Top 6 cung hoàng đạo nam có khả năng ngoại tình rất cao

0
1296
Vật Phẩm Phong Thủy

Khó có chòm sao nào có thể “miễn dịch” được với việc ngoại tình. Tuy nhiên, nhờ vào đặc điểm về tính cách của các chòm sao, chúng ta có thể tìm ra được những chòm sao có khả năng ngoại tình cao nhất dưới đây.

1 Cung Sư Tử
Họ thích sự kịch tính, lãng mạn và có cái tôi cao ngất. Sư Tử ưa sống với những xa hoa, hào nhoáng và có ham muốn tình dục cao. Với nhiều Sư Tử, họ thích được nắm quyền kiểm soát bằng cảm giác vượt ra ngoài luật lệ.
Đó chính là những lí do rõ ràng cho xu hướng dễ ngoại tình của họ. Còn bạn, để có được Sư Tử, bạn cần thêm chút quyền lực của mình vào vì không có gì hấp dẫn họ hơn việc sát nhập 2 vương quốc vào thành 1 bằng tình yêu.

2 Thiên Bình
Chàng nghệ sĩ với tâm hồn thơ mộng như Thiên Bình thường tạo ấn tượng về một con người cẩn thận, vui vẻ, rất thủy chung và tận tâm với vợ. Nhưng thực tế, Thiên Bình rất coi trọng bản thân, luôn coi mình là “cái rốn của vũ trụ”. Bất kỳ việc gì Thiên Bình cũng muốn làm theo ý mình, không bao giờ quan tâm đến suy nghĩ của người bên cạnh. Không mấy khi thực sự yêu và thương, với cung Hoàng đạo nam này, chỉ một chút rung động là đã đủ để họ bỏ mặc tất cả tình nghĩa, trách nhiệm, nghĩa vụ và cả những tốt đẹp ban đầu để chạy theo thứ được xưng tụng là “tiếng gọi của tình yêu”. Có sức hấp dẫn hơn người từ vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy cùng tài năng giao tiếp tuyệt vời, Thiên Bình chẳng gặp nhiều trở ngại trong việc săn tìm những “bóng hồng”. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Nhân Mã
Đàn ông cung Nhân Mã thích có nhiều mối quan hệ hơn là chung thuỷ với một người duy nhất. Anh ấy có thể có hứng thú với bạn, hai người có thể chia sẻ và đồng cảm với nhau nhưng anh ấy vẫn luôn muốn bạn có thể thông cảm cho sự “trái tính trái nết” này. Điều đó quả thực rất khó vì ai chẳng muốn mình là duy nhất đối với người yêu hay bạn đời cơ chứ. Khi rơi vào rắc rối với bạn, Nhân Mã cũng sẵn sàng chấm dứt vì anh ấy còn rất nhiều mối quan hệ khác để thay thế.

4 cung Song Tử
Quán quân về ngoại tình trong các cung hoàng đạo là Song Tử, Song Tử luôn yêu thích cảm giác mới mẻ, lạ lẫm. Song Tử sẽ sinh cảm giác nhàm chán và khó chịu nếu gắn bó với ai đó quá lâu. Với những người cung Song Tử – những đứa con của gió, ham chơi là bản tính đặc trưng, dù là ngoại tình, họ vẫn xem đó chỉ đơn giản là một cuộc chơi mà thôi. Những mối tình vụng trộm như thế thường đều do đối phương tự nguyện, vui đến chán rồi đi, Song Tử rất nhanh khi chuyển hướng sang mục tiêu khác và tiếp tục theo đuổi trò chơi “đùa với lửa” đầy kích thích này. Chính bởi lý do này mà Song Tử là cung Hoàng đạo có nguy cơ ngoại tình cao nhất. Họ thích cảm giác theo đuổi và chinh phục, vì vậy hãy cẩn trọng nếu người yêu của bạn là Song Tử nhé! Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Bạch Dương
Đàn ông cung Bạch Dương vừa dễ mến lại ngay thẳng, đơn giản chẳng có chút tâm cơ nào nên dù có lấy vợ rồi cũng vẫn được khá nhiều cô gái để mắt tới. Nếu họ gặp người mình cũng thích thì sao nhỉ? Đàn ông vẫn là đàn ông, kết hôn rồi cũng không thể làm ngơ trước cô gái mà mình rung động.

Chủ động tiếp cận, quan tâm chăm sóc cho đối phương nhưng không hẳn là ngoại tình. Bạch Dương không mong rằng hai người sẽ tiến xa thêm mà chỉ hi vọng kí thác tình cảm của mình vào những hành động cụ thể, nỗ lực vì người mình thích vậy thôi. Suy nghĩ này cũng quá mức đơn giản đến ấu trĩ rồi.

6 cung Cự Giải
Thuộc tuýp người nhạy cảm, nội tâm mong manh, yếu đuối và rất dễ bị tổn thương. Sau chia tay sẽ rất rất lâu Cự Giải mới có thể bình ổn lại cảm xúc của chính mình. Cự Giải không thể quên được mối tình cũ do vậy mà họ sẽ cố gắng dấu đi tìm cảm, tỏ ra bình thường khi vô tình gặp lại người đó.

Một khi đã yêu, cung hoàng đạo này sẽ rất chân thành và cực kỳ chung thủy, họ sẽ không cố gắng thay thế người đó bằng một người khác bởi chính bản thân Cự Giải hiểu điều này là không thể. Tuy đã “đường ai nấy đi” nhưng nhiều lúc họ lại không thể khống chế tâm trí bản thân ngừng suy nghĩ về người đó. Cự Giải tự gặm nhấm nỗi đau một mình, họ không thích giãi bày nó, điều này khiến Cự Giải trở nên “u ám” trong một thời gian dài.

Dù sau này khi đã nguôi ngoai, nhưng một khi có cơ hội gặp lại người cũ, những kỉ niệm đẹp ngày xưa ùa về sẽ khiến Cự Giải sẽ không thể kiềm lòng và khả năng họ ngoại tình với nhau là rất lớn.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN