Top 6 mẫu đèn trang trí nhà đẹp đúng chuẩn phong cách Scandinavian

0
1233
Vật Phẩm Phong Thủy

Giống như màu sắc, ánh sáng có khả năng tác động mạnh mẽ đến tâm trạng con người. Yếu tố này được nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp chú trọng và Scandinavian cũng không ngoại lệ. Phong cách Bắc Âu trong thiết kế trang trí nhà đẹp được ưa chuộng bởi sự tối giản nhưng tinh tế, thanh lịch của nó. Và để không gian sống trọn vẹn hơn tinh thần này, bạn nên tìm kiếm đúng kiểu đèn phù hợp.

1 Kiểu đèn mộc mạc về kiểu dáng
Nổi tiếng bởi vẻ tối giản, nhẹ nhàng nên phong cách Scandinavian rất ưa chuộng các nội thất, phụ kiện trang trí dựa trên tinh thần đó. Chính vì thế mà bạn dễ dàng bắt gặp các mẫu đèn có kiểu dáng mộc mạc trong những ngôi nhà đi theo phong cách Bắc Âu này.

Vật liệu gỗ tự nhiên mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng được ưu tiên trong việc thiết kế nội thất đẹp nên các kiểu đèn mộc mạc tô điểm những ngôi nhà trang trí theo phong cách Scandinavian.

2 Những mẫu đèn sắc màu
Không gian sống mang phong cách Bắc Âu không chỉ chìm trong 3 gam màu cơ bản là đen, trắng và xám mà chịu ảnh hưởng ít nhiều từ phong cách nội thất của Đạn Mạch. Chính vì thế những mẫu đèn được lựa chọn sử dụng còn mang gam màu pastel mang đến sự sinh động ngọt ngào, vui vẻ cho mỗi căn phòng sử dụng.

3 Kiểu khung đèn hình học
Kiểu khung đèn hình học vừa mang đến vẻ đẹp sáng tạo khi thiết kế nội thất, độc đáo cho không gian sử dụng mà còn cho phép ánh sáng được lan tỏa rộng.

4 Chất liệu thô mộc
Trên tinh thần gần gũi với thiên nhiên, vật liệu thô mộc luôn là lựa chọn đầu tiên cho không gian mang phong cách Scandinavian. Bỏ qua bớt những chi tiết bên ngoài để tập trung vào chất lượng nguồn sáng, chụp đen bên ngoài sử dụng chất liệu đơn giản như cói, mây tre hoặc gỗ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cũng như tăng sự ấm cúng nhờ kết hợp với nguồn ánh sáng vàng của đèn điện.

5 Cảm hứng từ kim loại
Bằng tính chất sáng bóng và phản chiếu, đèn bằng kim loại luôn mang lại sự sang trọng cho không gian khi trang trí nội thất.

6 Những chiếc bóng đèn đơn
Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều đèn “ trần truồng” chỉ gồm có những chiếc bóng đèn không. Đây chính là một lựa chọn thể hiện được lối tối giản hết mức trong lối thiết kế của phong cách Scandianvian. Bạn có thể an tâm mà áp dụng lời gợi ý này ngay vì hiệu quả mà nó mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN