Top 6 điểm du lịch nổi tiếng ở Luxembourg mà bạn nên đến một lần trong đời

0
1212
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn đang muốn cùng bạn bè đi du lịch những địa điểm tại Luxembourg . Nhưng bạn còn băn khoăn không biết đâu mới là địa điểm đẹp và nổi tiếng nhất để đi tới. Vậy thì hãy cùng khám phá 6 điểm du lịch nổi tiếng tại Luxembourg ngay sau đây với phong cảnh tuyệt đẹp bạn sẽ có được những trải nghiệm lý tưởng nhất.

1 Hang động Saint Martin

Saint Martin trước đây là hầm chứa rượu nho nằm bên dòng sông Moselle Luxembourg ra đời cách đây 75 năm. Hầm chứa rượu này được đục sau vào trong núi đá tạo nên một cảnh quan vô cùng ấn tượng.

Du khách có thể vừa chiêm ngưỡng sườn cảnh hang động lại vừa nhâm nhi các ly rượu nho được ủ theo cách thức cổ truyền rất độc đáo của người dân Luxembourg.

2 Lâu đài Cochem

Lâu đài Reichsburg Cochem nằm ở thị trấn Cochem, Rheinland-Pfalz, Đức. Reichsburg được xây dựng năm 1051 trên một chân đồi ở thung lũng Mosel.

3 The National Museum Of Military History

Bảo tàng ban đầu được phát triển từ Bảo tàng Lịch sử Diekirch (khai trương năm 1984), chủ yếu dành cho Trận Bulge ở Luxembourg vào mùa đông 1944-45. Bảo tàng nằm trong khu phức hợp nhà máy bia cũ của Diekirch.

Chủ đề chính của bảo tàng vẫn là sự thể hiện lịch sử cân bằng và khách quan về các hoạt động quân sự ở Ardennes từ quan điểm của người Mỹ, Đức và dân sự. Hơn 3.000 mét vuông không gian triển lãm và rất nhiều dioramas lifesize cho phép một cái nhìn sâu sắc của những tình huống kịch tính và bi thảm mà cả hai lính và thường dân đã được đánh bắt. Phòng trưng bày đặc biệt có bộ sưu tập rộng lớn của vũ khí, đồng phục, thiết bị quân sự của tất cả các loại, bánh và theo dõi xe, ngoài các đồ đạc cá nhân, đồ ảnh, tài liệu, và bản đồ của lính thủy bộ. Phần cốt lõi của viện bảo tàng là mô hình chi tiết của sông Sauer đêm qua tại Diekirch vào ngày 18 tháng 1 năm 1945 bởi các đơn vị của Bộ phận Bộ binh Hoa Kỳ số 5 [1]. Bộ sưu tập của Thế chiến II của viện bảo tàng được coi là một trong những bộ sưu tập tốt nhất của Tây Âu.

4 Sông Moselle

Mang trong mình con sông hợp lưu với hai màu tách biệt, thành phố Koblenz trong tiếng Đức cũng mang nghĩa “hợp lưu”. Rhine là con sông lớn thứ 12 tại châu Âu, bắt nguồn từ dãy Alps Thụy Sỹ và chảy qua nhiều nước châu Âu. Moselle phần sông mang màu xanh, bắt nguồn từ Pháp, chảy qua Luxembourg và hợp lưu với Rhine tại Koblenz.

5 Bernkastel-Kues

Là một thành phố tọa lạc trên núi Olymp với độ cao 415m so với mực nước biển, Bernkastel – Kues sẽ thực sự mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm đặc biệt thú vị. Đây là nơi yêu thích cho các nhà khảo cổ học trong quá trình tìm tòi và phát hiện những bằng chứng chứng minh sự tồn tại của loài người sớm nhất vào khoảng 3000 năm trước công nguyên. Đồng thời đây cũng là nơi có nhiều nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng để bạn tham quan và tìm hiểu kỹ hơn về quá trình để có được một chai rượu vang thơm ngon.

6 Nhà thờ Đức Bà

Nổi bật và ấn tượng với kiến trúc Gothic độc đáo, nhà thờ Đức Bà nằm ở thành phố Luxembourg là một nhà thờ công giáo La Mã được hình thành từ năm 1613. Ở đây có một tượng đài bằng đồng được đặt ngay ở trung tâm của nhà thờ với những nét trạm trổ, điêu khắc vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của nhà điêu khắc lừng danh Lucien Wercollier. Chính điều đó đã làm cho nhà thờ Đức Bà trở thành điểm đến du lịch lý tưởng nhất ở Luxembourg.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN