Top 6 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Ultrasone

0
1186
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của Ultrasone

1 Ultrasone DJ1 Pro
Just like the DJ1, the DJ1 PRO is specially adapted for DJs and designed for high input levels.
Cũng giống như DJ1, DJ1 PRO được đặc biệt thích nghi với DJs và được thiết kế cho các mức đầu vào cao.

Giá: 4.000.000 ₫

2 Ultrasone Edition 12
Ultrasone kết hợp thiết kế độc đáo và âm nhạc hưởng thụ cho audiophiles với Tai nghe tham chiếu open-back Edition 12. Bộ sưu tập này thêm vào series Edition là một mẫu thủ công được làm bằng tay ở Đức và mang lại chất lượng âm thanh được đánh giá cao của phiên bản 8 với thế giới âm thanh trung thực cho ngôi nhà. Công nghệ S-Logic Plus được cấp bằng sáng chế của Ultrasone với các đầu dò vị trí phân cấp tạo ra một ấn tượng âm thanh độc đáo. Các vật liệu tốt nhất và thủ công mỹ nghệ chất lượng cao làm cho ấn bản 12 cũng là một trải nghiệm haptic.
Giá: 36.000.000 ₫

3 Ultrasone Edition 10
Your Senses. Our Passion
Each Edition 10 được làm bằng tay ở Đức và cung cấp thiết kế âm thanh mở tự nhiên mà không có bất kỳ hạn chế. Đó là sự kết hợp hoàn hảo trong công nghệ và sang trọng. Vật liệu có chất lượng cao nhất đã được lựa chọn để bao gồm các phát triển mới nhất của công nghệ âm thanh mở. Tận hưởng bí quyết và niềm đam mê nhúng trong mỗi mô hình Edition 10.
Tạo ra một thiết kế tai nghe hoàn chỉnh mới luôn hứa hẹn nhưng Ultrasone đã phải đối mặt với thách thức đó và được thiết kế từ nền tảng của một sản phẩm phong phú, sử dụng sự kết hợp tuyệt vời nhất của kiểu dáng, chất liệu tốt nhất và công nghệ âm thanh.
Bao gồm bạn sẽ tìm thấy một thiết kế đặc biệt phiên bản 10 đứng. Sự liên kết hình học đã được truyền từ các lỗ cắm tai tai để xác định hình dạng tinh tế. Trụ sở này là một tác phẩm nghệ thuật. Để hoàn thành kiểu dáng bổ sung này, giá đỡ được làm bằng gỗ Zebrano giống như móc trên các ống tai ngoài. Ghế thanh lịch này đảm bảo lưu trữ an toàn cho tai nghe phiên bản 10.

Giá: 56.500.000 ₫

4 Ultrasone Edition 8 Ruthenium
ED8 là một headphone sang trọng, ấn tượng và trên hết là chất âm tuyệt vời. Edition 8 cần một nguồn phát có chất lượng tốt để phát huy hết khả năng của mình. ED8 đặc biệt thích hợp với các thể loại nhạc nhẹ, hòa tấu, giao hưởng và new age.
Edition 8 Seri của Ultrasone được hoàn thành 100% tại Đức với trình độ kỹ thuật rất cao. Từng chiếc tai nghe đều chế tác từ nguyên liệu sang trọng như da cừu bọc headband và earpad, túi da dê mềm mại, vỏ ngoài mạ các loại kim loại quý như Rhodium, hơn bao giờ hết, tất cả đều được lắp ráp bằng tay.

Giá: 32.000.000 ₫

5 Ultrasone HFI-780
HFI-780 là tai nghe thuộc dòng Hifi của Ultrasone, có chất âm hướng đến những người đam mê âm thanh đích thực. HFI-780 là tai nghe có chất lượng tốt nhờ sử dụng công nghệ ULE giảm nguy cơ tổn thương tai và công nghệ S-Logic Plus cho âm thanh vòm tự nhiên, làm giảm áp lực âm thanh lên màn nhĩ, giúp nghe lâu không bị mệt và đau đầu.
Tai nghe của hãng Ultrasone (Đức) nổi tiếng bởi áp dụng tiêu chuẩn an toàn vào các mẫu tai nghe của mình (tai nghe an toàn), tiêu chuẩn này gồm hai phần: Ultra Low Emission ( màng chắn nhiễu âm tần số thấp ) ngăn được bức xạ âm có hại đến màng nhĩ và kỹ thuật tạo âm S.Logic Natural Surround (có khả năng giảm áp lực âm trên tai 40%), cho âm trường và âm hình thật tự nhiên. S-Logic Plus không phải là một mạch tạo ra hiệu ứng 5.1 hay 7.1 cho âm thanh vòm trong các dàn loa xem phim ta thường thấy, thực ra đó là một phương pháp đặt lệch driver theo cách rất riêng của Ultrasone. Như vậy song âm sẽ đi vào ống tai 50% và vành tai 50%. Nhờ đó, áp lực âm thanh lên tai giảm khoảng 40%. Cách thiết kế S-Logic còn tạo ra âm hình 3 chiều và âm trường tự nhiên.

Giá: 4.500.000 ₫

6 Ultrasone HFI-580
HFI-580 là tai nghe thuộc dòng Hifi của Ultrasone, có chất âm hướng đến những người đam mê âm thanh đích thực. HFI-580 là tai nghe có chất lượng tốt nhờ sử dụng công nghệ ULE giảm nguy cơ tổn thương tai và công nghệ S-Logic Plus cho âm thanh vòm tự nhiên, làm giảm áp lực âm thanh lên màn nhĩ, giúp nghe lâu không bị mệt và đau đầu.
​Tai nghe của hãng Ultrasone (Đức) nổi tiếng bởi áp dụng tiêu chuẩn an toàn vào các mẫu tai nghe của mình (tai nghe an toàn), tiêu chuẩn này gồm hai phần: Ultra Low Emission ( màng chắn nhiễu âm tần số thấp ) ngăn được bức xạ âm có hại đến màng nhĩ và kỹ thuật tạo âm S.Logic Natural Surround (có khả năng giảm áp lực âm trên tai 40%), cho âm trường và âm hình thật tự nhiên. S-Logic Plus không phải là một mạch tạo ra hiệu ứng 5.1 hay 7.1 cho âm thanh vòm trong các dàn loa xem phim ta thường thấy, thực ra đó là một phương pháp đặt lệch driver theo cách rất riêng của Ultrasone. Như vậy song âm sẽ đi vào ống tai 50% và vành tai 50%. Nhờ đó, áp lực âm thanh lên tai giảm khoảng 40%. Cách thiết kế S-Logic còn tạo ra âm hình 3 chiều và âm trường tự nhiên.

Ultrasone HFI-580 có chất âm cân bằng với lực bass đủ mạnh, gọn gang, không lấn trung âm. Điều đáng khen nhất ở HFI-580 là độ chi tiết nhạc cụ và âm trường rất tốt cho một closed-back headphone trong tầm giá dưới 250$. Ngoài ra, HFI-580 rất dễ phối ghép, những máy nghe nhạc hoặc điện thoại thông thường đều có khả năng làm HFI-580 đạt đến chất âm tốt nhất.

Giá: 3.500.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN