Top 6 vị trí nốt ruồi son mang lại số mệnh tốt cho người sở hữu

0
1283
Vật Phẩm Phong Thủy

Nốt ruồi đỏ hồng( hay là nốt ruồi son) là do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vùng ngực, trên da mặt. Những người mang trên mình nốt ruồi son thì vẫn luôn tự hào về điều đó, bởi vì họ luôn tâm niệm rằng đó là điềm tượng trưng cho sự may mắn cũng như sự thịnh vượng và hạnh phúc. Nhưng có một điều có thể khẳng định chắc chắn rằng không phải ai sở hữu một nốt ruồi son cũng đều gặp may mắn và viên mãn.

Nhiều người luôn nghĩ rằng nốt ruồi son mọc ở bất kỳ trí nào trên cơ thể thì đều mang mang lại may mắn và tốt đẹp. Nốt ruồi son nếu mọc trong lòng bàn tay thì được gọi là Chưởng Thượng Minh Châu tức là bàn tay có nắm hột ngọc, là nốt ruồi đại phú đại quý, rất giàu có, tiền hô hậu ủng. Hay nếu trên người phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực thì sẽ sớm sinh ra quý tử, ngoài ra theo bói tình yêu thì những người này còn có tình duyên thắm thiết, cuộc sống vợ chồng hài hòa. Còn nếu có nốt ruồi son mọc ở môi thì là người rất giỏi khoa ăn nói, khéo léo, dịu dàng và ẩn chứa hồng phúc.

1 Nốt ruồi son trên đỉnh đầu
Người có nốt ruồi son trên đỉnh đầu là nốt phú quý, dấu hiệu báo rằng bạn cả đời này tiền tài vô lo vô nghĩa, nhà cửa xe cộ đủ đầy.

2 Nốt ruồi son ở ngực
Người phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực là người có tướng vượng phu, ích tử, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, sớm sinh quý tử. Người này luôn được người khác yêu mến, giúp đỡ, trên bước đường tương lai luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở ngực còn chứng tỏ bạn có sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan vui tươi, phấn khởi. Người này còn có tướng làm lãnh đạo nên tương lai rất có thể sẽ thăng quan tiến chức.

3 Nốt ruồi son ở dái tai
Dấu hiệu của người có phúc khí, số mệnh trường thọ và tài vận may mắn. Nếu vành tai có nốt ruồi thì đó là biểu thị bạn rất thông minh, lễ phép, còn sau tai có nốt ruồi nói lên sự giàu có tiềm ẩn. Vị trí nốt ruồi son này còn ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của bạn vì vậy cần phải coi tu vi tron doi của mình để biết nó ảnh hưởng như thế nào

4 Nốt ruồi son ở trán
Trán là vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt con người, là vị trí Tiền đình. Nếu ở vị trí này mà lại xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân của nó sẽ gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, có số phú quý giàu sang, tài lộc đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh, chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, cơ hàn.

5 Nốt ruồi son ở ngón tay cái
Nếu có nốt ruồi son ở ngón cái chứng tỏ đường tình duyên người này vô cùng tốt. Vận đào hoa của chủ nhân người có nốt ruồi này tốt đẹp, tình yêu đơm hoa kết trái và hôn nhân viên mãn. Người có nốt ruồi son thế này sẽ thành công hơn nữa nếu biết kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết những chuyện xui rũi sẽ gặp để phòng tránh

6 Nốt ruồi son mọc trong lòng bàn tay
Nếu lòng bàn tay của bạn có nốt ruồi son là bàn tay rất tốt, được ví là “bàn tay nắm hột ngọc”. Đây là nốt ruồi đại phú đại quý. Những ai có nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính.

Hậu vận, người này có khả năng sở hữu khối tài sản kếch xù, sống sung túc, an nhàn mà không phải lo tới chuyện cơm ăn áo mặc hằng ngày. Không những vậy, người có nốt ruồi này còn có năng lực quản lý, con đường sự nghiệp rộng mở.

Ngoài cách xem ví trí nốt ruồi son này thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận hạng của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN