Top 6 tướng người khổ trăm bề cả đời sẽ nghèo mạt vận

0
1460
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo nhân tướng học, một người các đường nét trên khuôn mặt đẹp, hài hòa được cho là mang mệnh “vượng phu ích tử”. Người này không chỉ may mắn, thuận lợi đủ đường mà còn giúp cho chồng con hưng thịnh, nhà cửa yên ấm, cuộc đời sung sướng giàu sang. Thế nhưng ngược lại, nếu phụ nữ mang nét tướng xấu thì cuộc đời sẽ vất cả, gian truân. Họ phải gánh vác gia đình, chịu nhiều thiệt thòi, dù cố gắng chăm chỉ nhưng bạc mệnh, vô duyên với tài lộc nên mãi nghèo.

1 Mắt to mắt nhỏ
Đa phần người có hai mắt không đều nhau, mắt to mắt nhỏ thường có vận thế bất ổn, cuộc đời nhiều thăng trầm, vất vả.
Nếu cộng thêm đặc điểm hai lông mày cao thấp không đều nhau hoặc đuôi mày phân tán, rối loạn thì vận thế càng bất ổn. Đặc biệt, năm 31 đến 40 tuổi gặp biến cố lớn trong cuộc đời.

2 Trên trán có vân Huyền Châm
Vân Huyền Châm là một đường vân thẳng, nằm ở giữa trán hoặc ở giữa Ấn Đường. Người có đường vân này thường làm việc không tập trung, mặc dù khá tham vọng, có chỉ số thành công trong sự nghiệp khá cao và xác định được mục tiêu phấn đấu nhưng lại không nỗ lực, thiếu sự thiết thực và tính tình nóng vội nên dễ bỏ dở giữa chừng.
Theo nhân tướng học, sự nghiệp của người này chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định, thậm chí phải khó khăn vất vả lắm mới ổn định được công việc hiện có. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Lòng bàn tay có vân chữ Xuyên

Hình 3 đường vân song song với nhau hay còn gọi là vân chữ Xuyên nằm trong lòng bàn tay đại diện cho người có tính cách mạnh mẽ, cố chấp, không chịu thỏa hiệp và mối nhân duyên với gia đình không bền chặt, li biệt nhiều hơn gần gũi. Nếu như nữ giới có đường vân này thì hôn nhân bất hạnh, nam giới lại khó thành đạt, cuộc sống khó khăn, thiếu thốn vật chất.

4 Lỗ mũi lộ
Kiểu người có lỗ mũi lộ hay thường gọi là mũi hếch thì có tính tình hào phóng, tiêu tiền quá độ, toàn dùng tiền cho những việc không đi đến đâu. Dù có bao nhiêu tiền cũng chẳng đủ, không tích cóp được tài sản gì. Những người này thường có số bần cũng vào lúc về già, vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Lông mày giao nhau, chạm ấn đường

Phụ nữ có dạng lông mày dày, dậm lại giao nhau, chạm tới ấn đường khiến cho gương mặt mất hài hòa, khó nhìn, Người này có tính cách hẹp hòi, không có năng lực nên lúc nào cũng rơi vào tình cảnh nghèo đói, thiếu thốn tiền bạc. Dù đôi lúc cũng có cố gắng làm việc nhưng không biết cách nắm bắt cơ hội, số phận kém may mắn nên đành phải chịu đựng.

Để hóa giải, tốt nhất nên cạo bớt phần lông mày thừa, chạm vào nhau để khuôn mặt sáng sủa, dễ nhìn hơn, giúp tương lai tươi sáng hơn.

6 Dái tai nhỏ
Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn dái tai là biết người này giàu hay nghèo. Người có dái tai to là trời ban phúc đức, sống một đời an nhàn chẳng mấy khi lo lắng về tiền bạc. Ngược lại, người có dái tai nhỏ thường hay muộn phiền, sợ hãi, nhút nhát nên không có dũng khí để làm điều gì. Đường sự nghiệp khó khăn, mãi chỉ làm những công việc chân tay thu nhập kém. Tình duyên thì lận đận, sau khi kết hôn thì ám vận đen cho cả chồng, gia đình lụn bại, dính vào nợ nần mà tan nát.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN