Top 6 tai nghe full size đánh giá có âm thanh hay nhất của AKG

0
298

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 đánh giá có âm thanh hay nhất của AKG

1 AKG N90
N90Q thể hiện nỗ lực thực sự đầu tiên để mang lại chất lượng âm thanh tốt bằng cách sử dụng hiệu chỉnh DSP.Đó là cảm giác của tôi về lâu dài loại tai nghe này cuối cùng có thể mang lại trải nghiệm nghe chủ quan cao cấp hơn với tai nghe thụ động cùng một mức giá .. Mặt khác, tôi cũng có một câu nói: “Người đầu tiên thường là người tồi tệ nhất.” Có vẻ như tôi có quan điểm thích hợp ở đây là N90Q sẽ là một chỉ báo tốt về nơi mà chúng tôi đang bắt đầu trên đường tới tai nghe DSP, và chúng sẽ đưa chúng ta đến đâu trong tương lai.

TYLL HERTSENS từ Innerfidelity

Giá: 35.000.000 ₫

2 AKG K701
AKG là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ dây dẫn cách mạng trong tai nghe, K 701. Kết quả là âm thanh thực sự ấn tượng khiến mọi nhạc sĩ ở vị trí chính xác của họ đều có độ chính xác cao. Loại nhanh nhẹn, độ rộng rãi, độ cao sáng tạo, và tiếng bass trơn nhẵn, mềm mại chỉ đơn giản là phép lạ. Những tai nghe năng động mở đầu tuyệt vời này cung cấp âm thanh chính xác vượt trội và hình ảnh tuyệt vời. Hãy thử K 701 và tìm ra những kỹ thuật tai nghe khéo léo có thể làm cho bạn.

Giá: 8.900.000 ₫

3 AKG K545
AKG K545 giữ nguyên thiết kế thắng giải Red-Dot Award của K550, tuy nhiên có phần cải tiến hơn. AKG K545 cải thiện rõ hơn ở âm trường, sự thoáng đãng khi thưởng thức âm nhạc trong khi vẫn giữ nguyên dải trầm sâu lắng, trung âm và âm cao chi tiết, trong sáng vốn là đặc sản của AKG. Hơn nữa, K545 có 2 dây đi kèm , một dây Mic1 và 1 dây Mic3. AKG 545 có thiết kế gập tiện lợi để dễ dàng di chuyển trong các chuyến công tác.

Giá: 5.500.000 ₫

4 AKG K812 Pro
Headphone type open-back
Audio Frequency bandwidth 5 to 54000 Hz
Sensitivity headphones 110 dB SPL/V
Max. Input Power 300 mW
Rated Impedance 36 Ohms
Detachable cable yes
Cable Length 3 m
Earpads Replaceable yes
Foldable no
Audio Interface
Type Screw-on Jack Combo (1/4″ and 1/8″)
Gender Male
Contacts 3-pin
Interface Finish Gold
Dimensions / Weight
Net Weight 390 g
Giá: 35.000.000 ₫

5 AKG K712 PRO
Các K712 PROs là tham khảo, mở, tai nghe quá tai để nghe, trộn và làm chủ một cách chính xác. Thiết kế trên tai đảm bảo độ mài mòn tối đa cho việc trộn lẫn và không mệt mỏi, đồng thời cung cấp âm thanh rộng rãi và thoáng mát mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Âm thanh mạnh mẽ chính xác của họ là kết quả của hiệu suất thấp được cải thiện bởi 3dB. Được làm bằng tay ở Áo, K712 PROs đại diện cho chất lượng cao và thiết kế huyền thoại AKG được biết đến.

Những tai nghe này có một dây da ban đầu mềm mại thật sự cho một phù hợp với trọng lượng nhẹ và thoải mái. Đầu dò được lựa chọn cẩn thận của họ cung cấp tính nhất quán và chính xác hóa. K712 PROs đi kèm với đầu nối mini XLR chuyên nghiệp để nhanh chóng thay thế dây cáp. Bao gồm cả cáp cuộn bổ sung và túi xách cao cấp.

Giá: 14.000.000 ₫

6 AKG Q701
Âm thanh lấp lánh, độ méo cực kỳ thấp và tính thực tế vô song ở các tần số thấp hơn – đó là âm thanh ba chiều rộng, thoáng mát chỉ có trong các hệ thống loa và loa cao cấp tốt nhất. Bây giờ, chúng tôi đã thiết kế nó trong tai nghe tham khảo chính xác và đáp ứng chính xác nhất mà chúng tôi từng sản xuất, Q 701s. Nghe nhạc chính xác như các nghệ sĩ dự định trong âm thanh xung quanh thật sự. Q 701s sử dụng công nghệ cuộn dây bằng dây phẳng, màng đa lớp Varimotion đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi và hệ thống nam châm neodymium AKG để theo dõi tín hiệu tần số cao và phản ứng bass không bị bóp méo. Kết hợp với hệ thống dây điện thật sự trong lắp ráp động cơ, Q 701s tạo ra sự tách rời âm thanh cân bằng và hình ảnh tuyệt vời trong âm thanh sống động của chủ nghĩa hiện thực vô song.

Giá: 8.900.000 ₫

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN