DWC) góp phần làm nổi bật hiệu quả năng động, tối ưu hóa kiểm soát và cung cấp mức độ an toàn cao.

4 DUCATI MONSTER 797
DUCATI MONSTER 797 với động cơ Testastretta 11° công suất 112 mã lực, điều khiển dễ dàng, trang bị các chế độ an toàn, Chế độ lái và âm thanh Ducati không thể nhầm lẫn. Phong cách thể thao, thiết kế kiểu Ý độc đáo.

Động cơ Testastretta 11°, vận hành trơn mượt, 3 chế độ lái, yên xe thon gọn và điều chỉnh được cùng tay nắm cho người ngồi sau, tất cả biến Monster 797 thành một chiến mã lý tưởng cho mọi mục đích.

Việc thiết kế và lựa chọn vật liệu hàng đầu 1 cách tỉ mỉ giúp cho Monster đạt được các kết quả tuyệt vời. Bảo dưỡng van mỗi 30.000 km và thay dầu mỗi 15.000 km, tăng thời gian giữa các lần bảo dưỡng và giảm chi phí hoạt động. Những kết quả này có thể được thực hiện bằng cách cải thiện hiệu suất đốt cháy và cắt giảm nhiệt độ hoạt động của động cơ Testastretta 11 °.

Đầu đèn tròn thuần chất Monster, sử dụng đén bóng cho đèn và đèn pha, đèn tính hiệu Parking và đèn hậu xe sử dụng LED.

5 DUCATI MONSTER 821
Ducati Monster 821 được trang bị động cơ cc Testastretta 11 ° 821cc , với hệ thống hoà khí. Hệ thống hoà khí thứ cấp tương tự như sử dụng trên 1199 Panigale đã được giới thiệu để tối ưu hóa hoạt động và giảm chu kỳ biến đổi trong quá trình đốt mà không ảnh hưởng đến lượng khí thải . Một luồng không khí sạch có kiểm soát được phun vào ống xả, cho phép phản ứng oxy hoá các chất khí thải nóng, cắt giảm lượng hydrocarbon và carbon monoxide.

Động cơ Testastretta ° 11 được trang bị cho Monster 821 là một tính năng độc quyền của những chiếc xe đạp và cấu trúc của nó đã được thiết kế để trở thành một yếu tố không thể thiếu của khung. Ngoài ra, bộ lọc không khí và hệ thống ống xả đã được thiết kế để cung cấp cải thiện mô-men xoắn ở tốc độ động cơ thấp-trung bình.

6 DUCATI MONSTER 821 STRIPE
Ducati Monster 821 Stripe với thiết kế đậm và thiết yếu. Nâng cao điện tử để đảm bảo niềm vui lái xe hơn. Tạo kiểu như không thể nhầm lẫn như lịch sử của nó. Monster 821 Stripe mới là mẫu mực về giá trị của chiếc xe máy trần của Ducati. Một chiếc xe đua để truyền cảm hứng cho một cảm giác thể thao thậm chí nhiều hơn và một sự điều chỉnh hoàn toàn điều chỉnh cho tinh tế hơn nữa. Monster 821 Stripe có hai màu đỏ với Lọc Livery.

Hiệu suất và tính linh động của Testastretta 11 ° mới, sự linh hoạt của ba chế độ lái xe, sự thoải mái của ghế ngồi có thể điều chỉnh và tay cầm của hành khách khiến Monster 821 Stripe trở thành chiếc xe lý tưởng cho mọi người đam mê xe.

Ducati Monster 821 Stripe được trang bị động cơ Testastretta 11 ° 821 cc, với hệ thống phun không khí. Một hệ thống không khí thứ cấp tương tự như hệ thống được sử dụng trên Panegale 1199 đã được giới thiệu để tối ưu hóa hoạt động và giảm biến đổi chu trình đốt cháy mà không ảnh hưởng đến lượng khí thải. Dòng khí sạch sẽ được bơm vào ống xả, cho phép tổng số quá trình oxy hóa khí thải nóng, hiệu quả giảm lượng hydrocarbon và carbon monoxide. Động cơ Testastretta 11 ° gắn với Monster 821 Stripe là một tính năng độc đáo của những chiếc xe này và cấu trúc của nó đã được thiết kế để trở thành một phần tử không thể tách rời của khung. Ngoài ra, bộ lọc khí và hệ thống xả đã được thiết kế để cung cấp mô men xoắn được cải thiện ở tốc độ động cơ trung bình thấp. Động cơ Testastretta 11 ° 821 cc tạo ra công suất 82,4 kW (112CV) @ 9.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN