Top 6 tướng mũi tiết lộ về tính cách và số phận của bạn có thọ hay không

0
1468
Vật Phẩm Phong Thủy

Cũng như những bộ phận khác trên khuôn mặt và cơ thể, chiếc mũi cũng góp phần thể hiện những tính cách của chủ nhân. Cùng xem chiếc mũi của bạn có hình dáng như thế nào và điều đó bộc lộ tính cách gì về bạn!

1 Nếu mũi của bạn hơi lớn, không đặc biệt đầy đặn hoặc gầy xương và không có vết sưng trên sống mũi
Điều này có nghĩa thời điểm 40 tuổi là thời điểm tốt của bạn. Nó cũng có nghĩa rằng bạn là người cầu toàn và bạn quan tâm rất nhiều về chất lượng công việc của bạn. Tuy nhiên, vì bạn quan tâm rất nhiều đến công việc của mình nên bạn có thể phải chịu đựng rất nhiều. Bạn có cách cư xử tuyệt vời và duyên dáng với mọi người.

2 Nếu bạn có một sống mũi lớn và gồ ghề hơn nhiều so với tỷ lệ cơ mặt
Nếu kích thước mũi lớn nghĩa là bạn là một người cầu toàn, muốn kiểm soát và tuổi 40 của bạn sẽ là thời gian đầy năng lượng (có thể là năng lượng của sự tiến bộ hoặc năng lượng của việc thay đổi). Sống mũi lớn cho biết bạn có những rắc rối trong việc cho đi mọi thứ. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Mũi thẳng dọc dừa
Người có chiếc mũi này có sự hấp dẫn, thông minh và thẳng thắn nhưng rất nguyên tắc. Chủ nhân của chiếc mũi này cũng thường là người có tính tình nhân hậu, chan hòa, biết cách đối nhân xử thế. Họ cũng là những người có năng khiếu nghệ thuật.

4 Mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, không bị phá cách
Là tướng đại phú qúy, biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Thêm nữa là tính tình trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh, giao tế. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Mũi chim ưng
Sống mũi uốn cong, đầu mũi không có thịt, nhọn và hướng xuống, hình dạng giống như mỏ chim ưng. Tính cách những người này khá cực đoan, tuy nhiên họ luôn có chí tiến thủ. Khi muốn đạt được mục đích sẽ không từ thủ đoạn nào, kể cả việc hãm hại người khác nhưng ngược lại đối với bạn bè thì luôn tận tâm tận lực giúp đỡ. Bởi vì chóp và nhọn khiến mũi như bị lệch nên những người này sự nghiệp không ổn định, lúc lên lúc xuống.

6 Nếu mũi của bạn có cánh mũi lớn và phính
Bạn thoải mái và thích tận hưởng cuộc sống. Họ có xu hướng làm việc chăm chỉ và thích chi tiền mà mình khó khăn kiếm được cho những thứ có thể tận hưởng cuộc sống. Độ phính trên cánh mũi liên quan đến xu hướng tính lũy mọi thứ. Bạn sẽ dành dụm nhiều, chẳng hạn như mua một ngôi nhà mới hoặc một chiếc xe hơi.

7 Mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp giống như thân cá
Biểu hiện của người có tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ người khác nên thiếu thân thiện, khó thành công trong cuộc sống.

8 Mũi cong, khoằm
Sống mũi cong xuống một đoạn là đặc trưng của kiểu mũi này. Những người sở hữu hình dáng mũi như thế thường có tính cách dũng cảm quả quyết, gặp bất cứ khó khăn gì đều không chùn bước hay từ bỏ. Họ cũng không tin vào số mệnh, cho rằng bản thân mình mới là người định đoạt. Những người này vượng khí hưng thịnh, cho dù mắt nhìn thấy thất bại nhưng rất nhanh chóng có thể chuyển mình, vươn lên, kết quả cuối cùng lại cực kì tốt đẹp.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN